Chiếc cằm chẻ đôi vốn không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ nhưng trong tướng số thì vô cùng tốt. Nhất là chị em phụ nữ có tướng cằm chẻ khá thông minh, tương lai xán lạn. Đi đâu làm gì đều có quý nhân phù trợ, đặc biệt luôn thu hút ánh nhìn của nam giới. Vậy con gái, phụ nữ cằm chẻ là người như thế nào? Có giàu không? Hãy cũng tham khảo bài viết mà ngayamlich.com chia sẻ dưới đây.

Thế nào là tướng cằm chẻ?

tướng cằm chẻ

Thực tế tướng cằm chẻ khá phổ biến và thường gặp trong cuộc sống. Có rất nhiều người nổi tiếng sở hữu tướng cằm chẻ này. Việc nhận biết chiếc cằm này khá dễ, luôn chia chiếc cằm thành 2 phần bởi một đường thẳng lõm ở chính giữa. Chiếc cằm chẻ mờ hay rõ nét đều phụ thuộc vào vết lõm nông sâu ở điểm chính giữa cằm.

Theo đánh giá của nhiều người thì nam hay nữ có tướng cằm chẻ không quá hoàn hảo về tính thẩm mỹ. Nhưng trong tướng số thì người này có vận số vô cùng tốt, làm gì cũng thuận thành và may mắn. Đặc biệt là nữ giới, khi sở hữu tướng cằm chẻ thì mọi phương diện đều tốt. Nhất là chuyện tình cảm, nàng luôn thu hút đặc biệt trong ánh mắt của các chàng.

READ  Tướng trán bán nguyệt có ý nghĩa gì trong nhân tướng học

Chẳng ai có quyền lựa chọn cho mình một tướng cằm đẹp. Bởi thường dáng cằm được di truyền từ bố mẹ. Nếu bố hoặc mẹ có chiếc cằm chẻ thì chắc chắn con sinh ra sẽ có chiếc cằm giống bố mẹ.

Tuy nhiên để đánh giá tướng cằm đẹp hay xấu còn phụ thuộc vào cách nhìn và gu thẩm mỹ của mỗi người. Bởi có người cho rằng chiếc cằm chẻ là tướng xấu hay có người cho rằng cằm chẻ là tướng đẹp.

Phụ nữ cằm chẻ có đẹp không?

Con gái cằm chẻ rất đào hoa

Để đánh giá chiếc cằm chẻ đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào cách nhìn nhận của từng người. Tuy nhiên đa số cho rằng cằm chẻ là tướng xấu. Chủ nhân tướng cằm này thường không đủ tự tin trong giao tiếp. Một số còn tìm cách chỉnh sửa chiếc cằm chẻ theo dáng cằm chuẩn đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ.

Tuy nhiên theo tướng số thì người có tướng cằm chẻ vô cùng may mắn. Hầu hết mọi việc làm của người có cằm chẻ đều thuận thành. Dưới đây là những điểm nổi bật nhất của cô nàng có chiếc cằm chẻ đôi. Cùng tìm hiểu trước khi thay đổi dáng cằm này nhé.

Tính cách người con gái cằm chẻ

Thường chị em phụ nữ có chiếc cằm chẻ đôi có tính cách khá mạnh mẽ và quyết đoán. Đặc biệt nàng rất thông minh và nhạy bén, họ thuộc tuýp người nói 1 hiểu 10. Chẳng cần có cơ hội là họ nắm bắt liền tay. Hơn thế nàng luôn kiên nhẫn chờ đợi trong mọi trường hợp, một khi xác định mục tiêu là nàng theo đuổi tới cùng.

READ  Tướng sát phu ở nữ giới trông như thế nào?

Không những thế, con gái cằm chẻ luôn nhiệt tình trong các mối quan hệ. Một khi gặp chuyện bất bình là nàng ra tay tương trợ, sẵn lòng giúp đỡ người khác mặc cho kết quả tốt hay xấu, bản thân có gặp nguy hại gì không. Cũng chính điều này mà nàng luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến.

Sự nghiệp của nàng cằm chẻ

Theo nhân tướng học thì người phụ nữ mặt tròn cằm chẻ đều có sự nghiệp vững chắc. Đường công danh vô cùng rộng mở, hầu như mọi việc làm của nàng đều thuận thành như mong muốn. Việc càng nguy hiểm thì với nàng càng dễ dàng thành công và mang lại nhiều thành quả bất ngờ.

Sự thành công này vốn xuất phát từ sự kiên trì và tính sáng tạo của cô nàng cằm chẻ. Cô nàng không ngại khó khăn và thử thách, dù công việc vất vả bao nhiêu nhưng chỉ cần làm ra đồng tiền chân chính là họ bất chấp. Thường phụ nữ cằm chẻ rất thành công khi ngoài tuổi 40, của ăn của để. Cuộc sống sung túc và đầy đủ.

Tình duyên phụ nữ cằm chẻ đôi

Mặc dù phụ nữ mặt vuông cằm chẻ không được đánh giá cao về thẩm mỹ, ngoại hình không có gì nổi bật. Nhưng nàng luôn tỏa một sức hút đặc biệt, luôn hút hồn các chàng trai xung quanh. Dù lần đầu gặp gỡ nhưng với lối dẫn chuyện sâu sắc khiến bao chàng trai rung động và mất ăn mất ngủ. Cũng chính điều này giúp nàng dễ dàng tìm kiếm người bạn đời phù hợp.

READ  Tướng lông mày có xoáy tốt hay xấu? Vận mệnh thế nào

Có thế nói nàng là người vô cùng may mắn, không những được người khác đối xử tốt trong các mối quan hệ. Trong hôn nhân luôn được bạn đời yêu thương và cưng chiều hết mực. Lúc nào gia đạo cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Những người nổi tiếng có cằm chẻ

Có rất nhiều người nổi tiếng sở hữu chiếc cằm chẻ đôi. Họ không chỉ đẹp ở hình thức bên ngoài mà con đường sự nghiệp vô cùng rộng mở. Dưới đây là một vài ngôi sao nổi tiếng có chiếc cằm chẻ đôi:

Tính cách người cằm chẻ đôi

Diễn viên xinh đẹp Sandra Annette Bullock

Cằm chẻ đẹp hay xấu

Diên viên nữ Elisha Ann Cuthbert

Con gái cằm chẻ thì sao?

Jessica Ann Johnson là ca sĩ, diễn viên và nhà thiết kế thời trang người Mỹ

Người đẹp cằm chẻ đôi

Nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ Demetria Devonne “Demi” Lovato

Sao nổi tiếng có cằm chẻ

Ca sĩ, nhạc sĩ Fergie Duhamel

>>> Xem thêm: Sơn Căn Là Ở Đâu? Như Thế Nào Là Tốt

Điểm nổi bật nhất của người phụ nữ cằm chẻ đôi chính là thông minh. Hầu như mọi việc làm của nàng đều có sự tính toán, luôn vạch định kế hoạch rõ ràng. Đặc biệt nàng luôn toát lên một sức hút quyến rũ, luôn hấp dẫn trong mắt của nam giới. Chị em nào có tướng cằm chẻ thì hãy nắm bắt cơ hội làm giàu nhé.