Nốt ruồi xuất ngoại là một trong những đặc điểm để bạn nhận biết con đường định cư nước ngoài sắp tới. Nếu nốt ruồi nổi rõ trên bề mặt da và đậm màu thì việc xuất ngoại, sinh sống nước ngoài càng gần với bạn. Tuy nhiên không phải vị trí nào cũng may mắn, mang lại bình an cho bạn. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi xuất ngoại trên cơ thể nam nữ. Bạn nên xem qua để biết rõ cuộc sống tương lai.

Vị trí nốt ruồi xuất ngoại, định cư nước ngoài

Hầu như ai cũng muốn mình có một cuộc sống giàu sang và phú quý. Tuy nhiên với điều kiện và môi trường nước nhà không mấy thuận lợi để tạo dựng sự nghiệp. Hiện có rất nhiều người mơ ước thành công và tỏa sáng ở nơi phương xa, xa đến tận trời tây.

Dẫu nhiên không phải ai cũng dễ dàng và may mắn trong quá trình xuất ngoại. Một số người gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống phương xa. Một nơi mà chẳng có người thân và bạn bè bên cạnh.

Dưới đây là một vài vị trí nốt ruồi của những người xuất ngoại, nếu bạn có đặc điểm này và có ý định sinh sống ở nước ngoài thì hãy chuẩn bị hành trang nhé. Thời gian tới đây bạn sẽ có cơ hội thăng tiến đến vùng đất mới. Một vùng đất có nhiều cơ hội thăng tiến và gặt hái nhiều tiền của trong tương lai.

Nốt ruồi mọc trong lông mày

Vị trí nốt ruồi xuất ngoại

Theo nhiều chuyên gia về tướng số, người có nốt ruồi mọc trong lông m ày có vận số cực kỳ may mắn. Càng may mắn hơn khi họ lập nghiệp ở phương xa, càng đi xa càng thành công. Dù trai hai gái đều gặt hái cho bản thân một số thành công nhất định. Đặc biệt người này có hướng định cư nước ngoài rất tốt, nếu bạn đang có ý định xuất ngoại thì hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé. Sắp tới bạn sẽ được công ty đề cử đi công tác hoặc duyên nợ đưa bạn ra nước ngoài định cư, sinh sống.

READ  Nốt ruồi ở bắp tay trái - phải nam nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở đỉnh đầu

Dù bạn là nam hay nữ, một khi có nốt ruồi trên đỉnh đầu thì khả năng xuất ngoại, định cư nước người rất nhiều. Thường người có đặc điểm này sẽ gặt hái nhiều thành công ở nơi phương. Dù vùng đất đó có người thân, bạn bè bên cạnh nhưng chính nỗ lực và không ngừng làm giàu nhưng cuộc sống cải thiện đáng kể. Càng về hậu vận sự nghiệp càng thăng tiến, của ăn của để tiêu xài không hết.

Nốt ruồi ở trung tâm trán

Đây là một đặc điểm có tướng đại phú đại quý, không những sự nghiệp thăng hoa mà cuộc sống luôn viên mãn hạnh phúc. Đặc biệt cuộc sống càng ở phương xa càng viên mãn và tràn ngập niềm vui. Điểm khác biệt của nốt ruồi này chính là càng ở gần gia đình càng dễ xuất hiện mâu thuẫn và xung đột với người thân, anh em trong nhà. Tuy nhiên càng đi xa càng may mắn và gặt hái nhiều thành công, có thể nói là nốt ruồi đi xa.

Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi xuất ngoại trên má

Những người có nốt ruồi ở gò má thường có bản lĩnh hơn người. Luôn kiên nhẫn và quyết đoán trong mọi việc, đặc biệt khi khó khăn họ không dễ dàng từ bỏ. Thay vào đó họ luôn tìm cách giải quyết tích cực, trở thành người lãnh đạo tài năng. Đặc biệt những công việc ở phương xa càng thành công. Do đó họ luôn có xu hướng định cự nước ngoài, một nơi thật xa so với nơi họ sinh ra.

READ  Nốt ruồi mép miệng đàn ông, phụ nữ tốt hay xấu?

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Thường người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thì xác định cả đời giàu sang và sung sướng. Lúc nào cũng có người bao bọc và chăm sóc chu đáo. Lúc nhỏ thì được cha mẹ bảo vệ, lớn lên được bạn đời yêu thương và cưng chiều hết mực. Càng về hậu vận cuộc đời càng sung sướng, trong an nhàn hạnh phúc. Dù bản thân không tài giỏi nhưng vận may lúc phủ đầy. Chỉ cần cố gắng thì chuyện thành công dễ như trở bàn tay.

Nốt ruồi ở huyệt Thái Dương

Người nào có đặc điểm này thì con đường xuất ngoại rất dễ xảy ra. Họ thích hợp với những công việc xa nhà, xa nơi sinh ra. Đặc biệt con đường định cư nước ngoài rất tốt, có thể bạn xuất ngoại theo diện xuất khẩu lao động hoặc duyên nợ bạn kết hôn và định cư nước ngoài. Hơn thế cuộc sống ở phương xa rất tốt, không những sống trong đầy đủ mà gia đạo còn viên mãn hạnh phúc. Con cái ngoan ngoãn và hiếu thảo.

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi định cư nước ngoài

Những chàng trai, cô gái có nốt ruồi trên môi chẳng bao giờ có cuộc sống nghèo khổ. Dù họ không có nhiều tài năng nhưng nhờ cái miệng khéo léo nên thu hút nhiều công việc hấp dẫn. Đặc biệt họ sẽ thành công và tỏa sáng trong lĩnh vực kinh doanh và buôn bán. Những ai có ý định xuất ngoại và định cư nước ngoài thì hãy lên kế hoạch nhé. Bởi sắp tới đây bạn có may mắn được quý nhân giúp đỡ và đưa bạn sang nước ngoài sinh sống. Một cuộc sống ở trời tây vô cùng sung túc và hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai

Những người có nốt ruồi ở vị trí này có vận số cực kỳ tốt. Sống trường thọ và viên mãn bên người mình yêu thương. Con đường xuất ngoại luôn mở rộng và chào đón. Tuy nhiên bạn cần tính toán và cân nhắc kỹ càng, bởi cuộc sống ở phương xa đầy cám dỗ và trở ngại. Chẳng cần bạn không cố gắng vượt qua sẽ gặp rất  nhiều khó khăn, thậm chí sống trong nghèo khổ, không có cái ăn chỗ ở an toàn.

READ  Nốt ruồi ở chân trái - phải nam, nữ có gì nổi bật?

Nốt ruồi ở mông

nốt ruồi ở mông trái hoặc mông phải đều có cơ hội xuất ngoại theo con đường hôn nhân, hoặc xuất khẩu lao động,… Hơn thế cuộc sống ở trời tây vô cùng tốt, không những gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp mà họ càng sống hạnh phúc bên bạn đời. Tiền của vật chất rủng rỉnh, 3 đời tiêu xài không hết.

Nốt ruồi ở bàn chân

Nốt ruồi ở bàn chân

Dù xuất hiện ở vị trí nào bàn chân thì người sở hữu đều có vận số tốt và may mắn. Cuộc sống lẫn sự nghiệp lúc nào cũng thuận thành như ý muốn. Trong làm ăn hay sự tình cảm đều suôn sẻ, sống an nhàn và thoải mái bên người thân yêu. Mặc dù không giàu có, nhiều tiền của nhưng cuộc sống ở phương xa khá thoải mái và tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

>>> Xem thêm: Nốt ruồi sau lưng đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Bên trên là những vị trí nốt ruồi xuất ngoại, định cư nước ngoài. Nếu bạn có nốt ruồi ở một trong những vị trí trên thì hãy chuẩn bị tinh thần và hành trang đi nhé. Tin chắc cuộc sống lẫn sự nghiệp ở phương xa gặp nhiều may mắn và thành công. Mỗi người một số phận, đừng vì vận số không  may mắn mà oán trách bản thân. Sự giàu nghèo dịch chuyển trông chớp mắt nếu bạn kiên trì và cố gắng không ngừng.