Bạn biết gì tướng mắt cá (ngư nhãn). Tính cách, vận mệnh của người tướng mắt cá ra sao? Hãy cùng Ngày Âm Lịch giải đáp thắc mắc này qua nội dung sau đây. Thông qua ánh mắt, bạn sẽ biết được phần nào tâm tư suy nghĩ của người bên cạnh.

Tướng mắt cá là tướng mắt như thế nào?

Nếu nói tướng mắt cá là tướng mắt đẹp thì không hoàn toàn như thế. Bởi so với tướng mắt rồng, mắt phượng… thì tướng mắt cá còn thua xa. Nhìn chung, người sở hữu dáng mắt này tạm ổn, vừa nhìn. Nếu kết hợp với đôi mi dài cong cộng với cặp chân mày sắc nét thì tổng thể gương mặt sẽ cân đối và hài hòa hơn.

Và theo nhân tướng học thì người có tướng mắt cá có vận mệnh khá ổn. Tuy không thuộc tuýp người quá may mắn nhưng vẫn gặt hái một ít thành tựu trong sự nghiệp của riêng mình. Nhìn chung nếu có cố gắng thì cuộc sống ổn định, gia đạo bình yên.

Song nếu khổ chủ có dáng mắt cá mà đi kèm là miệng rộng, đôi môi thâm đen thì vận số khốn khổ vô cùng. Cả đời vất vả, bươm chải để kiếm kế sinh nhai. Lập nghiệp ở phương xa với có cái ăn sung túc, đủ đầy. Nếu không cố gắng thì khổ chủ chỉ đủ ăn, quanh năm vất vả bằng nghề lao động chân tay.

Nhận dạng tướng mắt ngư nhãn

Nếu quan sát kỹ thì bạn sẽ nhận biết rõ tướng mắt ngư nhãn ngay. Cụ thể như sau:

  • Mắt ngư nhãn có hình dáng mắt khá đều đặn
  • Ngư Vĩ chẻ làm thành 2 nhánh trông như đuôi cá vậy
  • Hai mí mắt trên và dưới rất rõ và dài. Hai đầu mắt trông như giao nhau
  • Mắt hơi lộ và trông lúc nào cũng ướt, long lanh.
READ  Xem tướng phụ nữ khổ, nghèo, bần hàn, lận đận khó khăn

Xem tướng mắt cá ở đàn ông đoán tính cách, vận mệnh

Tính cách

Thường đàn ông mắt cá sống khá là tình cảm. Chàng trai này lúc nào cũng vui vẻ, thân thiện và cởi mở với mọi người xung quanh. Đặc biệt tính tình của chàng trai này rất là thẳng thắn, có sao nói vậy chẳng sợ mất lòng ai cả. Nhất là chàng trai không thích nói vòng vo, nói là nói thẳng vào vấn đề.

Một điểm nổi bật ở chàng trai mắt cá chính là tự lập, không thích dựa dẫm người khác. Mọi thứ chàng trai này đều tự muốn đi lên bằng đôi chân của mình. Mặc dù đôi lúc chàng trai rất mệt mỏi và gục ngã cần lấy đôi bàn tay của bạn bè, người thân. Nhưng cuối cùng họ quyết định chọn 1 mình đi trên con đường đã chọn.

Sự nghiệp

Với ý chí kiên cường, mạnh mẽ của bản thân, chàng trai mắt ngư nhãn gặt hái không ít thành tựu trong cuộc sống. Thế nhưng vì yếu thế, hơi lạc lỏng trên thương trường nên chàng trai đôi lần vấp ngã. Nhưng cú ngã ấy đã mang lai không ít bài học quý báu cho chàng trai.

Nếu cố  gắng hơn nữa thì sự nghiệp của chàng trai mắt ngư nhãn không chỉ có như thế. Phải nói là thành công rực rõ nếu chịu khó mở lòng và chia sẻ mọi thứ với người xung quanh. Đừng cố chấp, bảo thủ cứ ôm khư khư một mình. Không phải việc nào làm một mình cũng thành công đâu nhé.

READ  Mũi củ tỏi là gì? Tính cách của người tướng mũi củ tỏi ra sao

Tình cảm

Theo nhân tướng học thì chàng trai mắt ngư nhãn không thọ lâu, sức khỏe suy yếu, sinh nhiều bệnh tật. Nếu không giữ gìn sức khỏe thì việc chia ly sớm xảy ra với gia đình. Song chuyện tình cảm lại không mấy thuận lợi. Với cái tính sống hướng nội cộng với tính kỹ lương thì chuyện mâu thuẫn vợ chồng khó tránh khỏi. Hậu vận những người đàn ông này dễ bệnh tật và cô độc.

Phụ nữ mắt cá nói lên điều gì trong tướng số?

Tính cách

Con gái có tướng mắt cá thường là người có tính cách khá tốt. Không những tốt tính mà còn tốt tâm, mỗi khi ra đường nhìn thấy người khó khăn mà nàng giúp đỡ mà không suy nghĩ gì cả. Điều đáng khen ở nàng chính là cho đi nhiều hơn là nhận lại.

Thế nhưng có một cái tính mà mọi người không ai thích ở cô nàng mắt cá chính là thích hóng hớt chuyện của người ta. Chuyện của thiên hạ, việc gì nàng cũng tỏ như ban ngày. Đặc biệt hơn thế là thích phóng đại sự thật. Cho nên, trong các mối quan hệ, mọi người ít khi tâm sự hay chia sẻ với nàng mắt cá. Nếu chơi thân với cô gái có dáng mắt cá thì mọi người có phần e dè một chút.

Công danh sự nghiệp

Người con gái có dáng mắt ngư nhãn thường có tuổi thơ yên bình, gia đình khá giả, cuộc sống đủ đầy, sung túc viên mãn. Thế nhưng khi trưởng thành, cô nàng sở hữu cái tính tiểu thư. Thích điều khiển người khác nhiều hơn là tự mình làm, cho nên sự nghiệp của cô nàng bất ổn lên cao xuống thấp không ổn định chút nào.

READ  Người tướng lông mày quặp xuống có vận mệnh tốt không?

Nếu cố gắng thì cuộc sống về hậu vận khá an nhàn và sung túc. Thế nhưng cần thay đổi tâm tính của bản thân hơn, đừng can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác. Đặc biệt chịu khó lắng nghe ý kiến của người bên cạnh. Đừng luôn cố chấp cho rằng bản thân là nhất là đúng hoàn toàn.

Tình duyên gia đạo

Theo tướng số thì người phụ nữ có đôi mắt cá dễ bị chuyện tình cảm hấp dẫn. Chuyện nàng và người khác giới phát sinh tình cảm ngoài luồng là chuyện bình thường. Nói chung nàng rất dễ phạm vào vận đào hoa, chuyện tình 1 đêm rất dễ xảy ra với cô nàng đôi mắt cá. Thế nhưng nếu biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, nàng sẽ là người vợ đảm đang, hết lòng hết dạ chăm sóc chồng con.

Bài viết tham khảo thêm: Xem tướng mắt dê ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Chúng tôi vừa chia sẻ một vài thông tin về tướng mắt cá (ngư nhãn) ở đàn ông, phụ nữ. Bạn nào có dáng mắt này thì hãy xem qua để nắm rõ tính cách, vận mệnh của mình. Từ đó lựa chọn hướng đi tốt đẹp cho bản thân. Những  bạn nào bẩm sinh đã có dáng mắt đẹp thì xin chúc mừng. Còn những bạn sở hữu dáng mắt xấu cũng chả sao cả. Bởi ngày nay việc chỉnh sửa, thay đổi dáng mắt rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần bạn đồng ý mà có ngay một tướng mắt đẹp. Và điều này giúp khuôn mặt của bạn thay đổi phần nào về nét đẹp đấy nhé.

Hãy chia sẻ thông tin này để mọi người cùng trải nghiệm nào!