Để tránh hàng nhái, hàng giả, hầu hết các công ty đều in mã vạch trên bao bì sản phẩm của mình. Dựa theo mã vạch này mà khách hàng có thể kiểm tra và so sánh sản phẩm thật giả trên thị trường. Có cũng vì đó mà hình xăm mã vạch xuất hiện trong nghệ thuật tattoo. Và đó cũng là một trong những mẫu tattoo được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn đang quan tâm mẫu hình xăm này thì hãy cùng Ngày Âm Lịch tìm hiểu ngay nội dung bên dưới.

Hình xăm mã vạch có ý nghĩa gì?

Xét về mặt phong thủy thì hình xăm mã vạch mang ý nghĩa là sự thật, sự chủ nghĩa cá nhân. Thể hiện niềm mong ước được khẳng định cái tôi và tài năng của bản thân. Mặc khác, bạn có thể kết hợp với những con số đặc biệt để lưu lại khoảnh khắc đấy.

READ  Cây Kim Tiền hợp mệnh gì? Tuổi gì? Đặt ở đâu tốt nhất

Bởi phía dưới của một mã vạch luôn có những con số. Và bạn có thể kết hợp những con số ý nghĩa liên quan đến bản thân. Chẳng hạn như ngày cưới, ngày tháng năm sinh, ngày kỷ niệm 2 đứa yêu nhau, ngày chào đón con yêu của mình,…

Có rất nhiều ý tưởng hay, độc lạ cho hình xăm này nhưng vẫn giữ được nét cuốn hút, nét đơn giản nhưng không hề kém phần cuốn hút. Nhìn vào hình xăm trên cơ thể mà bạn trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn trong tất cả các hoạt động của mình.

Vị trí nào hợp với hình xăm mã vạch

Tùy theo sở thích của mỗi người mà bạn lựa chọn vị trí xăm hình khác nhau. Với các bạn thích sự đơn giản, thích kín đáo thì hãy chọn những nơi có thể che giấu tốt. Chẳng hạn như ngực, lưng, đùi, bụng,… Những nơi khuất trên cơ thể, khi bạn mặc trang phục vào thì chẳng ai nhìn thấy được hình xăm của bạn.

Ngược lại các bạn thích nổi bật, thích sống phóng khoáng, thích thể hiện thì hãy chọn hình xăm ở tay, chân, cổ,. Những nơi không thể che khuất bởi phụ kiện quần áo. Chỉ cần thoáng qua đã nhìn thấy hình xăm trên cơ thể bạn.

Nói chung vị trí và màu xăm là 2 yếu tố quan trọng tại sao mẫu tattoo đẹp, độc đáo dành cho bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định xăm hình.

READ  [Nam/nữ] tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp hướng nào?

Tổng hợp mẫu hình xăm mã vạch đẹp nhất cho nam nữ

Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu tattoo mã vạch thì không được bỏ qua nội dung sau. Bài viết sẽ nói về bộ sưu tập hình xăm này. Hi vọng thông qua bộ sưu tập này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu mẫu hình xăm vừa bụng nhất. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè, người thân xung quanh cho mà xem.

Hình xăm mã vạch mini

Tattoo mã vạch ngày tháng năm sinh

Hình xăm mã vạch theo tên

Hình xăm mã code theo phong cách độc lạ

Tattoo mã vạch kết hợp con vật

Tattoo mã vạch theo phong cách âm nhạc

Tattoo mã vạch dành cho cặp đôi

Tattoo mã vạch cầu vồng

Hình xăm mã vạch tốn bao nhiêu tiền?

Sẽ không có một mức giá cụ thể nào cho mẫu tattoo mã vạch cả. Bởi tùy theo người thợ xăm, mỗi nơi mỗi khác. Thế nhưng mức giá chênh lệch cho mẫu hình xăm này dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Và để hình xăm bạn đẹp luôn đẹp, luôn toát lên sức hút đặc biệt. Các bạn nên hỏi thăm thật nhiều ý kiến của người đi trước. Những góp ý của người xăm trước bạn sẽ vô cũng hữu ích. Nó giúp bạn chọn đúng nơi xăm hình chất lượng lại giá cả phải chăng.

Bài viết liên quan: Hình xăm gia đình 2, 3, 4, 5, 6 người đẹp cho nam nữ

READ  Cây huyết dụ hợp mệnh gì? Cây ra hoa có ý nghĩa gì

Bên trên là gợi ý mẫu hình xăm mã vạch cho nam nữ. Các bạn nên nhớ rằng, vị trí và màu xăm là 2 yếu tố quan trọng nhất cấu thành hình xăm đẹp, độc đáo. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Bên cạnh đó, bạn không quên chăm sóc hình xăm thật kỹ, tránh để lại sẹo xấu trên da nhé.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.