Chữ V trong phong thủy được coi là một trong những dạng chân mày tướng số phổ biến và được xem là may mắn. Chân mày chữ V tướng số thường được mô tả như một vùng trống ở giữa hai đường chân mày và hình dáng tổng thể của chân mày giống chữ V nếu nhìn tổng thể từ trên xuống.

Theo quan niệm phong thủy, chân mày chữ V tướng số được xem là dấu hiệu của sự thông minh, sáng tạo và may mắn trong sự nghiệp. Nếu bạn có chân mày chữ V, thì bạn có thể được cho là người thông minh, có tài năng và có khả năng thích nghi với môi trường công việc khác nhau.

Để hiểu hơn tướng lông mày chữ V ở nam nữ tốt xấu ra sao? Chia sẻ của ngayamlich.com sẽ phù hợp với những người đang quan tâm vấn đề này.

Lông mày chữ V là gì?

Lông mày chữ V đẹp hay xấu

Lông mày chữ V là một kiểu cắt lông mày mà các hình dạng của lông mày được tạo thành một hình dáng giống chữ V. Khi cắt lông mày theo kiểu này, hai đường lông mày được tạo thành một điểm gặp nhau ở giữa trán, tạo thành hình dáng của chữ V khi nhìn từ trên xuống.

Lông mày chữ V thường được xem là một kiểu lông mày phổ biến và được nhiều người ưa chuộng vì tạo nên nét mặt gọn gàng, sắc sảo và thu hút ánh nhìn. Nó có thể giúp tạo ra một khung mặt đẹp hài hòa và thêm sự sắc sảo vào diện mạo tổng thể.

Tuy nhiên, lông mày chữ V không phải là kiểu lông mày phù hợp với mọi người. Việc chọn kiểu lông mày phù hợp cần dựa trên hình dáng khuôn mặt và cá nhân hóa. Một số người có hình dáng khuôn mặt hoặc đặc điểm tự nhiên của lông mày không phù hợp với kiểu lông mày chữ V, và trong trường hợp đó, có thể cần tìm kiểu lông mày khác để phù hợp và làm nổi bật đặc điểm tốt nhất của khuôn mặt.

Cách nhận biết chân mày chữ V

Cách nhận biết tướng chân mày chữ V rất dễ, thường phần giữa chân mày nhô hẳn lên cao riêng phần đầu – đuôi chân mày khá thấp. Khi nối 3 điểm ở đầu – giữa – đuôi chân mày sẽ tạo nên hình chữ V. Điểm nổi bật nhất của tướng chân mày này là phần đuôi có xu hướng chẻ ra thành hai nhánh, trông rất giống như đuôi chim én.

Cụ thể cách nhận biết chân mày chữ V, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Xem tổng thể chân mày: Nhìn tổng thể của chân mày từ trên xuống. Chân mày chữ V sẽ có hình dáng giống chữ V khi nhìn tổng thể.
 2. Kiểm tra vùng trống giữa chân mày: Chữ V được hình thành bởi một vùng trống ở giữa hai đường chân mày. Nếu có một vùng trống rõ ràng, không có lông mày hoặc lông mày rất mỏng ở giữa, thì có thể đó là chân mày chữ V.
 3. Xem đường lông mày: Nhìn vào đường lông mày từ đầu đến đuôi. Đường lông mày chữ V sẽ tạo thành hình dáng của chữ V. Đường lông mày sẽ hơi rộng ở trung tâm và thu hẹp dần khi tiến về đuôi.
 4. Kiểm tra sự giao nhau của lông mày: Ở giữa trán, hai đường lông mày sẽ giao nhau và tạo thành một điểm gặp nhau. Đây là điểm tạo nên hình dáng chữ V.

Nếu bạn không tự tin trong việc nhận biết chân mày chữ V, bạn có thể tìm đến một chuyên gia vẽ lông mày hoặc đi spa làm đẹp để được tư vấn và giúp tạo hình lông mày theo kiểu chữ V một cách chuyên nghiệp.

READ  Lông mày dựng ngược là như thế nào? Tướng số lông mày dựng

Lông mày chữ V tướng số có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng chân mày chữ V thường là người cứng đầu, thích sống riêng tư độc lập. Đặc biệt dù bản thân buồn hay vui thì họ cũng không chia sẻ với người khác. Lúc nào cũng chọn cách im lặng và tự mình tìm cách giải quyết.

Thường người có tướng chân mày chữ V có con mắt thẩm mỹ rất tốt. Họ luôn biết cách phối màu sắc cực kỳ hài hòa và đẹp mắt. Gu thẩm mỹ, thời trang vô cùng tốt, tương lai họ sẽ trở thành một thiên tài trong lĩnh vực họa sĩ hoặc thiết kế thời trang.

Nguyên nhân chân mày chữ V

Hình dạng chân mày chữ V không phụ thuộc vào nguyên nhân di truyền hoặc yếu tố sinh lý cố định. Thay vào đó, nó phụ thuộc vào cách bạn cạo, nhặt hoặc vẽ chân mày của mình.

Nguyên nhân chân mày chữ V có thể là:

 1. Cạo, nhặt lông mày: Bằng cách cạo hoặc nhặt lông mày, bạn có thể tạo hình dạng chân mày chữ V bằng cách loại bỏ một phần lông ở giữa hai đường chân mày.
 2. Vẽ chân mày: Sử dụng bút chân mày hoặc bột chân mày để tạo hình dạng chân mày chữ V. Bạn có thể tạo sự giao nhau ở giữa trán và vẽ đường lông mày theo hình dạng chữ V.
 3. Kỹ thuật microblading: Microblading là một phương pháp thẩm mỹ được sử dụng để tạo hình lông mày bằng cách tạo những vết cắt mỏng trên da và điền màu vào đó. Với kỹ thuật này, bạn có thể tạo hình chân mày chữ V bằng cách tạo sự giao nhau ở giữa và điền màu theo hình dạng chữ V.

Nhớ rằng, việc tạo hình chân mày chữ V là một quá trình thẩm mỹ và chỉ mang tính tạm thời. Nếu bạn không tự tin hoặc không chắc chắn, nên tìm đến một chuyên gia hoặc đi spa làm đẹp để được tư vấn và thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Lông mày chữ V tốt hay xấu?

Lông mày chữ V có thể tạo nên một diện mạo rất đẹp và sắc sảo trên khuôn mặt. Dưới đây là một số lợi ích và đặc điểm mà lông mày chữ V có thể mang lại:

 1. Tạo khung mắt tinh tế: Lông mày chữ V giúp tạo nên một khung mắt đẹp và nổi bật. Hình dạng chữ V có thể làm tôn lên đôi mắt của bạn và giúp chúng trở nên sắc nét hơn.
 2. Góp phần vào vẻ thanh lịch và sắc sảo: Lông mày chữ V có thể mang lại vẻ thanh lịch và sắc sảo cho khuôn mặt. Nó tạo ra một đường cong mềm mại và đẹp, giúp tạo nên sự cân đối và hài hòa cho diện mạo tổng thể.
 3. Tạo cảm giác trẻ trung: Lông mày chữ V có thể làm khuôn mặt trông trẻ trung hơn. Hình dạng này có thể tạo ra sự động lực và năng động cho diện mạo tổng thể của bạn.
 4. Tương thích với nhiều loại khuôn mặt: Lông mày chữ V thường phù hợp với nhiều loại khuôn mặt khác nhau. Nó có thể làm tôn lên các đặc điểm tốt và làm cân đối khuôn mặt.

Tuy nhiên, quan trọng nhất là chọn kiểu lông mày phù hợp với hình dáng khuôn mặt của bạn và cá nhân hóa nó để phù hợp với phong cách và sở thích của riêng bạn. Nếu bạn quan tâm đến lông mày chữ V, hãy thảo luận với một chuyên gia vẽ lông mày hoặc đi spa làm đẹp để tìm hiểu xem liệu nó phù hợp với bạn hay không và để được tư vấn thêm.

Tướng lông mày chữ V nam giới có ý nghĩa gì?

Tướng lông mày chữ V

Tính cách

Những chàng trai có cặp chân mày chữ V có tính cách nhân hậu, luôn yêu thương và giúp đỡ người khác. Tuy bản thân không khéo léo trong ăn nói nhưng họ khá vui vẻ và hòa đồng trong các mối quan hệ. Lúc nào cũng thân thiện và nhiệt tình mỗi khi giao tiếp với người khác.

READ  Lông mày lưỡi mác ở nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số

Mặc khác, chàng trai này khá thông minh và nhanh nhẹn. Một khi xác định mục tiêu là họ theo đuổi đến cùng. Dù thất bại hay thành công thì  họ đều nhiệt quyết trong công việc mình đã chọn. Cũng chính tính cách này mà họ có rất nhiều bạn bè tri kỷ. Mỗi khi khó khăn đều có quý nhân phù trợ và giúp đỡ.

Sự nghiệp

Trong làm ăn, chàng trai có tướng chân mày này khá mạnh mẽ và dứt khoát. Biết nhìn trước nhìn sau mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng. Đặc biệt một khi xác định mục tiêu phấn đấu, chàng trai quyết tâm đến cùng.

Lúc trẻ chàng trai gặt hái rất nhiều thành công, tiền của rủng rỉnh đầy túi. Tuy nhiên khi bước qua tuổi trung niên, sự nghiệp rơi vào khủng hoảng. Một phần là do sức khỏe không đủ thực hiện mục tiêu, một phần vận may cứ liên tục kéo đến. Càng về hậu vận, sự nghiệp dần vào bế tắc, nếu không bình tĩnh tìm cách giải quyết rất dễ thua lỗ trắng tay.

Tình duyên

Về chuyện tình cảm thì chàng trai tướng chân mày chữ V được xem là tướng đàn ông đa tình đào hoa. Với con mắt tinh tế, nhìn thấu tâm tư của người khác nên chàng ấy luôn chiếm trọn con tim của đối phương.

Trong cuộc sống vợ chồng, chàng trai này luôn quan tâm và chăm sóc vợ con. Dù tiền của không nhiều như người ta nhưng tình cảm vợ chồng lúc nào cũng mặn nồng và gắn bó với nhau. Vợ chồng như hình với bóng, đi đâu cũng có đôi có cặp.

Phụ nữ lông mày chữ V đẹp hay xấu?

Con gái lông mày chữ V thì sao?

Tính cách

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày chữ V luôn là người hiền lành và nhân hậu. Bề ngoài cô nàng rất ít nói, dù người xung quanh hỏi chuyện cũng không buông lời. Họ chỉ quan tâm đến cảm xúc và lợi ích của bản thân.

Khi ai đó đụng chạm đến quyền riêng tư của nàng, họ sẽ tìm cách đáp trả bằng mọi giá. Với nàng có vay có trả là điều đương nhiên. Cái tôi của nàng rất lớn, chỉ cần ai đó xúc phạm đến danh dự của nàng thì xác định sắp tới gặp rất nhiều rắc rối.

Công danh sự nghiệp

Con đường công danh sự nghiệp của phụ nữ tướng chân mày chữ V khá tốt. Tuy bản thân không quá tài giỏi, cũng không quá thông minh nhưng vận may luôn mỉm cười với nàng. Bởi thế thành công là điều đương nhiên.

Tuổi trẻ tài cao là một điều tạo nên thành công trong sự nghiệp. Dù chưa ngoài 30 tuổi nhưng tiền của rủng rỉnh, cuộc sống giàu sang phú quý. Tuy nhiên càng về hậu vận, nàng gặp không ít vận xui từ người bên cạnh. Nếu không bình tĩnh tìm đường lui an toàn thì về già sẽ thua lỗ trắng tay.

Hôn nhân gia đình

Mặc dù nắm trong tay sự nghiệp ổn định và vững chắc nhưng một khi gặp đúng người đúng thời điểm. Cô nàng sẵn sàng lui về hậu phương để chăm lo cho gia đình để anh chàng yên tâm phát triển sự nghiệp. Bởi thế nhiều người cho rằng cô nàng tướng chân mày này là tướng vượng phu ích tử.

Nàng luôn biết đâu là điểm dừng đúng lúc, một khi yêu nàng trao hết cho người mình thương, chẳng tính toán gì cả. Tuy nhiên khi người bạn đời phản bội, ngoại tình thì xác định cái kết không tốt.

Cách để sở hữu lông mày chữ V đẹp

Để có lông mày chữ V, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau đây:

 1. Tạo hình bằng cạo hoặc nhặt lông mày: Sử dụng dao cạo hoặc công cụ nhặt lông mày, loại bỏ lông mày ở vùng giữa hai đường chân mày để tạo ra một vùng trống hình chữ V. Lưu ý là hãy cẩn thận và chính xác để không gây tổn thương cho da và không loại bỏ quá nhiều lông mày.
 2. Vẽ lông mày: Sử dụng bút chân mày hoặc bột chân mày để vẽ lông mày theo hình dạng chữ V. Bạn có thể vẽ đường lông mày từ đầu đến đuôi theo hình dạng chữ V hoặc chỉ vẽ lông mày trong vùng giữa hai đường chân mày để tạo ra hình dáng chữ V.
 3. Kỹ thuật microblading: Microblading là một phương pháp thẩm mỹ, trong đó sử dụng một bút microblading để tạo những vết cắt mỏng trên da và điền màu vào đó. Bằng cách sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể tạo hình chân mày chữ V bằng cách tạo sự giao nhau ở giữa và điền màu theo hình dạng chữ V.
READ  Lông mày rồng là gì? Xem tướng người có lông mày rồng

Lưu ý là việc tạo hình lông mày là một quá trình thẩm mỹ và có thể cần đến sự hướng dẫn của một chuyên gia hoặc đi spa làm đẹp để thực hiện một cách chuyên nghiệp và an toàn. Họ có thể tư vấn về hình dáng phù hợp với khuôn mặt của bạn và cách thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Phun xăm chân mày chữ V như thế nào?

Quá trình phun xăm chân mày chữ V bao gồm các bước sau:

 1. Tìm hiểu và tư vấn: Đầu tiên, bạn nên tìm một chuyên gia phun xăm chân mày có kinh nghiệm và uy tín để tham khảo và tư vấn về hình dáng chân mày chữ V phù hợp với khuôn mặt của bạn. Chuyên gia sẽ đánh giá khuôn mặt, hình dáng chân mày hiện tại và lắng nghe ý kiến ​​của bạn để xác định hình dạng và kỹ thuật phù hợp.
 2. Chuẩn bị và vệ sinh: Trước khi tiến hành phun xăm, da chân mày sẽ được làm sạch và khử trùng để đảm bảo an toàn. Chuyên gia sẽ sử dụng các công cụ và vật liệu vệ sinh và bảo đảm sự thoải mái cho bạn trong quá trình phun xăm.
 3. Thiết kế hình dạng: Chuyên gia sẽ vẽ và thiết kế hình dạng chân mày chữ V phù hợp với khuôn mặt của bạn. Bạn có thể cùng thảo luận và chỉnh sửa cho đến khi bạn hài lòng với thiết kế.
 4. Tiến hành phun xăm: Sau khi thiết kế đã được xác nhận, chuyên gia sẽ bắt đầu quá trình phun xăm. Một bút xăm được sử dụng để tạo các đường xăm mảnh và tạo màu lên da, tạo ra hình dạng và độ sắc nét cho lông mày.

Bài viết tham khảo thêm: Tướng lông mày dựng ngược có thai đúng hay không?

Tổng kết

Chân mày chữ V không chỉ là một xu hướng làm đẹp mà còn được coi là một yếu tố trong nghệ thuật tướng số. Trong tướng số, chân mày chữ V được cho là tượng trưng cho sự thông minh, sắc sảo và sự quyết đoán. Nó cũng được liên kết đến khả năng lãnh đạo và sự đạt được thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, không nên chỉ dựa vào hình dạng chân mày chữ V để đánh giá một người hay suy đoán vận mệnh của họ. Tướng số là một hệ thống phức tạp và cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau để đưa ra một phân tích toàn diện về một người.

Cuối cùng, chân mày chữ V là một yếu tố thẩm mỹ và cá nhân hóa. Nếu bạn quan tâm đến việc tạo hình chân mày chữ V hoặc bất kỳ kiểu dáng nào khác, hãy thảo luận với một chuyên gia vẽ lông mày hoặc đi spa làm đẹp để tìm hiểu xem liệu nó phù hợp với bạn hay không và để được tư vấn thêm về cách thực hiện một cách chuyên nghiệp và an toàn.