Xăm hình nghệ thuật đang là hot trend được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Khi một hình xăm hợp tính cách, hợp mệnh tuổi nhất định sẽ mang lại vận khí rất tốt. Không những giúp bạn gặp nhiều may mắn trong con đường sự nghiệp mà còn hạnh phúc viên mãn trong tình yêu hôn nhân. Và ở bài viết hôm nay, chúng ta tìm hiểu người mệnh Kim xăm hình gì nhé? Tin chắc bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một hình xăm vừa đẹp vừa hợp cung mệnh để chiêu tài đón lộc.

Thế nào là người mệnh Kim

Trong ngũ hành âm dương thì mệnh Kim đứng vị trí đầu tiên trong danh sách. Và kim loại đại diện cho hành Kim, phần lớn kim loại chưa được nung nấu khá cứng chắc. Một số dụng cụ làm bằng kim loại có thể cắt/ chặt/ chém đứt mọi vật cứng như cây cối,…

Do đó đa số người mang mệnh Kim có tính cách khá cứng rắn và dứt khoát. Một khi đã quyết định điều gì thì chẳng ai có thể thay đổi hay lung lay được họ. Người này sống và làm việc rất nguyên tắc và rập khuôn. Chẳng kiên nghị tình thân gì cả, làm gì cũng nhất quyết và rõ ràng minh bạch.

Theo lục thập hoa giáp thì mệnh Kim có tất cả 6 nạp âm, cụ thể:

 • Hải Trung Kim: Vàng trong biển
 • Kiếm Phong Kim: Kim đầu kiếm
 • Bạch Lạp Kim: Kim chân đèn
 • Sa Trung Kim: Vàng trong cát
 • Kim Bạch Kim: Kim mạ vàng, bạc
 • Thoa Xuyến Kim: Vàng trang sức
READ  Cây lan ý hợp mệnh gì? Tuổi gì? Cây có độc không

Mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?

Không phải ai sinh ai cũng mang mệnh Kim đâu nhé! Dưới đây là những năm sinh thuộc mệnh Kim:

 • Nhâm Thân: 1932, 1992 – Kiếm Phong Kim
 • Ất Mùi : 1955, 2015 – Sa Trung Kim
 • Giáp Tý: 1984, 1924 – Hải Trung Kim
 • Quý Dậu: 1933, 1993 – Kiếm Phong Kim
 • Nhâm Dần: 1962, 2022 – Kim Bạch Kim
 • Ất Sửu: 1985, 1925 – Hải Trung Kim
 • Canh Thìn: 1940, 2000 – Bạch Lạp Kim
 • Quý Mão: 1963, 2023 – Kim Bạch Kim
 • Tân Tỵ: 1941, 2001 – Bạch Lạp Kim
 • Canh Tuất: 1970, 2030 – Thoa Xuyến Kim
 • Giáp Ngọ: 1954, 2014 – Sa Trung Kim
 • Tân Hợi: 1971, 2031 – Thoa Xuyến Kim

Tính cách người mệnh Kim

Điểm nổi bật trong tính cách người mệnh Kim chính là dứt khoát và rõ ràng. Dù trong sự nghiệp hay tình yêu, người mệnh Kim luôn rõ ràng, minh bạch. Chính điều này họ được xem là người khô khan, sống lạnh lùng như băng.

Thế nhưng ít ai biết rằng, nam nữ mệnh Kim là top người chung thủy nhất hành tinh. Khi yêu ai đó, họ yêu hết mình, yêu một cách nồng cháy, nhiệt huyết. Người mệnh Kim không ngại đánh đổi tất cả chỉ mong bạn tình được vui vẻ và mỉm cười mỗi ngày.

Trong sự nghiệp làm ăn, người mệnh Kim luôn là người cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết một. Đứng trước một sự lựa chọn nào đó, họ luôn lập định kế hoạch rõ ràng. Nắm chắc phần thắng trong tay họ mới tiến hành. Đôi lúc họ hơi cố chấp nhưng sự cố chấp ấy có nguyên nhân của nó.

Mệnh Kim xăm hình gì?

Hiện nay, xăm hình là một trào lưu được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Bởi hình xăm trên cơ thể không đơn thuần thể hiện cá tính của một người. Khi chọn hình xăm hợp phong thủy, tin chắc cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp và thuận thành như ý.

READ  Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp hướng nào làm ăn phát tài

Sau đây là một vài hình xăm hợp mệnh Kim thu hút tài lộc, mời bạn xem qua:

Hình xăm con voi

Với đàn ông mệnh Kim nên xăm hình con voi kích thước lớn ở lưng hoặc ngực, cánh tay,… Hình xăm này sẽ giúp các anh củng cố sức mạnh nội thân, toát lên một sức hút đặc biệt trong mắt bạn tình mỗi khi vứt bỏ cái áo trên người.

Hình xăm con gà trống

Gà trống vốn là con vật quá quen thuộc trong cuộc sống, nó gắn liền với con người mỗi lúc sáng sớm. Chú gà trống sẽ là một chiếc đồng hồ báo thức rất chuẩn xác giúp mọi người tỉnh giấc đúng giờ.

Trên thực tế, xăm hình con gà trống một phần là do yêu thích hoặc đam mê bộ môn đá gà. Một phần chú gà trong phong thủy rất hợp mệnh Kim. Nếu người mệnh Kim xăm hình này, tin chắc cuộc sống sẽ chuyển sang một hướng mới rất tích cực. Một cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười, mọi việc đều thuận thành như ý.

Hình xăm con chim công

Chim công được biết đến là loài chim được mỗi khi chú chim xòe phần đuôi. Chính điều này đã thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Có lẽ vì nó quá đẹp nên mọi người đều yêu thích và xăm hình chú lên người.

Mặc khác, trong phong thủy chim công đại diện cho sự phát triển đỉnh cao của sự nghiệp. Đặc biệt người mệnh Kim xăm hình chim công trên người, tin chắc công việc làm ăn sẽ thuận thành như ý. Làm đâu thắng đó, cuộc sống viên mãn hạnh phúc.

READ  Mệnh Thổ hợp màu gì? Nên mua màu xe gì

Hình xăm đại bàng

Hình ảnh con chim đại bàng tung cánh đại diện cho sự lẫm liệt và uy nghi. Mặc khác đại bàng được hiểu là cái gì đó to tát và lớn lao, dữ dội trong cuộc sống. Khi người mệnh Kim xăm hình con đại bàng, tin chắc bạn sẽ trở thành một người tỏa sáng trước mặt đám đông. Là người luôn bảo vệ gia đình là người luôn yêu thương và che chở cho mọi người xung quanh.

Hình xăm con cá chép

Cá chép đại diện cho sự an lành và may mắn. Mặc khác, cá chép gắn liền với sự tích đặc biệt trong cuộc sống. Khi nữ mệnh Kim xăm hình cá chép trên cổ tay hoặc cổ chân hoặc trên bầu ngực,.. tin chắc cô nàng sẽ toát lên một sức hút đặc biệt, làm điên đảo tâm chí của cánh mày râu. Mặc khác vận khí từ hình xăm này luôn giúp cô nàng mệnh Kim tự tin tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Mệnh Thổ hợp mệnh gì?

Chúng ta vừa theo dõi qua người mệnh Kim xăm hình gì phù hợp nhất. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật xăm hình này, hãy nhanh chóng lựa chọn một hình xăm hợp tính cách hợp cung mệnh của mình nhé. Tin rằng cuộc sống lẫn sự nghiệp, tình duyên của bạn sẽ chuyển sang một hướng mới. Một hướng tích cực và tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!