Hầu như ai cũng sở hữu nốt ruồi trên cơ thể, bẩm sinh có sẵn hoặc xuất hiện trong quá trình phát triển. Nốt ruồi không chỉ ảnh hưởng phần nào đến tính thẩm mỹ mà nó còn phản ảnh phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Vậy nốt ruồi ở tai trái – phải của đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì trong tướng số. Người có nốt ruồi ở vị trí này có số mệnh tốt hay xấu, phúc hay họa? Cùng tìm hiểu ngay.

Tai trái có nốt ruồi phúc hay họa?

Nốt ruồi ở tai trái

1. Tai trái đàn ông có nốt ruồi

Tùy theo kích thước lớn nhỏ cũng như vị trí mọc nốt ruồi mà vận khí tốt xấu mang lại không giống nhau. Thường chàng trai có nốt ruồi xuất hiện ở lỗ tai trái là người tài giỏi và thông minh. Tuy nhiên tính cách đôi lúc có chút bảo thủ, làm gì cũng chậm trễ hơn người khác. Chính điều này mà họ đánh mất rất nhiều cơ hội thành công.

Song đó họ lại là người hiền lành, thật thà và sống ngay thẳng nên trong giao tiếp luôn được mọi người bên cạnh yêu thương và quý mến. Đặc biệt chuyện làm ăn luôn được quý nhân ra tay tương trợ mỗi khi gặp khó khăn, vấp ngã.

2. Tai trái phụ nữ có nốt ruồi

Theo tướng nhân học thì chị em có nốt ruồi ở lỗ trái thường có tính cách khá ích kỷ. Nàng chỉ biết nghĩ đến lợi ích của bản thân, mặc cho người bên cạnh khó khăn đến mức nào họ cũng không giúp đỡ.

READ  Nốt ruồi ở bắp tay trái - phải nam nữ nói lên điều gì?

Song mỗi khi họ gặp khó khăn lại cầu cứu và chờ đợi sự tương trợ của người khác. Nếu không nhận được sự giúp đỡ lại than trách, đem lòng ganh ghét, đố kỵ. Chính tính cách này mà khiến nàng chẳng thể nào thành công trong con đường sự nghiệp.

Tai phải có nốt ruồi đẹp hay xấu?

Xem tướng nốt ruồi ở tai

1. Tai phải đàn ông có nốt ruồi

Trái ngược là đàn ông có nốt ruồi ở tai trái, chàng trai sở hữu nốt ruồi tai phải lại rất nhẹ nhàng và luôn làm hài lòng người khác. Làm gì cũng có mục tiêu rõ ràng, trước khi quyết định một việc gì đó họ luôn suy nghĩ thấu đáo.

Vốn là người mẫu mực và chuẩn chạc nên họ luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn của người khác, nhất là người khác giới. Nhiều người còn cho rằng họ là người đào hoa, thích trêu hoa bắt bướm, gặp ai yêu đó.

2. Tai phải phụ nữ có nốt ruồi

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi tai phải thường là người của gia đình. Luôn làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ, hết mực chăm lo gia đình. Mặc khác họ là bờ vai vững chắc giúp các anh chồng phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất.

Song đó nàng rất khéo léo trong ăn nói nên luôn được nhiều người yêu mến. Luôn là tâm điểm tỏa sáng trước đám đông. Trước khi lấy chồng nàng là điểm thu hút hấp dẫn trong mắt các chàng trai.

Xem tướng nốt ruồi ở lỗ tai đoán vận mệnh sang hèn

Tùy theo từng vị trí nốt ruồi xuất hiện trên lỗ tai mà phản ánh phần nào tính cách, số mệnh của một người. Không phải vị trí nào cũng may mắn, đem lại vận khí tài lộc cho chủ nhân. Điển hình là một vài vị trí xuất hiện nốt ruồi mà chúng ta thường thấy nhất.

READ  Nốt ruồi son là gì? Những nốt ruồi son phú quý

Nốt ruồi ở tai phải

1. Nốt ruồi ở vành tai

Dù bạn là nam hay nữ thì nốt ruồi xuất hiện ở vành tai đều là tướng tốt, tướng giàu sang. Mọi việc đến với bạn đều thuận thành, có thể nói là làm đâu thắng đó. Tuy nhiên sức khỏe càng yếu dần theo năm tháng, nếu không biết cách  giữ gìn.

Đặc biệt nếu nốt ruồi xuất hiện ở vành tai trái thì hãy cẩn thận, có thể bạn gặp nhiều nạn tai nguy hiểm khi bước vào tuổi trung niên. Nạn tai này có thể khiến bạn mất đi tất cả, kể cả tính mạng, cái chết.

2. Nốt ruồi ở dái tai

Không phải ai cũng có nốt ruồi ở vị trí này, bởi thế số mệnh của người này vô cùng may mắn. Chuyện tình duyên luôn rực rỡ, gặp ai cũng yêu thương và quý mến ngay lần gặp đầu tiên. Chính điều này biến họ trở thành người đào hoa, gặp ai cũng đem lòng thương nhớ.

Riêng chuyện làm ăn rất tốt, làm gì cũng được mọi người tận tình giúp đỡ, thành công mang lại rất nhiều. Tuy nhiên tiền của cất giữ không lâu, tiền càng nhiều thì họ càng dễ đánh mất mình. Thậm chí họ còn đánh mất cả tình thân.

3. Nốt ruồi ở cuống tai

Dù nốt ruồi xuất hiện ở tai trái hay phải thì cuộc đời của bạn đều không thuận thành như mong muốn. Trước khi thành công, sống trong giàu có thì bạn nhất định phải trải qua biến cố. Có thể mất gia đình hoặc mất đi sự nghiệp trước đây.

Nhìn chung cuộc sống của người có nốt ruồi ở cuống tai khá êm ấm và hạnh phúc. Tuy nhiên người này rất khổ tâm, tiền càng nhiều thì họ càng khổ. Không phải khổ vì chuyện lo lắng tiền nong mà khổ về chuyện con cái, gia đình.

READ  Nốt ruồi ở vùng kín nam, nữ có nên xóa không?

4. Nốt ruồi ở trong tai

Người có nốt ruồi ở trong tai thường là người nhút nhát và rụt rè. Lúc nào cũng im lặng và thu mình trong một góc. Tuy nhiên họ là người rất tỉ mỉ, luôn quan sát người khác, tìm khuyết điểm của người khác để đánh bại.

Đôi lúc sự im lặng của họ sẽ là vũ khí đánh bại kẻ thủ, mọi suy nghĩ của  họ chẳng ai có thể dự đoán trước. Những hành động của họ đều tiến hành trong thầm lặng. Những quyết định của họ khá chắc chắn và mạnh mẽ.

5. Nốt ruồi ở nhĩ môn

Nốt ruồi xuất hiện ở nhĩ môn là trường hợp hiếm có, vì thế cuộc đời của người sở hữu vô cùng đặc biệt. Tuy không thành công nhiều trong sự nghiệp nhưng họ luôn có những mối quan hệ tình thân tốt đẹp.

Dù không được sống trong giàu sang nhưng bên cạnh họ luôn là người tốt, chỉ cần khó khăn là có người giúp đỡ ngay. Đặc biệt chuyện tình cảm hôn nhân vô cùng thuận thành, cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, gia đạo lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Ngayamlich.com vừa chia sẻ một vài thông tin về tướng nốt ruồi ở tai trái – phải của nam nữ. Với vị trí này tuy không ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ nhưng phản ánh phần nào số mệnh phúc họa tương lai. Dù tốt hay xấu bạn cũng không nên bất chấp thay đổi dung mạo bên ngoài. Thay vào đó hãy hoàn thiện bản thân từng ngày, tin chắc may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Chúc quý bạn may mắn và chạm đến đỉnh cao của thành công.