Trong nhân tướng học thì bàn chân là bộ phận ít quan tâm đến nhất. Tuy nhiên dựa theo hình dáng, độ lồi lõm của lòng bàn chân là bạn luận đoán phần nào tính cách, vận số của một người. Vậy đã bao giờ bạn xem bói bàn chân của mình chưa? Vận số sang hèn ra sao với tướng bàn chân bằng phẳng. Hãy cùng ngayamlich.com xem tướng bàn chân đoán vận số sang hèn trong thời gian sắp tới.

Xem tướng bàn chân nam nữ đoán vận số sướng khổ

Theo thuật tướng số, xem tướng bàn chân là một hình thức bói toán được nhiều người lựa chọn. Thông qua hình dáng, độ dài các ngón chân hoặc độ lõm sâu của lòng bàn chân mà luận đoán vận số tương lai. Dưới đây là một vài phát hiện thú vị về tướng bàn chân ở đàn ông, phụ nữ. Cùng tìm hiểu nhé.

Độ dài ngắn giữa các ngón chân

Xem tướng bàn chân nam nữ

Phần lớn người Việt sở hữu bàn chân 5 ngón, trong đó ngón chân cái cao nhất so với các ngón còn lại. Thường người có kiểu bàn chân này có tính cách khá ôn hòa và vui vẻ. Đặc biệt người này không ngừng sáng tạo, lúc nào cũng đứng đầu trong đám đông.

Bởi thế trong sự nghiệp luôn gặt hái nhiều thành công. Song họ cũng gặp không ít rắc rối trong cuộc sống lẫn tình cảm bởi sự mềm lòng và nhẹ dạ cả tin. Bên cạnh kiểu bàn chân này, một phần nhỏ người Việt có ngón chân cái ngắn hơn so với ngón chân trỏ.

READ  Vị trí và ý nghĩa các gò trên lòng bàn tay nam nữ

Thường người có kiểu bàn chân này luôn hòa nhập với mọi người. Tuy nhiên người này khá mềm lòng, dễ xao lòng trước sự nịnh bợ của người khác. Đặc biệt người này không thể tránh được những cạm bẫy tình ái trong hôn nhân. Họ luôn vướng vào cuộc tình tay 3, hôn nhân đỗ vỡ và không hạnh phúc.

Lòng bàn chân lõm sâu

Theo nhận định của nhân tướng học thì người có lòng bàn chân càng sâu vào bên trong thì vận số càng vất vả và gian truân. Mặc dù bản thân sống khá lương thiện nhưng vận số chẳng bao giờ may mắn. Dù việc lớn hay việc nhỏ nhưng họ chẳng có được sự thành công.

Mặc dù bản thân đã cố gắng và vạch định kế hoạch rõ ràng nhưng sự việc chẳng bao giờ theo ý muốn. Tài chính lúc nào cũng thiếu thốn, cuộc sống quanh năm vất vả, bán mặt cho đất bán lưng cho trời. Đổi lại tinh thần lúc nào cũng thoải mái và vui vẻ, tuy họ không có nhiều tiền nhưng tình cảm gia đạo luôn tràn ngập và vui vẻ hạnh phúc.

Độ lõm sâu của bàn chân

Lòng bàn chân bằng phẳng, mềm mịn và nhiều đường vân

Theo đánh giá của nhiều người thì người có lòng bàn chân bằng phẳng, mềm mịn và nhiều đường vân đều có tướng phú quý. Cuộc đời khá sung túc và ấm no, lúc nào cũng an nhàn và hạnh phúc. Sinh ra đã được hưởng vinh hoa phú quý, lúc nhỏ được ba mẹ đùm bọc, lớn lên may mắn được quý nhân phù trợ.

READ  Con gái con trai có đuôi mắt dài thì sao?

Hình như mọi việc của người này làm đều thuận thành và hanh thông. Đặc biệt người có lòng bàn chân nhiều vân thì số mệnh càng may mắn. Làm gì cũng thành công như mong muốn, cả đời chẳng cần lo lắng đến tiền của.

Lòng bàn chân có nốt ruồi

Một trong những tướng số đặc biệt và hiếm gặp. Bất luận là nam hay nữ, một khi có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều có vận số tốt. Cả đời sống an nhàn hạnh phúc, luôn có kẻ hầu người hạ, chẳng cần bận tâm bất kỳ thứ gì. Đặc biệt người có nốt ruồi son càng to ở lòng bàn chân thì càng phú quý giàu sang.

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá chủ quan với tướng số này, một điều xấu, xui xẻo đều có thể xảy ra. Bởi thế hãy tính toán và suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Đừng vì cái tôi của bản thân mà đánh mất tất cả.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Gót chân tròn đều, hồng nhuận

Dù bạn là ai, một khi có gót chần tròn đầy và hồng nhuận thường có vận số cực kỳ tốt. Mọi việc làm của bạn đều may mắn và thuận thành. Cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười, sống an nhàn và hạnh phúc.

Đặc biệt là nữ giới có gót chân hồng hào thường luôn được mọi người xung quanh cưng chiều và nâng niu. Khi ở nhà mẹ đẻ thì được ba mẹ yêu thương, đùm bọc, chẳng làm gì đụng tới móng tay. Khi lớn lên và lập gia đình thì được gia đình chồng và chồng cưng chiều hết mực.

READ  Tướng mũi túi mật tốt hay xấu? Có nên sửa không

Song những người có gót chân nhọn và nổi nhiều đường vân thì cuộc sống khá vất vả. Dù đã cố gắng nhưng vẫn không đủ sống, giàu sang như người ta. Làm gì cũng thất bại và không thuận thành như mong muốn.

Xem tướng bàn chân

Bàn chân khô cứng, nổi nhiều gân

Người nào có bàn chân khô cứng, chai sạn thường có cuộc đời khá vất vả và gian truân. Chịu nhiều tổn thương, đau khổ trong cuộc sống lẫn tình cảm. Đặc biệt phụ nữ có tướng bàn chân này luôn hi sinh vì gia đình. Dù bản thân chịu nhiều tổn thương, cuộc sống hôn nhân đầy nước mắt nhưng họ không bao giờ để con cái thiếu thốn tình thương của gia đình.

>>> Xem thêm: Đàn ông cằm chẻ là người như thế nào?

Chúng ta vừa xem tướng bàn chân ở nam nữ. Dựa theo thông tin bài viết mà bạn có hướng đi phù hợp, từ đó thay đổi số mệnh của bản thân. Riêng những người có bàn chân lõm sâu hãy cố  gắng nhiều hơn người khác một chút nhé. Nếu không cả đời bạn chỉ đủ ăn chứ không giàu có như người ta.

Cám ơn quý bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ thông tin với mọi người nhé.