Tuổi Ất Mùi 1955 hợp hướng nào? Quý ông bà nên xây nhà theo hướng nào tốt cho phong thủy ngôi nhà? Phong thủy là yếu tố quan trọng giúp bạn thêm nhiều may mắn, vượng khí cho gia đình. Để hiểu rõ vấn đề này mời các bạn theo dõi thông tin về bài viết của chúng tôi.

Thông tin về Ất Mùi 1955

  • Năm sinh dương lịch: 1955
  • Năm sinh âm lịch: Ất Mùi
  • Quẻ mệnh: Ly Hoả
  • Mệnh: Kim – Sa Trung Kim – Vàng trong cát
  • Thiên can: Ất
  • Địa chi: Mùi
  • Con số phù hợp với tuổi Ất Mùi: 0, 5, 9

Tìm hiểu về người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955

Người Ất Mùi mệnh Sa Trung Kim bên ngoài hiền lành, vẻ ngoài thân thiện dễ gần, họ còn là con người yêu thương người khác và giàu lòng trắc ẩn. Họ trọng nghĩa khí, có thể giúp người khác trong cơn hoạn nạn, nhiệt tình giúp đỡ mà không tính toán thiệt hơn.

Người tuổi Ất Mùi có khả năng tự lập và tính độc lập rất cao, thường ít khi nhờ vả hay dựa dẫm vào người khác mà muốn làm mọi chuyện. Họ thích sống theo khoảng trời riêng, dù có gia đình đi chăng nữa nhưng vẫn thích tự do, không gò bó.

READ  Người mệnh Mộc hợp số nào? Khắc số nào

Trong các mối quan hệ họ quen biết nhiều kiểu người khác nhau. Họ thân thiện chân thành, nên ai nếu quen biết đều muốn ở bên cạnh. Nhược điểm cố hữu của họ là tính tự cao, thích dạy đời và yêu thích quyền lực có thể khiến cho bản thân sai lầm.

Tình duyên hạnh phúc, vợ chồng đoàn kết và vì vậy nên cuộc sống thoải mái, mỗi người tôn trọng cuộc sống của nhau nên mọi sự suôn sẻ.

Ất Mùi sinh năm 1955 hợp hướng nào?

– Hướng Đông (Sinh Khí) tiền tài và danh vọng, gia đình kinh doanh buôn bán thuận lợi có lộc tiền bạc giúp giàu lên nhanh chóng.

– Hướng Bắc (Diên Niên) hướng đến sự ổn định đó là sự nghiệp, gia đình, cuộc sống.

– Hướng Đông Nam (Thiên Y) có người khác trợ giúp giúp tăng thêm sự may mắn, lộc trời che chở vì vậy nên quan tâm vấn đề phòng ngủ hãy đặt theo hướng này.

– Hướng Nam (Phục Vị) Quý bạn chọn hướng này sẽ nhận thêm sự tương trợ. Nên để bàn làm việc hướng này.

Ất Mùi sinh năm 1955 hợp hướng nào

Ất Mùi sinh năm 1955 kỵ hướng nào?

– Hướng Đông Bắc (Hoạ Hại) thị phi, thất bại vấn đề kiện tụng thậm chí nguy cơ dính dáng đến tù tội hoặc nặng thì nguy hiểm cho bản thân.

– Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) nguy cơ tính mạng, thiệt mạng, hoặc nhà có tang gia.

READ  Mệnh Hỏa nuôi cá gì? Mệnh Hỏa nuôi bao nhiêu cá

– Hướng Tây Nam (Lục Sát) khó nuôi gia súc trong nhà,  trong nhà có sát khí ảnh hưởng chuyện tình cảm của nam nữ, vợ chồng.

– Hướng Tây (Ngũ Quỷ) dễ dẫn đến các vấn đề bất ngờ như tai họa bệnh tật, kinh doanh buôn bán kém, dễ thua lỗ.

Chọn hướng bếp cho tuổi Ất Mùi 1955

Bếp là nơi nấu nướng, thức ăn và cung cấp năng lượng cho gia đình. Nên chọn hướng bếp đặt ở các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Bắc (Hoạ Hại), hướng Tây Nam (Lục Sát), hướng Tây (Ngũ Quỷ) quay về các mặt là các hướng tốt Bắc (Diên Niên), hướng Đông (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Thiên Y), hướngNam (Phục Vị).

Không đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh,không đặt bếp ở đối diện tường hướng Tây.

Chọn hướng phòng ngủ cho tuổi Ất Mùi 1955

Vị trí phòng ngủ trong nhà nên chọn các hướng tốt mang lại sự tốt lành đó là các hướng Sinh Khí, hướng Thiên Y, hướng  Diên Niên, hướng Phục Vị.

Gia chủ là người có mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên quay giường ngủ theo hướng thuộc Th (hướng Đông Bắc, Tây Nam) là tốt nhất.

Màu sơn nên dùng các màu sắc là màu Vàng, Nâu tốt cho gia chủ. Giường ngủ tránh kê dưới dầm, xà ngang, sẽ tốt lành hơn cho gia chủ.

Chọn hướng bàn thờ tốt

Nơi thờ cúng cần yên tĩnh và trang nghiêm, gia chủ nên quan tâm vấn đề này. Các hướng tốt lành với bàn thờ là các hướng:

READ  Người mệnh Hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất

– Hướng Đông: Sinh khí vượng tốt cho con người. Sinh khí mang lại cho các thành viên sự sức khỏe, tài lộc, trường thọ.

– Hướng Đông Nam: Thiên y chủ yếu về sức khỏe. Thiên y tốt với nữ giới nhiều hơn nam. Tăng thêm cho gia đình sự thịnh vượng, hạnh phúc, có quý nhân phù trợ.

– Hướng Bắc: Diên niên chủ yếu bạn sẽ có sự hòa thuận. Diên niên gia đình hạnh phúc, hòa thuận, quan hệ xã hội được đánh giá cao.

– Hướng Nam: Phục vị nghiên về sự yên ổn, bình yên. Hướng này sẽ còn tốt cho sự tình duyên nam nữ, mối quan hệ gia đình con cái với bố mẹ hoặc mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp.

Màu sắc phù hợp người Ất Mùi 1955

Gia chủ là người mệnh Kim nên sơn nhà màu nâu hoặc vàng (Thổ) hay màu trắng (thuộc Kim). Đơn giản vì Thổ sinh Kim và Kim tốt cho Kim. Điều này giúp cho gia chủ tăng thêm sự may mắn, làm ăn tấn tới và thịnh vượng.

Màu sắc nên tránh như là màu khắc Kim đó là các màu đỏ, cam, tím thuộc hành Hỏa. Vì Hỏa chế ngự được Kim. Bạn cần chú ý.

Các bạn vừa xem luận giải Ất Mùi 1955 hợp hướng nào nhất? Xây nhà hay đặc các phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ…hướng nào tạo nguồn năng lượng tốt và tẩy trừ những điềm xui xẻo. Thông tin có tính chất tham khảo nên cần chọn lọc kĩ bạn nhé.