Bất luận bạn là đàn ông hay đàn bà, một khi sở hữu tướng lông mày lưỡi mác luôn được đánh cao về thẩm mỹ lẫn tướng số. Đây là tướng phú quý giàu sang. luôn mang lại may mắn và thành công cho người sở hữu. Vậy đặc điểm nhận dạng tướng lông mày lưỡi mác ra sao? Tính cách, vận mệnh tốt hay xấu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết ngayamlich.com chia sẻ bên dưới. Tin chắc bạn sẽ nhanh chóng có một cặp chân mày chuẩn đẹp.

Nhận dạng tướng lông mày lưỡi mác

tướng lông mày lưỡi mác

Từ lâu tướng chân mày lưỡi mác được xem la tướng chân mày đẹp được nhiều tín đồ thẩm mỹ yêu thích. Đã có thời gian tướng chân mày này trở thành một hot trend thẩm mỹ được đông đủ chị em theo đuổi.

Tuy nhiên theo thời gian hot trend này dần xuống ngôi nhưng nó luôn có một chỗ đứng nhất định trong tim một số người. Theo đánh gia của nhiều người, tướng chân mày lưỡi mác không những đánh giá cao về thẩm mỹ. Nó còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Dưới đây là đặc điểm tướng chân mày lưỡi mác, bạn cần biết:

  • Phần chân mày khá to, sau đó hình dáng nhỏ và hẹp dần về phần đuổi chân mày
  • Điểm nổi bật của chân mày này là phần đuôi thường hất xuống theo hình lưỡi mác
  • Sợi lông mày khá dài và rậm. Phần đầu chân mày khá đạm nhưng càng về đuôi sẽ nhạt dần.
READ  Tướng lông mày chữ V nam nữ nói lên điều gì?

Đàn ông lông mày lưỡi mác thì sao?

đàn ông tướng lông mày lưỡi mác

1. Tính cách

Đàn ông có tướng chân mày lưỡi mác thường là người có khí chất, luôn chịu trách nhiệm trong việc làm của mình. Lúc nào cũng kiên cường và dứt khoát, một khi xác định mục tiêu là quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Đặc biệt đàn ông có tướng lông mày này rất xem trọng tình cảm, một khi hứa là thực hiện cho bằng được. Điểm nổi bật của chàng là chịu khó, luôn siêng năng và tìm tòi học hỏi. Tuy nhiên đôi lúc vì lợi ích cá nhân mà chàng trai dùng đến thủ đoạn hãm hại người khác.

2. Công danh sự nghiệp

Trong công việc làm ăn, chàng trai này luôn nắm bắt cơ hội may mắn. Cộng với sự khéo léo trong ăn nói nên rất dễ kết giao thêm bạn bè, đối tác làm ăn. Làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, dù đôi lần vấp ngã nhưng chàng trai luôn mạnh mẽ đứng lên và tiếp bước về phía trước.

Chàng trai có tướng chân mày lưỡi mác luôn đặt mục tiêu cụ thể cho bản thân. Trước khi tiến hành một việc gì đó, họ luôn vạch ra kế hoạch rõ ràng. Chính vì thế mà sự nghiệp ngày càng thăng tiến và rộng mở. Tiền của đong đầy, của ăn của để khi bước vào tuổi trung niên.

3. Tình duyên gia đạo

Thường chàng trai có tướng chân mày này luôn tỏa sức hút đặc điểm với người khác giới. Với sự dẻo mồm dẻo miệng luôn khiến bao trái tim say đắm và động lòng trước những lời nói có cánh. Cũng chính điều này mà chàng trai gặp không ít rắc rối trong chuyện tình cảm.

READ  Lông mày mọc ngược ở nam nữ nói lên điều gì?

Tuy nhiên khi kết hôn, chàng trai luôn một mực thủy chung với bạn đời. Luôn đem lại niềm vui và hạnh phúc cho tổ ấm của mình. Là mẫu người chồng luôn yêu thương và cưng chiều vợ con hết mực. Bởi thế cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

Phụ nữ lông mày lưỡi mác đẹp hay xấu?

Phụ nữ lông mày lưỡi mác

1. Tính cách

Theo nhận xét của nhiều thì cô nàng có tướng chân mày lưỡi mác thường có tính cách rất ôn hòa và thẳng tính. Lúc nào cũng cương trực và thẳng thắn trong mọi vấn đề. Một khi nói là nói thẳng vấn đề, không vòng vo hay lươn lẹo gì cả. Cũng chính điều này là một số người không thích, dẫn đến các mối quan hệ hay dễ mất lòng người khác.

Người này được đánh giá là người không khéo léo trong ăn nói. Đặc biệt là rất kém trong việc kiềm chế cảm xúc. Mỗi lần bị người khác kích động là dễ nổi cáu, đôi lúc dẫn đến đánh nhau. Tuy nhiên họ là người rất giàu lòng vị tha, chỉ cần người khác xuống nước là họ tha thứ ngay.

2. Con đường sự nghiệp

Vốn là phái nữ nên cô nàng có tướng chân mày này không được giỏi lắm trong công việc làm ăn. Công việc làm ăn không có gì nổi bật theo thời gian, họ không thích mạo hiểm nên cứ theo đuổi một công việc ổn định và bền lâu.

READ  Lông mày chữ bát là gì? Tướng số người lông mày chữ bát

Theo đánh giá của nhiều người, cô nàng có tướng chân mày này luôn chậm bước hơn 1 nhịp so với người khác. Bởi thế công việc kinh doanh cũng thế, dù người ta thành công giàu có nhưng họ vẫn chỉ đủ ăn. Đổi lại tinh thần của nàng lúc nào cũng thoải mái, vô tư. Dù có chuyện gì xảy ra, nàng cũng chậm bước mà tiến về phía trước.

3. Hôn nhân gia đình

Thường đàn bà có tướng chân mày lưỡi mác luôn có tiêu chí cao về người bạn đời của mình. Bởi thế dù quen biết nhiều người nhưng vẫn không thương thật lòng ai cả. Bởi thế phần lớn nàng số đơn độc một mình, không chồng không con.

Cuộc sống về già của cô nàng khá buồn tẻ, mặc dù giàu có nhưng chẳng có người nối dõi. Cuộc sống khá đầy đủ, sung túc nhưng về già không có ai phụng dưỡng, chăm sóc.

>>> Xem thêm: Lông mày rồng ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Nhìn chung nam hay nữ có tướng lông mày lưỡi mác đều có tướng phú quý giàu sang. Nếu bạn may mắn có được cặp chân mày này thì xin chúc mừng. Cả đời bạn chẳng cần lo lắng gì đến tiền nong, sống an nhàn hạnh phúc. Những ai không có được tướng lông mày này cũng đừng buồn, tin chắc với giải pháp thẩm mỹ bạn sẽ có ngay đôi lông mày chuẩn đẹp.