Thành công, giàu có là điều mà hầu như ai cũng mong muốn. Và một trong những yếu tố làm nên thành công chính là vận may. Nốt ruồi trên cơ thể cũng là một đặc điểm mang lại vận may cho người sở hữu. Tùy theo mỗi vị trí nốt ruồi mọc mà vận may rủi của mỗi người khác nhau. Riêng 2 nốt ruồi song song nhau được nhiều người đánh giá mang lại vận tốt. Hầu như người sở hữu có đặc điểm này nắm chắc phần đại gia sung túc, cả đời chẳng bận tâm gì cả.

Ý nghĩa 2 nốt ruồi song song trên cơ thể

Đàn ông

2 nốt ruồi song song có ý nghĩa gì?

Theo nhân số học thì đàn ông có 2 nốt ruồi song song rất tốt tính. Lúc nào cũng sống hướng thiện và tích đức, thường họ có xu hướng tu hành, ăn chay niệm Phật. Nhìn bề ngoài ít nói, uy nghiêm nhưng bên trong khá hiền từ. Luôn cho đi mà không cần nhận lại, họ sống luôn lo nghĩ cho người khác.

Trong làm ăn kinh doanh, chàng trai này khá mạnh mẽ và dứt khoát. Tuy không tài giỏi nhưng nhờ cái miệng khéo léo, lời nói như có cánh. Luôn làm hài lòng người khác bởi sự khéo léo, khả năng chinh phục người khác rất tốt.

Chuyện tình cảm tuy không thuận thành, suôn sẻ như người ta nhưng cuối cùng vẫn tìm thấy tình yêu đích thực. Càng về hậu vận cuộc sống càng an anh và hạnh phúc viên mãn. Mặc dù không thể tránh khỏi sự xung đột và tranh cãi nhưng vợ chồng vẫn chung sống đến cuối đời.

READ  10+ vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể nam nữ

Phụ nữ

Tính cách của con gái 2 nốt ruồi song song khá hiền lành, lúc nào cũng vui vẻ và hòa nhập với mọi người xung quanh. Đôi lúc hơi tham lam, ích kỷ nhưng luôn được mọi người yêu mến. Cuộc sống lúc nào cũng may mắn và thành công.

Mặc dù không quá tài giỏi nhưng sự nghiệp gặt hái một số thành công nhất định. Tiền của vật chất ngày càng rủng rỉnh. Trong quá trình phát triển sự nghiệp, nàng gặp không ít khó khăn nhưng họ đều cố gắng vượt qua.

Trong cuộc sống hôn nhân, nàng không phải là mẫu người phụ nữ hoàn hảo nhưng lúc nào cũng được bạn đời yêu thương và cưng chiều hết mực. Tình cảm vợ chồng lúc nào cũng mặn nồng, gia đạo hòa thuận và hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi mọc song song thì sao?

Vị trí 2 nốt ruồi song song thường gặp

Hầu như người có 2 nốt ruồi mọc song song đều tốt số. Dù ở vị trí nào thì cuộc sống lẫn tình duyên đều may mắn.

Hai nốt ruồi song song ở cánh tay

Bất kể đàn ông hay đàn bà có 2 nốt ruồi song song đều có vận số tốt. Làm gì cũng thuận thành và hanh thông, tiền của vật chất ngày càng rủng rỉnh theo năm tháng. Trong các mối quan hệ, người này có rất nhiều bạn bè tri kỷ.

Mặc dù gặt hái không ít thành công trong sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm lại không may mắn. Họ thuộc top người lụy tình, khi yêu ai là yêu hết lòng, sẵn sàng trao hết cho đối phương. Đổi  lại họ nhận cái kết không viên mãn, bị bạn đời phản bội, ngoại tình trong hôn nhân.

READ  Nốt ruồi ở bụng đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Hai nốt ruồi song song ở cổ

Nốt ruồi song song có điềm báo gì?

Cuộc sống của người có 2 nốt ruồi mọc song song ở cổ khá giàu sang. Một khi có đặc điểm này thì cả đời xác định giàu có, của ăn của để tiêu xài không hết. Chỉ cần giữ đặc điểm này trên người thì nắm chắc trong tay số đại gia.

Chính sự giàu có này khiến họ gặp nhiều tai tiếng trong cuộc sống. Tuy thành đạt nhưng họ chẳng bao giờ coi thường người khác. Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với người bên cạnh. Với con mắt tinh tế của mình nên họ có thể nhìn thấu mọi tâm tư và suy nghĩ của người khác.

Hai nốt ruồi song song ở tai

Nếu có 2 nốt ruồi song song ở tai là tướng tốt, trong cuộc sống hay sự nghiệp đều được quý nhân tương trợ. Người có đặc điểm này luôn là người sống có trách nhiệm. Luôn biết cách cổ vũ tinh thần và không ngừng nỗ lực phấn đấu để tìm cách cải thiện vận số.

Dù họ gặt hái khá nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng họ sống rất khiêm tốn, luôn tìm cách giúp đỡ người khó khăn hơn mình. Thường người có đặc điểm này luôn đại diện cho quyền lực, có tiếng nói trong địa vị xã hội.

Hai nốt ruồi song song ở mắt

Phần lớn người có 2 nốt ruồi mọc song song nhau ở mắt có vận số thành công nhưng phải qua rất nhiều vất vả và gian truân. Để có thành công như hiện tại, người này phải đánh đổi rất nhiều từ công sức cho đến thời gian. Mặc dù không sinh ra trong gia đình giàu có nhưng với ý chí nỗ lực không ngừng cộng với vận may của bản thân nên sự nghiệp gặt hái một số thành công nhất định.

READ  Nốt ruồi sau lưng đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Với tính cách nhân hậu, hiền lành chất phát  nên họ luôn nhận sự chào đón của mọi người xung quanh. Trong các mối quan hệ, họ khá vui vẻ và  hòa đồng, luôn có rất nhiều bạn bè tri kỷ. Cuộc sống hôn nhân khá viên mãn hạnh phúc, gia đạo tràn ngập niềm vui tiếng cười.

Hai nốt ruồi song song ở má

Có nên xóa nốt ruồi mọc song song

Những ai có 2 nốt ruồi mọc song song nhau ở gò má đều có vận số tốt. Mặc dù bản thân không tài giỏi như người ta nhưng nhờ may mắn mà sự nghiệp gặt hái nhiều thành công. Hầu như việc lớn việc nhỏ gì đều thực hiện suôn sẻ, tiền của từ đó mà rủng rỉnh đầy túi.

Theo nhân tướng học, người có đặc điểm này có tướng đa tình. Trong tình yêu, người này khá rộng rãi và dư thừa, đi đến đâu tình cảm phân phát tới đó. Do đó chuyện ngoại tình trong hôn nhân là chuyện rất dễ xảy ra.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa 3 nốt ruồi thẳng hàng trên cơ thể?

Phần lớn người có 2 nốt ruồi song song đều mang tướng tốt, tướng đại gia giàu có. Sự thành công này được đánh đổi bằng sức lao động mồ hôi nước mắt của bản thân. Bởi thế họ luôn trân trọng những thứ mình đang nắm giữ, đôi lúc họ hơi tiết kiệm và tính toán là chuyện dễ hiểu.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.