Bạn đã bao giờ mơ thấy giếng nước chưa? Ngày nay hình ảnh về giếng nước đã không còn nữa, thay vào đó là nguồn nước máy. Cũng vì thế mà các bạn trẻ ít ai biết đến hình ảnh này. Ở bài viết này, Ngày Âm Lịch chia sẻ đến các bạn những thông điệp từ giấc mơ thấy giếng nước mang lại. Dựa theo đó mà luận đoán cuộc sống tương lai gần nhé.

Mơ thấy giếng nước báo điềm gì?

Mơ thấy giếng nước khô cạn
Nằm mơ thấy giếng cạn nước

Theo quan niệm của ông bà xưa, giếng nước – giếng làng được xem là “báu vật” của làng quê. Trong cuộc sống, giếng là nơi cung cấp nguồn nước trong và sạch nhất thời bấy giờ nhằm phục vụ sinh hoạt đời sống hằng ngày.

Giếng nước không chỉ đơn thuần phục vụ trong sinh hoạt ăn uống, nước giếng còn phục vụ của việc tưới tiêu cây trồng. Mặc khác, trong tâm linh người xưa quan niệm giếng nước là suối nguồn yêu thương, là sự sung mãn, sức sống của dân làng.

Ngày trước, giếng nước cùng với cây đa, mái đình tạo nên một khung cảnh làng quê yên bình. Khắc họa nên một bức tranh đặc trưng của làng quê trung du Bắc Bộ ngày xưa. Giếng nước chính là cầu nối giữa đất trời và con người thêm gắn bó và gần gũi với nhau.

Ngày nay giếng nước dần như không còn, thay thế vào đó là nước máy. Vì thế một số giới trẻ bây giờ không biết hình ảnh giếng nước ra sao. Thế nhưng theo các chuyên gia giải mã chiêm bao cho rằng, giấc mơ này ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc.

READ  Con rắn là số mấy? Mơ thấy rắn bò vào nhà báo điềm gì

Nếu một hôm bạn nằm ngủ thấy giếng nước khô cạn thì hãy cẩn thận. Chắc chắn thời gian tới bạn gặp rất nhiều rắc rối và nạn tai trong cuộc sống. Ngược lại nếu mơ thấy giếng đầy nước, mộng thấy múc nước giếng tắm,… thì hãy bình tĩnh. Vận may rủng rỉnh, may mắn chào đón bạn ở phía trước.

Giải mã giấc mơ thấy giếng nước

Mơ thấy giếng nước đầy nước
Nằm ngủ thấy múc nước giếng

Bạn muốn biết giấc mộng thấy cái giếng báo điềm gì thì hãy cùng chúng tôi giải mã chi tiết các giấc mơ sau đây.

Nằm mơ thấy giếng cạn nước

Điềm báo không may mắn dành cho quý bạn trong thời gian tới. Bạn và gia đình nên cẩn thận những việc làm sắp tới. Dù việc lớn hay nhỏ, bạn cũng nên tính toán cẩn thận, cần lên kế hoạch rõ ràng trước khi quyết định nào việc nào đó. Đừng vì lời nói của người lạ mặt mà hủy bỏ tình cảm thân thiết vốn có.

Nằm mơ thấy giếng nước đầy

Cơ hội thành công trong sự nghiệp sẽ chào đón bạn trong nay mai. Hãy nắm bắt cơ hội và tiến hành những dự định của bản thân. Đừng quá chủ quan của mọi thứ xung quanh. Làm gì cũng nên nhìn trước nhìn sau, đừng vội đưa ra quyết định quan trọng nếu chưa suy nghĩ thấu đáo.

Nằm ngủ thấy múc nước giếng

Điều này cho thấy bạn đang thực hiện một dự án quan trọng nào đó. Chính dự án này mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Tiền của vật chất rủng rỉnh đầy túi. Gia đạo hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Ngủ thấy trẻ con rơi xuống giếng nước

Hãy cẩn thận với  giấc mơ này, nhà ai có con nhỏ nên trông coi cẩn thận, đừng vì một phút la lờ mà tính mạng của con trẻ gặp nguy hiểm. Song trong làm ăn, bạn nên tính toán kỹ càng. Bạn sẽ gặp tiểu nhân tiểu nhân và quấy phá con đường làm ăn sắp tới.

READ  Mơ thấy thang máy, thang máy rơi báo điềm gì? Đánh đề số mấy

Mơ thấy mình tắm nước giếng

Mọi việc khó khăn, thử thách sẽ đến bên cạnh trong thời gian. Để công việc làm ăn không gặp rắc rối, bạn nên tạm ngưng phát triển. Thay vào đó hãy cố  gắng hoàn thành những công việc còn dơ dang. Đừng vội vàng đặt quá nhiều mục tiêu cho bản thân. Tham quá thì thâm, vì thế chậm một chút nhưng chắc ăn nhé bạn.

Mơ thấy khoan giếng

Điều này cho thấy bạn đang cố gắng tìm kiếm cơ hội thành công riêng cho bản thân. Cuộc sống có chút thay đổi nhưng chưa quá nổi bật. Để cuộc sống thêm sung túc, bạn cần cố gắng nhiều hơn trong thời  gian tới. Dù việc nặng hay nhẹ, bạn cũng nên thử qua.

Nằm ngủ thấy giếng nước sâu

Điều này cho thấy bạn là người mạnh mẽ và kiên quyết. Dù phía trước đầy gian nan nhưng bạn bất chấp tất cả để vươn đến cuộc sống ấm no, sung túc. Tuy nhiên sự bất chấp này khiến bạn đánh mất một vài thứ quan trọng của bản thân như sức khỏe, tình thân.

Mơ thấy giếng nước có cá

Quá tuyệt vời dành cho bạn. Báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Công việc làm ăn trở nên suôn sẻ và hanh thông, con đường sự nghiệp khá thuận thành, tiền của rủng rỉnh.

Mơ thấy giếng nước bỏ hoang

Giấc mơ cho thấy bạn vừa trở qua một cú sốc tinh thần. Điều này khiến cuộc sống của bạn thay đổi nhiều thứ về mọi mặt. Công việc thì đổi liên tục, tình duyên thì không tốt, thường xuyên chịu tiếng oan, đàm tiếu của người đời.

READ  Con Cóc Số Mấy Trong Số Đề? Đánh Là Trúng

Nằm ngủ thấy giếng nước đục

Đây là điềm báo không tốt, nhắc nhở bạn nên dành nhiều thời gian cho người thân bên cạnh, nhất là người bạn đời. Thời gian tới vợ chồng bạn xuất hiện một vài mâu thuẫn khiến tình cảm hôn nhân tan vỡ. Gia đình bất hòa, sớm đường ai nấy đi.

Nằm mơ thấy giếng nước đánh đề con gì?

Mơ thấy té ngã xuống giếng nước
Mơ thấy khoan giếng

Bạn yêu thích số đề và tối qua mơ thấy giếng nước mà vẫn chưa chọn được con số thích hợp. Hãy nhanh tay chọn ngay số đề may mắn dưới đây.

  • Nằm mơ thấy giếng cạn nước, đánh ngay con số 17 – 92
  • Nằm mơ thấy giếng nước đầy, chọn con số 10 – 16
  • Nằm ngủ thấy múc nước giếng, đánh con số 09 – 80
  • Ngủ thấy trẻ con rơi xuống giếng nước, đánh con số đề 31 – 83
  • Mơ thấy mình tắm nước giếng, đánh con số 02 – 36
  • Mơ thấy khoan giếng, đánh ngay con số 11 – 96
  • Nằm ngủ thấy giếng nước sâu, đánh con số 22 – 26
  • Mơ thấy giếng nước có cá, chọn con số 19 – 66
  • Mơ thấy giếng nước bỏ hoang, đánh con số 25 – 73
  • Nằm ngủ thấy giếng nước đục, đánh ngay con số 14 – 48

Bài viết tham khảo thêm: Mơ thấy bầu trời có điềm gì? Đánh con gì trúng ngay

Lời kết

Nói chung bạn nào mơ thấy giếng nước mà liên tục qua các đêm thì không được bỏ qua. Bởi đó là những thông báo giúp bạn tránh né những nạn tai nguy hiểm trong tương lai gần. Song đừng quên lựa chọn con số thích hợp để đánh số đề nhé. Chúc bạn may mắn!

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên chia sẻ thông tin đến bạn bè để biết nhiều thông tin hữu ích nhé.