Mỗi khi trời mưa to sẽ đi kèm với sấm sét, chính những tia lửa sấm sét xảy ra những tai nạn thương tâm như chết người, hỏa nạn đáng tiếc. Dù thế nào bạn cũng không nên ra ngoài đường mỗi khi có sấm sét, đặc biệt không đứng gần trụ điện. Liệu rằng giấc mơ thấy sấm sét có đáng sợ như lời đồn không? Hãy cùng chúng tôi giải mã chiêm bao qua bài viết chia sẻ bên dưới.

Giải mộng thấy sấm sét khi trời mưa

Mơ thấy sấm sét báo điềm gì?

Sấm sét hay còn gọi là sấm chớp là một hiện tượng thiên nhiên mỗi khi trời mưa to gió lớn. Chính những tia chớp bật ra ánh sáng khiến người người khiếp sợ. Đặc biệt những tia sáng mang nguồn điện này khiến tính mạng con người bị đe dọa. Do đó mỗi khi trời mưa to sấm chớp, bạn tuyệt đối không ra khỏi nhà.

Mặc khác, trong tâm linh giấc mơ thấy sấm sét tượng trưng cho cơn giận dữ của một người. Một sự phẫn nỗ được tích tụ lâu ngày không được giải tỏa bên ngoài. Đến một lúc nào đó nó bùng nổ khiến mọi việc trở nên rắc rối và cách giải quyết không còn êm đềm nữa.

Nằm mơ thấy sấm chớp đồng nghĩa thời gian tới đây cuộc sống lẫn sự nghiệp của bạn gặp vô số khó khăn, thử thách. Giông tố sẽ liên tiếp kéo đến khiến bạn vấp ngã và bế tắc. Cảm xúc trong bạn trở nên hỗn loạn, giận dữ và đau thương, cay đắng và tìm cách trả thù.

Mơ thấy sấm sét báo điềm gì?

Mơ thấy sấm sét

Thực tế mơ thấy sấm chớp là điều không may mắn, nó chứng tỏ sự xui xẻo, nạn tai sắp tới mà bạn phải đối diện. Tuy nhiên nếu bạn nếu rõ vận xui thế nào thì luôn có cách giải quyết an toàn và hiệu quả. Cùng điểm qua một vài giấc mơ thấy sấm sét và giải mã ý nghĩa bên trong và dự đoán cuộc sống tương lai.

– Mơ thấy sấm sét bật ra tia lửa điện. Điều này cho thấy bạn cần sáng suốt hơn trong những sự lựa chọn sắp tới. Đừng vì cái tôi của bản thân mà sự nghiệp lẫn tình cảm gặp nhiều rắc rối. Đứng trước mọi sự lựa chọn, bạn nên cân nhắc và tính toán rõ ràng, đừng vì lời nói của người khác mà siêu lòng.

– Mộng thấy sấm chớp đánh chết người. Hãy cẩn thận với những điều sắp diễn ra tới đây. Bên cạnh những điều vui, tốt lành, bạn nên cẩn thận với những điều xui xẻo, nạn tai sắp tới. Tuy chuyện xui xẻo xảy ra không nhiều nhưng mỗi lần xui xẻo đến để lại hậu quả khá nặng nề. Thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng.

– Chiêm bao thấy sấp chớp đánh gãy cành cây. Sắp tới bạn sẽ chịu nhiều tiếng oan và đàm tiếu của người đời. Mặc dù bản thân không làm nhưng phải chịu lời ra tiếng vào khiến nhân phẩm của bản thân bị xúc phạm.

– Ngủ thấy sấm chớp dẫn đến nổ trụ điện. Các mối quan hệ trong xã hội sẽ xảy ra chuyện đáng tiếc, không đáng có. Dù thế nào bạn cũng nên bình tĩnh và tìm hướng giải quyết tích cực nhất. Dùng bao giờ nghĩ nắm đấm sẽ giải quyết mọi vấn đề nhé. Bởi nó càng khiến sự việc trở nên rắc rối.

– Mơ thấy sấm sét vang trời và liên tục. Tương lai bạn sẽ gặp rất nhiều chuyện buồn, mà hầu như chuyện buồn đều không do bản thân tạo ra. Nếu bạn không có hướng giải quyết tích cực thì cuộc sống sẽ vướng vào một mớ bồng bông không lối thoát.

– Mộng thấy sấm chớp đánh vào chùa, miếu. Điều này cho thấy bạn là người lương thiện và sống tốt. Tuy nhiên người khác không để bạn sống yên, lúc nào cũng bắt bạn phải sống độc ác. Đôi lúc muốn tu mà tu không được bởi người bên cạnh cứ quấy phá và hãm hại mình. Nếu không đáp trả thì họ chẳng bao giờ để cho mình sống yên ổn.

– Chiêm bao thấy sấm chớp sáng cả bầu trời. Sắp tới bạn sẽ gặp vô số rắc rối từ trên trời rơi xuống. Nếu không tìm cách giải quyết tích cực thì cuộc sống, tình cảm lẫn công việc làm ăn ảnh hưởng rất nhiều. Mọi phương diện trở nên bế tắc.

– Ngủ thấy sấm chớp đánh trúng nhà mình. Nạn tai sẽ rơi vào nhà bạn trong nay mai, hãy tìm cách tránh xa chuyện xui xẻo bằng cách bỏ ngoài tai mọi việc. Không nên quá bận tâm chuyện của thiên hạ. Hãy sống tốt phần mình, luôn làm việc thiện tích công đức. Đừng bao giờ suy tính hãm hại người khác không kẻo rước họa vào thân.

– Mơ thấy sấm sét đánh trúng hồ nước. Cuộc sống bình yên của gia đình bạn bỗng hóa sóng gió. Tình cảm gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn và xung đột. Nhất là tình cảm vợ chồng, cả hai thường xuyên khẩu chiến vì chuyện lề đường. Mặc dù chuyện nhỏ nhưng lúc nào cũng xé ra to.

– Mộng thấy sấm chớp đánh gia súc chết bầy đàn. Chuyện làm ăn của bạn và gia đình sắp tới không được tốt lắm. Mọi việc cần tính toán và cân nhắc rõ ràng, đừng vì chủ quan mà mọi sự cố gắng trong thời gian đổ sông đổ biển.

Mơ thấy sấm sét đánh số mấy?

Mơ thấy sấm sét đánh số mấy

Những con số dưới đây thực sự rất bổ ích với những người yêu thích số đề. Tuy nhiên trước khi đánh, bạn nên tính toán và cân nhắc kỹ càng. Tùy theo giấc mơ thấy gì mà con số đánh đề khác nhau. Cùng xem qua và ghi số nhé.

  • Mơ thấy sấm sét bật ra tia lửa điện, đánh con số 11 – 34 – 77
  • Mộng thấy sấm chớp đánh chết người, đánh con số 02 – 25
  • Chiêm bao thấy sấp chớp đánh gãy cành cây, đánh con số 23 – 40
  • Ngủ thấy sấm chớp dẫn đến nổ trụ điện, cháy nhà, đánh con số 01 – 44
  • Mơ thấy sấm sét vang trời và liên tục, đánh con số 22 – 62
  • Mộng thấy sấm chớp đánh vào chùa, miếu, đánh con số 27 – 34
  • Chiêm bao thấy sấm chớp sáng cả bầu trời, đánh con số 56 – 67
  • Ngủ thấy sấm chớp đánh trúng nhà mình, đánh con số 05 – 52 
  • Mơ thấy sấm sét đánh trúng hồ nước, đánh con số 04 – 74 
  • Mộng thấy sấm chớp đánh gia súc chết bầy đàn, đánh con số 24 – 59

>>> Xem thêm: Mơ thấy ông nội đã mất điềm gì? Số mấy?

Ngayamlich.com vừa giải đáp thắc mắc về giấc mơ thấy sấm sét. Thực tế tia chớp của sấm sét rất đáng sợ nhưng trong giấc mơ lại ẩn chứa nhiều điềm bao may rủi. Nếu bạn nắm rõ điềm báo này, tin chắc cuộc sống sắp tới sẽ gặt hái nhiều thành công và may mắn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Mong quý bạn thật sáng suốt trong những sự lựa chọn của bản thân.