Chọn hướng nhà hợp cung mệnh hợp phong thủy là một điều gia làm nhà, mua nhà đều quan tâm đến. Bởi một ngôi nhà xây dựng theo hướng tốt luôn mang lại tài lộc may mắn cho gia chủ. Giúp gia chủ đón nhân vô số điềm tốt lành trong sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên. Và hôm nay, bài viết chia sẻ với quý bạn tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp hướng nào nhất? Kỵ hướng nào nhất? Cùng tìm hiểu và lựa chọn hướng nhà đại cát đại lợi nhé.

Thông tin tuổi Tân Hợi 1971

  • Năm sinh: Tân Hợi – Cầm tinh con Heo
  • Ngũ hành bản mệnh: Kim – Thoa xuyến Kim
  • Tương sinh mệnh Thổ và Thủy
  • Tương khắc mệnh Hỏa và Mộc
  • Quẻ mệnh: Nam cung Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh/ Nữ cung Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
  • Màu sắc tương sinh: Màu vàng, nâu đất
  • Màu sắc hòa hợp: màu trắng, xám, ghi
  • Màu sắc đại kỵ: Màu xanh lục, đỏ, hồng, tím
  • Con số may mắn: 1, 3, 4, 8

Tính cách con người tuổi Tân Hợi 1971

Về tính cách thì người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 khá hiền lành. Lúc nào cũng nhân từ và độ lượng, luôn yêu thương và giúp đỡ người khác. Họ là người có suy nghĩ khá đơn giản, thích là làm chẳng cần suy nghĩ hay tính toán quá nhiều.

Con người Tân Hợi khá ngay thẳng, có sao nói vậy. Điều này lắm lúc người xung quanh cảm thấy không hài lòng bởi những lời nói quá chân thật của Tân Hợi. Cuộc đời của người Tân Hợi lúc nhỏ khá cực khổ.

Cuộc sống lúc nhỏ thiếu đủ thứ từ vật chất cho đến tình cảm. Thế nhưng đến giai đoạn trung niên thì Tân Hợi gặp được may mắn nên sự nghiệp làm ăn phất lên. Từ đó cuộc sống trở nên sung túc và giàu sang phú quý. Gia đạo hôn nhân khá êm ấm, ít xảy ra xích mích với mọi người xung quanh.

READ  Cây lan ý hợp mệnh gì? Tuổi gì? Cây có độc không

Sự nghiệp ổn định từ tuổi trung vận trở lên. Tiền tài vận phúc sẽ bắt đầu đổ vào gia chủ khi Tân Hợi 37 tuổi. Nhìn chung cuộc sống của Tân Hợi 1971 khá tốt, những gì họ có được đều xứng đáng với những công sức và nỗ lực của bản thân.

Nam Tân Hợi 1971 hợp hướng nào

Hướng Tây Bắc (Diên niên): Gia chủ làm nhà theo hướng này chỉ có tốt. Mọi việc đều may mắn và thuận thành. Cuộc sống bình yên viên mãn hạnh phúc.

Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Hướng nhà tốt, đại cát đại lợi. Công danh sự nghiệp đều có. Cuộc sống giàu sang phú quý.

Hướng Tây (Thiên y): Gặp thiên trời che chở và bảo vệ. Mọi công việc kinh doanh đều thuận thành. Tiền của tài lộc có đủ, sống an nhàn hưởng phúc.

Hướng Tây Nam (Phục vị): May mắn tìm đến, mọi dự định kinh doanh đều tiến hành tốt đẹp. Cuộc sống giàu sang sung túc. Tình tiền có đủ.

Nữ sinh năm 1971 hợp hướng nào nhất?

Hướng Bắc (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn, gia chủ làm nhà theo hướng này chỉ có may mắn. Sự nghiệp thuận thành, sức khỏe dồi dào. Cuộc sống ấm no viên mãn.

Hướng Đông (Diên niên): Nhận được sự phù trợ nên công việc kinh doanh khá ổn. Mua may bán đắt, tiền của rủng rỉnh. Con cái ngoan hiền hiếu thảo.

Hướng Nam (Thiên y): Gia đình trên dưới hòa thuận, tình cảm vợ chồng luôn yêu thương và gắn bó mặn nồng. Sức khỏe tốt, tinh thần luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực.

Hướng Đông Nam (Phục vị): Cuộc sống trọn niềm vui. Tiền có, sức khỏe có, sự nghiệp ổn định. Mọi sự đều ổn định, sống an nhàn, viên mãn bên cạnh người thân yêu.

READ  Người mệnh Kim [1992 - 1993, 2000 - 2001] hợp số nào?

Nam Tân Hợi 1971 kỵ hướng nào nhất?

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Xui xẻo bao trùm căn nhà. Làm việc gì cũng gặp trắc trở và nạn tai. Thành công thì ít, thất bại thì nhiều. Cuộc sống rơi vào bế tắc, khổ đau.

Hướng Đông (Họa hại): Tiểu nhân đeo bám sau lưng. Làm cái gì cũng bị tiểu nhân quấy phá, tiền của tài sản không cánh mà bay. Của cái hao tán, sống dở chết dở.

Hướng Nam (Lục sát): Tình cảm gia đạo không hòa thuận. Anh chị em trong nhà lục đục. Thù hận, đố kỵ, sân si khiến gia chủ mờ mắt.

Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ): Ma xui quỷ khiến làm sự nghiệp ngày ngày tồi tệ. Cuộc sống dần rơi vào bế tắc. Tiền không tình không.

Nữ tuổi Tân Hợi 1971 kỵ hướng nào nhất?

Hướng Tây Bắc (Họa hại): Mọi việc trở nên bất trắc, công việc kinh doanh bại lụi trong chớp mắt. Chịu nhiều xui xẻo, nạn tai nguy hiểm.

Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh): Cái chết tìm đến gia chủ, cuộc sống không viên mãn hạnh phúc. Vợ chồng lục đục, tranh cãi tối ngày.

Hướng Tây (Lục sát): Gia chủ vướng vào kiện tụng, tranh chấp. Gặp phải nạn tai nguy hiểm đe dọa đến tính mạng, cái chết.

Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ): Tán gia bại sản, làm gì cũng gặp trắc trở, xui xẻo. Sự nghiệp lao dốc. Tinh thần mệt mỏi, tâm trí thơ thẩn như người mất hồn.

Hướng bàn thờ hợp tuổi Tân Hợi

Bàn thờ là nơi linh thiêng để thờ cúng linh hồn của người đã khuất. Là nơi trưng bày di ảnh của người chết với mong muốn cội nguồn ra đi thanh thản và phù hộ con cháu bình yên, làm gì thuận nấy.

Theo nguyên tắc phong thủy thì bàn thờ luôn đặt theo hướng tốt của ngôi nhà. Thế tuổi Tân Hợi 1970 đặt bàn thờ gia tiên theo hướng:

– Nam tuổi Tân Hợi đặt bàn thờ theo hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

READ  Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp hướng nào nhất?

– Nữ sinh năm 1971 đặt bàn thờ theo hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

Hướng nhà vệ sinh hợp tuổi Tân Hợi

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều hung khí nhất trong ngôi nhà. Chỉ cần đặt sai hướng thì tà khí, chuyện xui xẻo liên tiếp xảy đến với gia đình. Chuyện tang thương là điều khó tránh khỏi. Và theo nguyên tắc phong thủy thì nhà vệ sinh luôn đặt theo hướng xấu của ngôi nhà. Cụ thể:

– Nam tuổi Tân Hợi hợp hướng nhà vệ sinh: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

– Nữ sinh năm 1917 hợp hướng nhà vệ sinh: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Tân Hợi 1971 hợp tuổi nào nhất?

Nam mệnh Tân Hợi:

–  Tuổi hợp kinh doanh: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão

–  Tuổi hợp làm vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu

–  Tuổi đại kỵ tránh làm ăn chung: Nhâm Tuất, Mậu Thìn

Nữ mệnh Tân Hợi:

–  Tuổi nên làm ăn chung: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ

–  Tuổi nên lấy làm chồng/vợ: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu

–  Tuổi tránh kết hôn, làm ăn: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi

Xem thêm: sinh năm 1972 hợp hướng nào

Như luận giải bên trên, chúng ta đã biết tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp hướng nào rồi phải không. Tin rằng ngôi nhà xây theo hướng tốt nhất định mang lại cuộc sống gia đạo vô cùng êm ấm và hạnh phúc. Chính cái hạnh phúc này sẽ tạo nên nền tảng vững chắc để quý bạn an tâm phát triển sự nghiệp.

Cám ơn quý bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân.