Ma Kết và Thiên Bình có hợp nhau không? Liệu chuyện tình của 2 chòm sao này có đi đến hồi kết tốt đẹp và viên mãn không? Hãy cùng chúng tôi dõi theo nội dung dưới đây. Bài viết sẽ chỉ rõ những điểm hợp/ khắc trong tính cách, quan điểm tình yêu của Ma Kết và Thiên Bình. Yêu nhau thì hãy dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất, chớ tạo quá nhiều áp lực cho nhau.

Cung Ma KếtCung Thiên Bình
Ngày sinh22/12 – 19/0123/9 – 22/10
Biểu tượngCon dê biểnCán cân công lý
Thuộc nguyên tốĐấtKhông khí
Tên tiếng AnhCapricornLibra
Thần bảo hộHestia (Nữ thần lửa)Hephaestus (Thần thợ rèn)
Vị trí107
Con số may mắn6, 8 và 91, 2 và 7

Cung Ma Kết 22/12 – 19/01

Ma Kết nam

Đa phần chàng trai cung Ma Kết sống rất nguyên tắc. Làm việc gì cũng lập định kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Họ có góc nhìn khá cứng nhắc trên tất cả các phương diện. Đặc biệt với những điều họ thích, chàng trai Ma Kết nhất quyết theo đuổi đến cùng.

Ngoài ra chàng trai Ma Kết có khả năng lãnh đạo rất cao. Họ luôn quyết đoán và mạnh mẽ. Đặc biệt họ luôn quyết định vấn đề rất nhanh chóng và chuẩn xác.

Riêng về tình cảm thì chàng trai này sống rất nội tâm. Bình thường ít khi nói chuyện, tâm sự với người khác. Thế nhưng những điều họ nói điều chân thành. Dù trong mối quan hệ nào, họ đều điềm tĩnh và lắng nghe mọi thứ xung quanh.

Ma Kết nữ

Cô gái Ma Kết có những tính cách khá truyền thống. Họ thường toát lên sự nhẹ nhàng và nết na. Cái đáng khen ở người cô gái Ma Kết chính là họ luôn trân trọng những giá trị truyền thống. Họ chưa bao giờ phá bỏ quy tắc cũ của truyền thống ngày xưa.

Nói về tính cách thì cô gái Ma Kết sống rất nội tâm. Thế nhưng bên trọng của họ vô cùng nhiệt quyết. Với người xa lạ thì họ ít khi trò chuyện, nói chuyện một cách cởi mở. Thế nhưng với bạn bè tri kỷ, họ rất cởi mở. Sẵn lòng chia sẻ mọi bí mật của mình.

Cô nàng Ma Kết được biết đến là người rất tinh tế, thoáng nhìn qua những cử chỉ, ánh mắt của đối phương đã biết bạn đang suy nghĩ vấn đề gì.

Cung Thiên Bình 23/9 – 22/10

Thiên Bình nam

Thiên Bình Nam được mệnh danh là anh chàng lãng tử và hào hoa. Họ luôn dành những lời nói ngon ngọt và lãng mạn cho bạn tình. Có thể nói đây là một ưu thế mạnh để nam Thiên Bình chinh phục trái tim bao cô gái.

Hơn thế, chàng trai Thiên Bình là người hòa đồng, vui vẻ và cởi mở. Chính vì lẽ ấy mà họ có rất nhiều mối quan hệ tốt. Chuyện tình của nam Thiên Bình cũng vì đó là đào hoa hơn người khác là thế. Tuy nhiên cái nhìn nhận của nam Thiên Bình rất thoáng, việc này cũng xem nhẹ cả.

Thiên Bình nữ

Nữ Thiên Bình là những cô gái thân thiện và tốt bụng. Lúc nào cũng sẵn lòng giúp đỡ người khác, mặc cho bản thân có lợi hay hại. Cô nàng luôn lắng nghe mọi người xung quanh nói. Chính vì điều này đã giúp nàng có rất nhiều mối quan hệ tốt trong cuộc sống.

Điểm nổi bật khác ở cô nàng Thiên Bình là sống rất thực tế. Họ chỉ tin và làm theo những việc mà bản thân cho rằng là đúng. Dù người bên cạnh dụ dỗ cỡ nào, nếu bản thân không thích thì chẳng ai có thể ép buộc được.

Thiên Bình và Ma Kết có hợp khi yêu?

Nam Thiên Bình và Nữ Ma Kết

Khi nữ Ma Kết và nam Thiên Bình yêu nhau, người mệt mỏi nhất chính là nam Thiên Bình. Bởi cô gái cung Ma Kết sống rất nguyên tắc, họ không thích bạn nói chơi hoặc đùa giỡn bất cứ việc gì.

Thế nhưng nếu nam Thiên Bình muốn mình được trưởng thành và thành công hơn trong cuộc sống thì nhất định yêu cô nàng Ma Kết nhé. Cô ấy sẽ giúp chàng trai Thiên Bình tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Điểm cộng cho cặp đôi này chính là cả hai luôn hướng đến sự hài hòa và ấm no, sung túc. Cả hai luôn biết đâu là giới hạn cho phép của mình. Cặp đôi không bao giờ làm điều gì mà thiếu lý trí cả.

Nữ Thiên Bình và Nam Ma Kết

Lúc mới yêu, nữ Thiên Bình cảm thấy không hòa hợp với nam Ma Kết. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu một thời gian, cặp đôi dường như là 1. Lúc nào họ cũng như hình với bóng.

Có thể nói, quen chàng trai Ma Kết, cô nàng Thiên Bình sẽ cảm nhận nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Chàng trai Ma Kết sẽ giúp cô nàng Thiên Bình vứt bỏ những định kiến, suy nghĩ không tốt trong các phương diện cuộc sống.

Xem thêm: Cung Xử Nữ và Thiên Bình có hợp nhau không?

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết cung Thiên Bình va Ma Kết có hợp để làm bạn, làm người yêu không. Dù ở bất kỳ mối quan hệ nào, bạn nên đối xử chân thành với nhau. Nếu đến với nhau chỉ vì vật chất hoặc vì tình dục thì hồi kết chẳng bao giờ viên mãn. Cho nên đừng bao giờ lấy tình cảm của mình ra làm trò đùa nhé.

Cám ơn quý bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người xung quanh.