Gương vỡ là chuyện không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Và có rất nhiều nguyên nhân khiến gương vỡ. Chẳng hạn như vô tình rớt vỡ, hoặc do va chạm khiến gương rơi xuống đất,… Dù cố tình và vô ý thì chuyện gương vỡ là điều không nên. Bởi theo tâm linh, gương vỡ là điềm báo xấu, dự báo chuyện tình cảm, làm ăn sắp gặp biến cố  lớn. Thế làm vỡ gương có sao không? Mơ thấy gương vỡ báo điềm gì? Cùng giải mã qua nội dung sau.

Làm vỡ gương soi mặt có sao không?

Làm vỡ gương soi mặt có sao không

Trong cuộc sống thì gương soi mặt là một vật dụng quá quen thuộc. Nó giúp chúng ta soi mọi đặc điểm trên cơ thể, giúp bạn nhìn thấy ưu và khuyết điểm trên người. Song trong phong thủy tâm linh thì gương là dụng vụ trừ ta ma rất hiệu quả. Do đó nhà nhà thường treo gương trước cửa nhà nhằm để ma quỷ nhìn vào thấy hình thù của mình mà hoảng sợ mà bỏ chạy.

Bởi thế khi gương vỡ cũng là cơ hội tốt để tà ma xâm nhập vào nhà. Chỉ cần tà ma này xâm nhập vào nhà thì mọi thứ bỗng nhiên bị xáo trộn. Cuộc sống lẫn sự nghiệp không được yên ổn, tai họa liên tiếp xảy ra khiến tiền của, sức khỏe ngày một đi xuống.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến gương bị vỡ nát. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá hoảng sợ và lo lắng về điều này. Bởi có rất nhiều cách để hóa giải “chuyển nguy thành an”. Vừa tránh được tà ma xâm nhập và mang lại vận may cho cả nhà.

Vỡ gương xe máy la điềm gì? Với những bác tài thì việc vỡ gương xe là điều rất cấm kỵ. Bởi đây là điềm báo xấu, báo hiệu điềm nguy hiểm sắp xảy ra với các bác tài.

Nếu chẳng may điều này xảy ra, bạn nên tìm cách thay gương mới ngay lập tức. Tuyệt đối không để tình trạng gương xe máy, ô tô vỡ ngày qua ngày. Điều này khiến vận xui liên tiếp kéo đến, không những làm ăn không được mà còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Nên vứt gương vỡ ở đâu?

Nếu bạn vô tình làm vỡ chiếc gương soi hằng ngày thì hãy cẩn thận quét dọn sạch sẽ. Thu gom toàn bộ các mảnh vụn từ lớn đến nhỏ, lưu quét dọn hãy cẩn thận tránh làm đứt tay chảy máu.

Sau khi gom sạch các mảnh vụn, bạn không nên vứt tất cả vào thùng rác nhé. Một phần không tốt cho người dọn dẹp vệ sinh môi trường, một phần ảnh hưởng đến yếu tố tâm linh. Cách xử lý những mảnh vụn của gương vỡ khá đơn giản.

Bạn nên gói vào một túi nhỏ rồi chôn sâu vào lòng đất. Làm như vậy sẽ mang lại nguồn năng lượng tiêu cực ra khỏi nhà, đồng thời giúp cả nhà đón nhận nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Mùng 1 làm vỡ gương có sao không?

Nên vứt gương vỡ ở đâu

Mùng 1 đầu tháng, đặc biệt mùng 1 đầu năm tuyệt đối không để gương soi mặt bị vỡ. Điều này  hoàn toàn không tốt trong phong thủy. Chẳng may điều này xảy ra thì vận may rủi trong tương lai bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng.

Điều này sẽ khiến công việc làm ăn trở nên trắc trở. Việc kinh doanh, buôn bán trở nên ế ẩm và vắng khách. Riêng gia đạo, tình cảm trong gia đình trở nên xung đột và mâu thuẫn. Cuộc sống vợ chồng dần mờ nhạt, xa cách, đường ai nấy đi.

Tháng 7 làm vỡ gương? Một việc cần tránh, nếu không chuyện xui xẻo sẽ liên tiếp xảy ra với bạn. Vốn tháng 7 là tháng của cô hồn. Nếu chiếc gương hằng ngày sử dụng bị vỡ càng chứng tỏ hạn xui xẻo sẽ đến với bạn càng nhiều. Nhẹ thì tiền của mất mát, chảy máu ngoài da, nặng thì gặp nạn qua đời.

Làm vỡ gương đánh con gì?

Tùy theo hình ảnh cụ thể gương vỡ ra sao mà con số đánh đề có sự khác biệt. Dưới đây là những con số liên quan đến làm vỡ gương. Những ai đam mê số đề thì hãy xem qua.

  • Vô tình mình làm vỡ gương, đánh số 17 – 64 
  • Mèo chạy ngang làm gương bể, đánh số 13 – 29 
  • Gương xài lâu ngày tự vỡ, đánh số 12 – 44
  • Va chạm xe bị vỡ gương, đánh số 23 – 51
  • Tự đập vỡ gương, đánh số 31 – 73

Cách đốt vía khi làm vỡ gương

Cách đốt vía khi làm vỡ gương

Khi chiếc gương soi đang sử dụng bị vỡ, ngoài việc dọn dẹp và chôn giấu mảnh vụn của chiếc gương. Bạn nên đốt vía để giải xui khi làm vỡ gương, cách làm này sẽ giúp bạn thoát khỏi nhưng năng lương tiêu cực trong cuộc sống.

Cách đốt vía như sau: Hãy sử dụng một nắm muối hạt, sau đó thải muối theo hướng từ vai trái. Điều này sẽ giúp bạn xua đuổi vận khí kém may mắn, rước tài lộc vào người.

Ngoài ra bạn có thể dùng lửa để đốt vía khi gương vỡ. Dùng một tấm giấy lớn, sau đó đốt một đầu giấy rồi quơ qua quơ lại xung quanh cơ thể mình. Điều này giúp bạn phòng tránh nạn tai một cách hiệu quả.

>>> Xem thêm: Chim lợn kêu báo hiệu điềm gì?

Nhìn chung, làm vỡ gương là điều không nên xảy ra trong cuộc sống. Nhất là làm vỡ gương soi mặt vào tháng 7 âm lịch. Đây là điềm báo rất xấu, báo hiệu sự xui xẻo và nạn tai sắp xảy ra. Nếu gặp phải tình huống này, bạn nên tìm cách khắc phục nhằm hạn chế phần nào nạn tai nguy hiểm.