Trong cuộc sống, dù muốn hay không thì các chòm sao trong Cửu Diệu tinh quân luân phiên nhau soi chiếu vận mệnh của con người. Năm nào gặp sao tốt chiếu mệnh thì xác định năm đó thành công giàu có. Ngược lại năm gặp sao xấu thì chuyện buồn nhiều hơn vui. Thế sao Thủy Diệu là gì? Tốt hay xấu? Chiếu mệnh tuổi nào? Cùng chúng tôi tham khảo nội dung sau.

Sao Thủy Diệu là gì? Tốt hay xấu

Cách hóa giải sao Thủy Diệu

Trong Cửu Diệu tinh quân có tất cả 9 sao chiếu mệnh, trong đó có 3 sao tốt, sao sao trung tinh và 3 sao xấu. Và sao Thủy Diệu là sao trung tinh, không tốt cũng không xấu. Năm nào gặp phải sao này chiếu mệnh thì mọi việc nhìn chung tạm ổn, không giàu không nghèo, đủ ăn đủ mặc.

Mọi việc trong cuộc sống khá cân bằng, lúc vui lúc buồn, lúc thành lúc bại. Lúc làm ăn được, lúc thua lỗ bù qua bù lại nhìn chung tạm ổn. Tuy nhiên những ai gặp sao này chiếu mệnh không nên quá sân si, lo chuyện bao đồng.

Chính sự hóng hớt của bản thân khiến tai họa bất ngờ ập đến. Tai bay vạ gió khiến bạn đối diện với rất nhiều rắc rối và trở ngại. Tốt nhất nên sống tốt phần mình, bao giờ đụng chạm, liên quan đến mình hãy phản đòn hoặc tấn công. Nên biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, đừng có cái gì cũng dùng bạo lực để giải quyết.

READ  Hạn Tam Kheo là gì? Cần làm gì để tránh hạn Tam Kheo

Phúc họa từ sao Thủy Diệu

Sao Thủy Diệu là sao vừa cát vừa hung, vận may rủi đều có. Khi gặp vận tốt thì thành công vượt bậc nhưng khi gặp hạn xui xẻo thì nạn tai liên tiếp xảy ra. Không những tiền của không cánh mà bày mà tai nạn xảy ra khiến sức khỏe bị tổn thương. Cụ thể như:

  • Sự nghiệp: trong làm ăn kinh doanh, bạn nên cẩn thận. Trước khi quyết định một vấn đề nào đó cần suy tính và cân nhắc kỹ càng. Đừng vội vàng hay nghe phiến diện một phía là quyết định sai lầm. Luôn giữ cho  mình một thần thái tốt để thực hiện những đam mê mình đặt ra.
  • Tình cảm: trước khi bắt đầu theo đuổi một ai đó, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về đối phương. Yêu thì yêu nhưng hãy giữ lý trí, đừng yêu một cách mù quáng. Tình yêu có thể cho bạn tất cả nhưng cũng vì tình yêu mà bạn đánh mất mọi thứ.
  • Sức khỏe: nhìn chung trong năm gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh tương đối tốt. Có bệnh nhưng nhanh chóng khỏi, tinh thần lúc vui lúc buồn. Để cuộc sống thêm tốt đẹp, bạn nên rèn luyện thể thao thường xuyên. Nếu cảm thấy mệt thì nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức để rồi lấy đồng tiền đổi lấy sức khỏe.

Sao Thủy Diệu thuộc hành gì

Sao Thủy Diệu chiếu mệnh tuổi nào?

Trước khi xem sao Thủy Diệu chiếu mệnh tuổi nào, bạn cần xác định tuổi mụ của bản thân. Những ai có tuổi âm lịch dưới đây đều gặp phải sao Thủy Diệu chiếu mệnh:

  • Nam mạng: 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93
  • Nữ mạng: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90, 99
READ  Giáp Ngọ 1954 hợp hướng nào nhất trong xây nhà?

Tức là những người có năm sinh dưới đây:

  • Nam mạng: 2011 (Tân Mão), 2002 (Nhâm Ngọ), 1993 (Quý Dậu), 1984 (Giáp Tý), 1975 (Ất Mão), 1966 (Bính Ngọ), 1957 (Đinh Dậu), 1948 (Mậu Tý)
  • Nữ mạng: 2005 (Ất Dậu), 1996 (Bính Tý), 1987 (Đinh Mão), 1978 (Mậu Ngọ), 1969 (Kỷ Dậu), 1960 (Canh Tý), 1951 (Tân Mão)

Các chòm sao xoay vòng theo quy luật tự nhiên, cứ 9 năm sẽ lặp lại một lần. Dù muốn hay không muốn bạn nhất định phải đối diện với các chòm sao này.

Sao Thủy Diệu thuộc hành gì?

Dựa theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy. Theo mối quan hệ tương sinh tương khắc thì hành Thủy tương khắc với hành Thổ và hành Mộc, đồng thời tương sinh với hành Kim và hành Hỏa

Do đó trong năm gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh tuyệt đối không sử dụng những thứ có màu thuộc hành Thổ là màu vàng đất, nâu… và hành Mộc là màu xanh lá cây.

Thay vào đó nên sử dụng những màu thuộc hành Kim là màu trắng, bạc, vàng ánh kim,.. và màu thành Hỏa như màu đỏ, cam, tím.

Đặc biệt những ai gặp sao này hết sức cẩn thận, đề phòng nạn tai trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Hai tháng này khá nguy hiểm, nếu không cẩn thận sẽ rước tai họa vào người. Thậm chí còn nguy hại đến tính mạng, cái chết.

READ  Cách hóa giải tình duyên lận đận, yêu ai cũng khổ

Cách hóa giải sao Thủy Diệu

Sao Thủy Diệu chiếu mệnh tuổi nào

Mặc dù sao Thủy Diệu là sao vừa cát vừa hung, không quá ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp trong năm. Tuy nhiên mọi người đều cúng sao mong sao cuộc sống thêm thuận thành và suôn sẻ. Và trên thực tế không phải ai cũng biết cách hóa giải sao xấu chiếu mệnh.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Cách cúng sao Thủy Diệu

Tin rằng sự hướng dẫn bên trên sẽ giúp bạn rước tài lộc và may mắn vào người, nhanh chóng đạt những thứ mình muốn. Tuyệt đối không tùy tiện bày trí nến theo sở thích, không kẻo phạm vào điều cấm kỵ rồi rước họa vào nhà.

>>> Xem thêm: Sao Vân Hớn là gì? Cách hóa giải sao Vân Hớn

Trong năm tới đây, những ai gặp phải sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên cẩn thận. Mức độ may rủi có giới hạn, chỉ cần bất cẩn một chút sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng cho bản thân. Để duy trì vận khí may mắn bên người, bạn nên chuẩn bị lễ vật và dâng cúng sao giải hạn. Một mặt giúp bạn xua đuổi điều không tốt, nạn tai nguy hiểm. Mặc khác rước tài lộc, may mắn vào người, nhanh chóng đạt những thứ mình mong muốn.