Mơ thấy sấm sét là việc quá bình thường trong cuộc sống. Thế nhưng nếu bạn cứ thấy giấc mơ này liên tục, đêm nào ngủ cũng mơ thấy điều gì thì hãy chú ý. Chắc chắn cuộc sống sắp tới có chuyện bất ngờ xảy ra. Để nắm rõ điềm báo từ giấc mơ này mang lại, hãy cùng Ngày Âm Lịch giải mã chi tiết thông qua nội dung sau.

Mơ thấy sấm sét báo điều gì?

Mơ thấy sấm sét báo điềm gì?
Mơ thấy sét đánh trước mặt

Sấm sét hay còn gọi là sấm chớp là một hiện tượng thiên nhiên mỗi khi trời mưa to gió lớn. Chính những tia chớp bật ra ánh sáng khiến người người khiếp sợ. Đặc biệt những tia sáng mang nguồn điện này khiến tính mạng con người bị đe dọa. Do đó mỗi khi trời mưa to sấm chớp, bạn tuyệt đối không ra khỏi nhà.

Mặc khác, trong tâm linh giấc mơ thấy sấm sét tượng trưng cho cơn giận dữ của một người. Một sự phẫn nỗ được tích tụ lâu ngày không được giải tỏa bên ngoài. Đến một lúc nào đó nó bùng nổ khiến mọi việc trở nên rắc rối và cách giải quyết không còn êm đềm nữa.

Theo các chuyên gia giải mã chiêm bao thì nằm mơ thấy sấm chớp đồng nghĩa thời gian tới đây cuộc sống lẫn sự nghiệp của bạn gặp vô số khó khăn, thử thách. Giông tố sẽ liên tiếp kéo đến khiến bạn vấp ngã và bế tắc. Cảm xúc trong bạn trở nên hỗn loạn, giận dữ và đau thương, cay đắng và tìm cách trả thù.

READ  Mơ thấy bị đuổi việc, sa thải đánh con gì? Báo tin tốt hay xấu

Giải mã chiêm bao thấy sấm sét

Mơ thấy sấm sét
Ngủ thấy sét đánh chết người

Thường nằm mơ thấy mưa bão sấm chớp gắn liền với sự hoảng sợ, lo lắng mà người nằm mơ sắp gặp phải trong tương lai gần. Để biết rõ điềm báo từ giấc mơ này thế nào, cùng chúng tôi giải mã chi tiết một vài giấc mộng sau đây.

Mơ thấy sét đánh trước mặt

Điều này cho thấy bạn cần sáng suốt hơn trong những sự lựa chọn sắp tới. Đừng vì cái tôi của bản thân mà sự nghiệp lẫn tình cảm gặp nhiều rắc rối. Đứng trước mọi sự lựa chọn, bạn nên cân nhắc và tính toán rõ ràng, đừng vì lời nói của người khác mà siêu lòng.

Ngủ thấy sét đánh chết người

Hãy cẩn thận với những điều sắp diễn ra tới đây. Bên cạnh những điều vui, tốt lành, bạn nên cẩn thận với những điều xui xẻo, nạn tai sắp tới. Tuy chuyện xui xẻo xảy ra không nhiều nhưng mỗi lần xui xẻo đến để lại hậu quả khá nặng nề. Thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng.

Mơ thấy mưa bão sấm chớp

Sắp tới bạn sẽ chịu nhiều tiếng oan và đàm tiếu của người đời. Mặc dù bản thân không làm nhưng phải chịu lời ra tiếng vào khiến nhân phẩm của bản thân bị xúc phạm. Tốt nhất bạn nên an phận, đừng can thiệp quá sâu vào chuyện của thiên hạ.

Nằm mơ thấy bị sét đánh nhưng không chết

Các mối quan hệ trong xã hội sẽ xảy ra chuyện đáng tiếc, không đáng có. Dù thế nào bạn cũng nên bình tĩnh và tìm hướng giải quyết tích cực nhất. Dùng bao giờ nghĩ nắm đấm sẽ giải quyết mọi vấn đề nhé. Bởi nó càng khiến sự việc trở nên rắc rối.

Nằm mơ thấy mưa to sấm sét

Tương lai bạn sẽ gặp rất nhiều chuyện buồn, mà hầu như chuyện buồn đều không do bản thân tạo ra. Nếu bạn không có hướng giải quyết tích cực thì cuộc sống sẽ vướng vào một mớ bồng bông không lối thoát. Nếu không có chuyện gì quan trọng thì hãy làm tốt những thứ mình đang có. Đừng bao giờ đứng núi này mà trông núi nọ, càng nhiều tham vọng càng dễ thất bại.

READ  Mơ thấy cây mía, chặt mía, ăn mía báo điềm gì? Đánh con gì

Mơ thấy mẹ bị sét đánh

Điều này cho thấy bạn là người lương thiện và sống tốt. Tuy nhiên người khác không để bạn sống yên, lúc nào cũng bắt bạn phải sống độc ác. Đôi lúc muốn tu mà tu không được bởi người bên cạnh cứ quấy phá và hãm hại mình. Nếu không đáp trả thì họ chẳng bao giờ để cho mình sống yên ổn.

Nằm ngủ thấy sét đánh cháy nhà

Sắp tới bạn sẽ gặp vô số rắc rối từ trên trời rơi xuống. Nếu không tìm cách giải quyết tích cực thì cuộc sống, tình cảm lẫn công việc làm ăn ảnh hưởng rất nhiều. Mọi phương diện trở nên bế tắc. Mặc khác, giấc mơ khuyên bạn quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Gia đạo xảy ra nhiều lục đục trong thời gian tới.

Mộng thấy sét đánh người thân

Nạn tai sẽ rơi vào nhà bạn trong nay mai, hãy tìm cách tránh xa chuyện xui xẻo bằng cách bỏ ngoài tai mọi việc. Không nên quá bận tâm chuyện của thiên hạ. Hãy sống tốt phần mình, luôn làm việc thiện tích công đức. Đừng bao giờ suy tính hãm hại người khác không kẻo rước họa vào thân.

Ngủ thấy sét đánh liên tục

Cuộc sống bình yên của gia đình bạn bỗng hóa sóng gió. Tình cảm gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn và xung đột. Nhất là tình cảm vợ chồng, cả hai thường xuyên khẩu chiến vì chuyện lề đường. Mặc dù chuyện nhỏ nhưng lúc nào cũng xé ra to.

Mơ thấy sét đánh gãy cây

Chuyện làm ăn của bạn và gia đình sắp tới không được tốt lắm. Mọi việc cần tính toán và cân nhắc rõ ràng, đừng vì chủ quan mà mọi sự cố gắng trong thời gian đổ sông đổ biển. Mọi việc tới đây các bạn nên cẩn thận, có ai đó rủ rẻ hùn hạp làm ăn thì nên từ chối. Càng làm ăn lớn bạn càng dễ thất bại.

READ  Con khỉ số đề bao nhiêu? Mơ thấy khỉ vào nhà báo điềm gì?

Mơ thấy sấm sét đánh số mấy?

Mơ thấy sấm sét đánh số mấy
Nằm mơ thấy bị sét đánh nhưng không chết

Những con số dưới đây thực sự rất bổ ích với những người yêu thích số đề. Tuy nhiên trước khi đánh, bạn nên tính toán và cân nhắc kỹ càng. Tùy theo giấc mơ thấy gì mà con số đánh đề khác nhau. Cùng xem qua và đánh lô tô đề nhé.

  • Mơ thấy sét đánh trước mặt, đánh con số 11 – 34 – 77
  • Ngủ thấy sét đánh chết người, đánh con số 02 – 25
  • Mơ thấy mưa bão sấm chớp, đánh con số 23 – 40
  • Nằm mơ thấy bị sét đánh nhưng không chết, đánh con số 01 – 44
  • Nằm mơ thấy mưa to sấm sét, đánh con số 22 – 62
  • Mơ thấy mẹ bị sét đánh, đánh con số 27 – 34
  • Nằm ngủ thấy sét đánh cháy nhà, đánh con số 56 – 67
  • Mộng thấy sét đánh người thân, đánh con số 05 – 52 
  • Ngủ thấy sét đánh liên tục, đánh con số 04 – 74 
  • Mơ thấy sét đánh gãy cây, đánh con số 24 – 59

Bài viết tham khảo thêm: Mơ thấy ông nội đã mất điềm gì? Số mấy?

Lời kết

Ngayamlich.com vừa giải đáp thắc mắc về giấc mơ thấy sấm sét. Thực tế tia chớp của sấm sét rất đáng sợ nhưng trong giấc mơ lại ẩn chứa nhiều điềm bao may rủi. Nếu bạn nắm rõ điềm báo này, tin chắc cuộc sống sắp tới sẽ gặt hái nhiều thành công và may mắn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Mong quý bạn thật sáng suốt trong những sự lựa chọn của bản thân.