Xem hướng hợp với tuổi là yếu tố quan trọng giúp cho gia chủ và người thân khỏe mạnh, con đường công danh sự nghiệp thăng tiến. Các yếu tố khác trong ngôi nhà như các phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc… cũng phải đáp ứng yếu tố phong thủy. Tân Mão sinh năm 1951 hợp hướng nào? Hãy xem trước khi có quyết định chọn hướng xây nhà bạn nhé.

Thông tin về Tân Mão sinh năm 1951

  • Gia chủ sinh năm 2011, 1951 tuổi con Mèo
  • Năm sinh âm lịch: Tân Mão
  • Mệnh: Mộc – Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách)
  • Thiên can: Tân
  • Địa chi: Mão
  • Nam mệnh hợp với số: 3, 5, 6, 8
  • Nữ mệnh hợp với số: 3, 4, 8

Tìm hiểu về tuổi Tân Mão sinh năm 1951

Tân Mão tuổi mèo là con người thông minh, sắc sảo, biết tính toán thiệt hơn và luôn biết cách ứng biến theo cách hoàn hảo nhất. Bạn cũng là con người nhiều hoài bão và tham vọng kể cả trong công việc và cuộc sống. Do vậy bạn phấn đấu cho đến khi đạt được mục tiêu và kế hoạch đề ra.

Trong giao tiếp người tuổi mèo khá mềm dẻo và thường bảo thủ. Đôi khi trong một số trường hợp bạn quá thẳng thắn và dễ làm mất lòng người xung quanh.

READ  Cây mộc hương hợp mệnh gì? Ý nghĩa phong thủy cây mộc hương

Công danh sự nghiệp người tuổi mèo thường thành công và có sự nghiệp ổn định trong thời điểm trước tuổi 35.

Tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nam mạng hợp hướng nào?

Hướng Bắc (Sinh khí): sinh khí tốt giúp các thành viên trong nhà khỏe mạnh, gia đình kinh doanh buôn bán thuận lợi có lộc tiền bạc

Hướng Nam (Thiên y): có trời che chở nên bản thân có sức khỏe tốt, các thành viên trong nhà đều khỏe mạnh, bình an.

Hướng Đông (Diên niên): Công việc bình ổn, thuận lợi cho sự phát triển. Trong cuộc sống đều bình thường, đều đều qua ngày.

Hướng Đông Nam (Phục vị): quý bạn chọn hướng này sẽ nhận thêm sự tương trợ, giúp đỡ từ những quý nhân quan trọng.

Tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nữ mạng hợp hướng nào?

Hướng Đông Bắc (Sinh khí): tiền tài phú quý, nếu trong gia đình kinh doanh buôn bán thì sẽ nhận thêm thuận lợi ,có lộc tiền bạc

Hướng Tây (Thiên y): có trời che chở nên bản thân có sức khỏe tốt, các thành viên trong nhà đều khỏe mạnh, bình an.

Hướng Tây Bắc (Diên niên): Công việc bình ổn, thuận lợi cho sự phát triển. Trong cuộc sống đều bình thường, không tăng không giảm, hướng đến sự ổn định.

Hướng Tây Nam (Phục vị): có quý nhân giúp đỡ người trong nhà nên mọi sự bình ổn, may mắn và hanh thông trong cuộc sống.

READ  Hình xăm thánh giá có ý nghĩa gì? Mẫu tattoo thánh giá đẹp

Hướng xấu với nam mạng 1951

Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh): phá sản, đau ốm, bệnh tật, thị phi diễn ra liên miên trong nhà.

Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ): Tai họa bất ngờ, thất nghiệp, tài sản tiêu hao. Trong kinh doanh thì dễ thua lỗ hoặc nặng thì phá sản.

Hướng  Tây (Lục sát):mâu thuẫn trong gia đình, kiện tụng, tai nạn trong công việc

Hướng Tây Bắc (Hoạ hại): Tai họa bất ngờ, thất nghiệp, tài sản tiêu hao. Trong buôn bán, kinh doanh thì dễ thua lỗ hoặc nặng có nguy cơ nợ nần chồng chất.

Hướng xấu với nữ mạng 1951

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): hướng này không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn nguy hiểm đến tính mạng, tang gia. Nên tránh hướng này.

Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ): dễ dẫn đến các vấn đề bất ngờ như tai họa bệnh tật, kinh doanh buôn bán kém, dễ thua lỗ.

Hướng Nam (Lục sát): bản thân bạn bị mang tiếng, bị hàm oan, có tranh chấp bên ngoài thường bị thua thiệt nhiều hơn.

Hướng Đông (Hoạ hại): trong nhà lục đục, các mối quan hệ đối với bên ngoài cũng rất xấu. Nếu làm ăn nên tránh hướng này.

Hướng bếp của người Tân Mão

Bếp nấu không chỉ là nơi nấu nướng mà còn ảnh hưởng bệnh tật của cả gia đình.

Chúng ta nên đặt bếp ở các hướng Tây Bắc (Hoạ Hại),hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), hướng Tây (Lục Sát). Đồng thời quay về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí), hướng Đông (Diên Niên), hướng Đông Nam (Phục Vị), hướng Nam (Thiên Y);

READ  Người mệnh Kim hợp cây gì để rước tài lộc vào nhà

Chậu rửa đặt tại các hướng xấu đó là Tây Bắc (Hoạ Hại), hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), hướng Tây (Lục Sát).

Hướng phòng ngủ hợp tuổi Tân Mão

Vị trí phòng ngủ nên chọn các hướng tốt  lành như là các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Gia chủ  mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, chúng ta nên quay giường theo hướng Bắc (thuộc Thủy). Tùy theo thành viên trong nhà mà có hướng phòng ngủ khác nhau.

Màu sơn nên ưu tiên là Xanh dương, Đen. Hạn chế kê tủ quần áo ở các góc xấu chẳng hạn như là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Giường ngủ không nên kê dưới dầm hay dưới xà ngang….không tốt cho sức khỏe gia chủ.

Các tuổi đại kỵ với tuổi Tân Mão

Trong làm ăn hùn hạp vốn hoặc trong kết duyên vợ chồng nên tránh các tuổi xấu hoặc kỵ với gia chủ. Sau đây là các tuổi nên tránh mà bạn cần nhớ:Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý, Ất Mùi, Canh Tý, Quý Mùi.

Nếu lỡ kết duyên hoặc làm ăn thì nên tạm dừng hoặc dùng các đồ vật phong thủy làm giảm sự tương khác, giúp 2 người trở nên hòa hợp.

Trên đây đã sơ lược nêu rõ về chọn hướng cho người Tân Mão 1951. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn sinh năm 1951, thông tin có giá trị tham khảo nhưng sẽ hữu ích với những ai đang quan tâm vấn đề phong thủy.