Tuổi Đinh Mùi 1967 làm nhà, xây nhà năm 2022 có tốt không? Tính đến năm 2022 thì gia chủ tuổi Đinh Mùi bước sang tuổi 56. Một độ tuổi thích hợp để xây nhà, làm nhà. Và để tránh phạm húy phong thủy, gia chủ nên xem qua tuổi làm nhà năm 2022. Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1967 để biết tuổi của gia chủ có phạm vào các hạn đại kỵ hay không. Chỉ cần xây nhà trong năm tốt, tuổi đẹp sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. 

Thông tin tuổi Đinh Mùi 1967

Năm sinh: Đinh Mùi 1967

Ngũ hành bản mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy

Quẻ mệnh: Nam cung Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh/ Nữ cung Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh

Năm dự kiến làm nhà: Nhâm Dần 2022

Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim

Con người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 có tính cách khá đặc biệt. Bình thường họ sống rất trầm lặng, hay mỉm cười. Tuy nhiên khi gặp chuyện bực mình hay trở ngại nào đó, Đinh Mùi lột xác thay đổi trở thành một người khác lạ.

Bình thường họ trầm tính ít nói nhưng đụng chuyện họ nói không ngưng. Những lập luận Đinh Mùi nói ra khiến người nghe chỉ biết câm nín. Đặc biệt Đinh Mùi thù hận rất dai, bình thường vui vẻ, cười nói. Thế nhưng khi đụng đến lợi ích cá nhân của Đinh Mùi, họ sẵn sàng đáp trả cực gắt.

Trên phương diện tình yêu, Đinh Mùi là người có tình cảm khá phong phú. Đặc biệt là đàn ông Đinh Mùi được xem là người đào hoa, phóng đãng. Chuyện ngoại tình, vợ lớn vợ bé là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên họ vẫn luôn làm tròn trách nhiệm của người chồng người cha của gia đình.

Đinh Mùi 1967 hợp màu sơn gì?

Việc lựa chọn màu sắc vô cùng quan trọng. Nó không chỉ nói lên cái đẹp thẩm mỹ của một người. Nó còn mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân sử dụng. Và để chọn màu sắc phù hợp với mình, trước hết bạn làm rõ ngũ hành tương sinh tương khắc với người tuổi Đinh Mùi 1976 (mệnh Thủy). Cụ thể:

Màu tương hợp: trắng, xám, ghi

Màu tương sinh: đen, xanh nước biển

Màu bị khắc: đỏ, hồng, tím

Màu chế khắc: vàng, nâu đất

Dựa vào bảng màu sắc họp khắc bên trên mà quý bạn tuổi Đinh Mùi lựa chọn màu sơn nhà phù hợp với ngũ hành bản  mệnh của mình. Khi ngôi nhà sơn màu hợp mệnh lại đúng với sở thích, tin chắc niềm vui sẽ được nhân đôi. Cuộc sống trọn vẹn niềm vui tiếng cười.

Luận giải tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1967

Cùng luận giải tuổi làm nhà Đinh Mùi 1967 phạm vào các hạn xấu Tam Tai, Kim Lâu & Hoang Ốc trong năm 2022 không nhé.

– Hạn Tam Tai: Theo cách tính hạn Tam Tai thì người sinh năm 1967 gặp hạn này vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi. Như vậy năm 2022 gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 không phạm vào hạn Tam Tai.

– Hạn Kim Lâu: Tính đến năm 2022 thì người sinh năm 1967 được 56 tuổi mụ. Và theo cách tính hạn Kim Lâu thì gia chủ Đinh Mùi không phạm vào hạn Kim Lâu.

– Hạn Hoang Ốc: Theo cách tính hạn Hoang Ốc thì gia chủ 56 tuổi phạm vào hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Hạn xấu chủ về cái chết, sức khỏe yếu kém, bệnh tật.

Như vậy: năm 2022 không phải là năm tốt để gia chủ Đinh Mùi 1967 làm nhà, xây nhà.

Mượn tuổi làm nhà 2022 cho người sinh năm 1967

Làm nhà là một việc vô cùng hệ trọng ảnh hưởng đến vận mệnh của một mệnh. Và để sở hữu một ngôi nhà mới, đẹp, khang trang, gia chủ đã chuẩn bị rất nhiều. Tuy nhiên khi tất cả đã sẵn sàng mà tuổi làm nhà của gia chủ không tốt để tiến hành thì phải làm sao.

Và để không làm cản trở dự tính này, gia chủ Đinh Mùi có thể mượn tuổi của người thân để tiến hành. Tuổi này nhất định phải tốt, không phạm vào các hạn xấu trong năm làm nhà. Mặc khác tuổi mượn phải là tuổi của đàn ông có quan hệ huyết thống với gia chủ.

Cùng tham khảo danh sách tuổi mượn làm nhà cho người sinh năm 1967.

Bảng tính hạn Tam tai, Hoàng ốc, Kim lâu năm 2022
Năm sinhTuổiTam TaiHoang ỐcKim Lâu
Đinh Hợi 1947 76TốtTốtTốt
 Quý Tỵ 1953 70TốtTốtTốt
 Ất Mùi 1955 68TốtTốtTốt
 Nhâm Dần 196261TốtTốtTốt
 Ất Tỵ 196558TốtTốtTốt
 Tân Hợi 1971 52TốtTốtTốt
 Giáp Dần 1974 49TốtTốtTốt
Quý Hợi 198340TốtTốtTốt
Kỷ Tỵ 1989
34TốtTốtTốt
Mậu Dần 199825TốtTốtTốt
Tân Tỵ 200122TốtTốtTốt
Quý Mùi 200320TốtTốtTốt

Người cho mượn tuổi làm nhà có bị xui xẻo không?

Câu trả lời cho vấn đề này là KHÔNG nhé. Nói về đạo lý làm người thì mọi người trong gia đình giúp đỡ nhau là một chuyện tốt. Chỉ có chuyện xui xẻo hay nạn tai gì mang lại. Biết đâu bản thân lại còn nhận nhiều tin vui tin tốt trong cuộc sống.

Còn nói về phong thủy, tuổi cho mượn tuổi được xem là quý nhân của gia chủ. Bởi họ đã hóa giải phần nào kiếp nạn mà bản thân gặp phải. Bản thân người cho mượn không ảnh hưởng gì đến cuộc sống, sự nghiệp. Mặc khác còn giúp gia chủ hoàn thành một ngôi nhà mơ ước.

Mượn tuổi làm nhà cần lưu ý những gì?

Thủ tục mượn tuổi làm nhà rất phức tạp, nếu bạn đã quyết định mượn tuổi xây nhà thì cần nắm rõ một số lưu ý dưới đây:

  • Thứ nhất: tuổi mượn làm nhà không được phạm vào các hạn đại kỵ Tam Tai, Kim Lâu & Hoang Ốc trong năm làm nhà.
  • Thứ hai: chỉ nên mượn tuổi của đàn ông có mối quan hệ thân thiết, máu mủ với gia chủ. Ví dụ như anh trai, bố ruột hoặc chú bác trong gia đình.
  • Thứ ba: Tuổi mượn làm nhà chỉ được phép cho mượn 1 lần duy nhất trong suốt quá trình khởi công làm nhà.

=> Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1966

Kết luận: Năm 2022 không phải là năm tốt để gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 làm nhà. Tuy nhiên nếu gia chủ chỉ dự tính sửa chữa, thay đổi kết cấu một phần nhỏ của căn nhà thì vẫn có thể tiến hành mà không cần mượn tuổi nhé. Mượn tuổi chỉ khi nào gia chủ đụng tới phần thổ (đất nền) của căn nhà.

Chúc bạn và gia đình gặp nhiều may mắn!