Trên thực tế, chẳng có người đàn ông nào thích người phụ nữ của mình hung dữ cả. Bởi sự hung dữ, tàn ác dần khiến tình cảm mờ nhạt theo năm tháng. Bởi thế chị em nên biết cách kiềm chế cảm xúc của mình. Đừng để sự lỗ mãn, hung hăng của mình khiến cánh mày râu khiếp sợ. Thế mức độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo, ai đáng sợ nhất. Các anh khi xem qua nội dung sau để lựa chọn bạn tình phù hợp nhé.

Bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo

Hung dữ, hỗn láo chính là tính cách không hề tốt ở người phụ nữ. Nếu không biết cách kiềm hãm tính cách này, chắc hẳn bạn sẽ gặp vô số rắc rối trong cuộc sống. Nhất trong tình yêu, hôn nhân, sự dữ tợn của bạn khiến người tình khiếp sợ và bỏ cuộc giữa chừng.

Thế trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao nào dữ dằn nhất. Trước khi kết hôn, mấy anh mấy chị nên xem mức độ hung dữ của bạn tình ở vị trí thứ mấy trong bảng xếp hạng. Không kẻo sự dữ dằn này khiến cuộc tình nhanh chóng tan vỡ và đường ai nấy đi.

Có nên hung dữ mọi lúc mọi nơi không

Hạng 1. Sư Tử

Những chàng trai cô gái thuộc chòm sao Sư Tử được mệnh danh là Cọp, Hổ trong rừng. Tức là họ có tính khí rất nóng nảy và vội vã, đặc biệt mỗi khi đụng chuyện họ nổi cơn điên, mắng chửi người khác. Mặc cho xung quanh giải thích, đúng sai thế nào. Họ chỉ biết xả cơn giận của bản thân trước đã. Cũng chính điều này mà họ dần đánh mất những điểm tốt của bản thân.

Hạng 2. Song Tử

Trong bảng xếp hạng độ dữ dằn của 12 chòm sao thì nam nữ cung Song Tử đứng vị trí thứ 2. Mức độ dữ dằn, chửi mắng người khác không thua kém gì Sư Tử đâu nhé. Họ chẳng bao giờ chịu dừng lại một chút để hiệu đâu đuôi câu chuyện. Họ chỉ suy nghĩ cho bản thân và chính sự nóng giận bồng bột này khiến họ mang lại vô số khó khăn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Hạng 3. Kim Ngưu

Những chàng trai cô gái cung Kim Ngưu vốn cọc tính lại còn hung dữ thì xác định ế muôn đời. Phần lớn người cung Kim Ngưu có cuộc sống khá mờ nhạt và nhàm chán. Lúc nào cũng nghĩ cho bản thân nên họ có rất ít mối quan hệ tri kỷ. Khả năng chịu đựng của Kim Ngưu rất giỏi, tuy nhiên sẽ có một ngày sẽ bùng phát và nổi cơn điên khiến người khác phải khiếp sợ.

Hạng 4. Bò Cạp

Sự hung dữ, tàn ác của Bò Cạp không nằm ở sự bạo lực. Nó thể hiện rõ ràng nhất qua lời nói, thường những phát ngôn của Bò Cạp khá cay cú. Nói câu nào người nghe phải choáng ngộp câu đó. Bình thường Bò Cạp chẳng chửi bới ai nhưng ai đó chọc điên họ thì xác định rằng chọc vào “ổ kiến lửa” nhé.

Hạng 5. Xử Nữ

Bình thường chàng trai cô gái Xử Nữ có tính cách khá ôn nhu và thân thiện. Ai làm gì kệ họ, chẳng bao giờ quan tâm đến chuyện của thiên hạ. Tuy nhiên khi ai đó đụng vào lợi ích cá nhân của Xử Nữ thì xác định bị nghe chửi nhé. Những câu chửi bới của Xử Nữ khá cay độc. Chửi câu nào đáng câu đó. Tốt nhất đừng nên chọc ghẹo Xử Nữ.

Hạng 6. Nhân Mã

Người cung Nhân Mã đứng vị trí thứ 6 trong bảng xệp hạng độ hung dữ. Nói về dữ thì không dữ nhưng hiền thì không hề hiền nhé. Bình thường chẳng nói tới ai, nhưng đụng tới chuyện họ bùng nổ khiến mọi người phải bất ngờ về con người thật của Nhân Mã. Nếu bạn không muốn cuộc sống trở nên xáo trộn thì đừng đụng vào con người Nhân Mã. Mức độ hung dữ của họ không thua kém ai đâu nhé.

Phụ nữ hung dữ quá thì sao

Hạng 7. Bảo Bình

Mức độ dữ dằn của Bảo Bình chỉ ở mức trung bình, không quá dữ cũng không quá hiền. Họ sẽ dữ khi gặp chuyện bất bình mà thôi, chứ bình thường Bảo Bình sống khá thân thiện. Gặp ai cũng chào hỏi và cười nói rất thân thiện. Theo nhận xét của nhiều người, sự hung dữ của Bảo Bình khá đáng yêu. Hung dữ đúng chừng mực sẽ giúp Bảo Bình thêm chút xíu gia vị vào trong cuộc sống.

Hạng 8. Cự Giải

Bình thường chàng trai cô gái Bảo Bình khá ngoan hiền và đáng yêu. Tuy nhiên mỗi khi gặp chuyện bất bình hoặc đang bực bội điều gì đó sẽ khiến Cự Giải chửi bới mọi người mà không rõ nguyên nhân. Những lúc như thế này, Cự Giải không kiềm chế được cảm xúc của bản thân, luôn gây chuyện để chửi bởi hoặc xung đột với người bên cạnh.

Hạng 9. Song Ngư

Nói về giả tạo thì Song Ngư là bậc thầy trong sự giả ngơ ngác, ngu ngốc. Bình thường họ sẽ làm ngơ mọi chuyện để mọi thứ trôi qua một cách êm điềm. Tuy nhiên những lúc tâm trạng không được tốt, trông thấy điều gì Song Ngư sẽ nổi điên và bùng phát tức giận. Với người ngoài cuộc chẳng thể nào thấy được điều này bởi Song Ngư che giấu rất kỹ. Chỉ có những người chơi thân thiết mới phát hiện điều này.

Hạng 10. Ma Kết

Được mệnh danh là hiền như cục đất nên Ma kết chẳng mấy khi chửi bới hay xúc phạm bất kỳ ai. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, hiền không có nghĩa là ngu nhé. Đừng nghĩ hiền mà ăn hiếp hay lợi dụng Ma Kết nhé. Nếu bạn muốn sống bình yên thì đừng bao giờ chọc tức Ma Kết. Không kẻo rước  họa vào người lúc nào chẳng hay.

Hạng 11. Bạch Dương

Mặc dù Bạch Dương không hung dữ cũng không tàn ác, nham hiểm. Nhưng khi mất kiềm chế, bạn sẽ không ngờ những hành động, suy nghĩ của Bạch Dương nó độc ác như thế nào đâu. Mọi thứ đều được Bạch Dương che giấu rất là kỹ, chỉ khi nào ép họ vào đường cùng họ mới bộc phát. Khi hết đường lui, Bạch Dương sẽ tìm cách phản đòn và tấn công mạnh liệt.

Ai hung dữ nhất trong 12 cung hoàng đạo

Hạng 12. Thiên Bình

Trong 12 chòm sao thì Thiên Bình là người ngoan hiền nhất. Ngoan hiền không có nghĩa là không hung dữ và tàn ác nhé. Bởi chưa đụng chuyện nên Thiên Bình chưa bộc phát hết tính cách của mình mà thôi. Tuy nhiên cũng vì sự ngoan hiền này mà Thiên Bình luôn là tâm điểm thu hút ấn tượng của người khác giới.

>>> Xem thêm: Độ ngoan hiền của 12 cung hoàng đạo thuộc về ai?

Trên đây là bảng xếp hạng mức độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo. Dù tình yêu có mặn nồng, sâu đậm đến mấy thì sự dữ dằn đáng sợ của bạn đều khiến cuộc tình nhanh chóng tan vỡ. Bởi thế để duy trì cuộc sống hôn nhân, bạn nên sống vừa mình vừa người. Đừng quá ăn hiếp người khác, không kẻo có lúc bạn đời ra đường gặp người ngọt ngạo, dịu dàng lại chán nản sự dữ tợn của bạn.