Yêu thích một người quá đơn giản, quan trọng làm sao để hiểu và giữ người ấy bên cạnh mới là quan trọng. Hạnh phúc trong tình yêu cần xuất phát từ 2 phía, cho đi là phải nhận lại. Bởi thế khi nam nữ Sư Tử thích ai đó, họ vô bày tỏ tình ý của mình qua hành động và lời nói. Chỉ cần bạn tinh mắt một chút sẽ nhận biết điều này. Thế dấu hiệu Sử Tử thích bạn ra sao? Cùng Ngày Âm Lịch xem qua nội dung xem để hiểu rõ tình cảm của nam nữ Sư Tử.

Thông tin cung Sư Tử:

  • Ngày sinh: 23/07 – 22/08
  • Tên tiếng Anh: Leo
  • Đứng vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo
  • Biểu tượng: sức mạnh, sự thông thái
  • Hợp với cung: Bạch Dương, Cự Giải và Kim Ngưu

Khi nam Sư Tử thích ai đó

Top 5+ dấu hiệu nam Sư Tử thích bạn thật lòng

Biểu hiện khi yêu của chàng Sư Tử khá rõ nét. Nếu bạn tinh mắt sẽ nhận biết ngay. Các thể hiện tình cảm của chàng trai Sư Tử không quá lộ liễu. Lúc lạnh lùng nhưng lúc ấm áp và ngọt ngào. Khi yêu họ luôn trao tất cả cho người mình yêu. Nhưng khi hết yêu thì dứt khoát rõ ràng, chẳng có lý do nào để níu kéo được họ.

Con trai cung Sư Tử thích con gái như thế nào. Nói về mẫu người yêu lý tưởng, chàng trai Sư Tử không đặt quá nhiều tiêu chí. Tuy nhiên họ luôn đòi hỏi sự chân thành và sự tin tưởng lẫn nhau. Sự ghen tuông vô cớ chính là rào cản khiến nam Sư Tử mệt mỏi và từ bỏ mọi thứ.

Dưới đây là những dấu hiệu nam Sư Tử thích và yêu bạn thật lòng.

Bỗng ngọt ngào và lãng mạn

Những chàng trai Sư Tử vốn là người có tính cách khô khan và cứng rắn. Làm gì cũng tính toán và nhìn trước nhìn sau. Họ chẳng bao giờ chịu thua kém bất kỳ ai. Đặc biệt luôn tranh cãi đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên khi yêu ai đó, chàng trai Sư Tử lại quá ngọt ngào và ân càn vô cùng. Từ hành động cho đến lời nói, nam Sư Tử luôn đối xử đặc biệt với người mình thích. Đôi lúc còn làm hóa vấn đề lên để gây ấn tượng với đối phương.

Trở nên thân thiện và ân cần

Khi yêu, chàng trai Sư Tử có cử chỉ không giống bình thường. Chàng ấy trở nên thân thiện, nhẹ nhàng và ân cần vô cùng. Đặc biệt khi nói chuyện với người mình thích, nam Sư Tử trở thành một con người khác. Họ chủ động kéo ghế mời đối phương ngồi. Bình thường chàng ấy chẳng quan tâm đến mấy điều này đâu nhé.

Tức giận, ghen tuông vô cớ

Khi trót dành tình cảm với ai đó, nam Sư Tử hóa thành con người khác. Chỉ cần thấy người mình thích đi chơi và trò chuyện với người khác giới. Chàng trai Sư Tử sẽ tức giận và giữ khoảng cách với bạn ngay lập tức. Thậm chí còn nói thẳng với bạn điều họ đang nghĩ trong lòng. Bởi khi yêu, nam Sư Tử luôn muốn chiếm hữu bạn cho riêng mình mình.

Hay khoe tài năng với bạn

Bình thường nam Sư Tử sống và làm việc khá kín đáo. Làm gì cũng chỉ có bản thân biết, chẳng bao giờ  hỏi ý kiến của người khác. Tuy nhiên khi yêu, họ luôn thăm dò ý kiến của đối phương. Hỏi đối phương rằng  bản thân nên làm gì, việc này  giải quyết ra sao. Điều này cho thấy nam Sư Tử coi bạn là một phần trong cuộc sống. Muốn bạn thay họ giải quyết một số vấn đề liên quan đến nam Sư Tử.

Dấu hiệu khi yêu của chàng Sư Tử

Không tính toán với bạn

Khi nam Sư Tử yêu thầm bạn, họ chẳng bao giờ tính toán và nghĩ ngợi gì cả. Sẵn sàng trao tặng những gì bạn thích mà không nói gì cả. Quan trọng chỉ cần bạn vui và mỉm cười là được. Với người khác thì không bao giờ có điều đó xảy ra. Bởi tính cách của nam Sư Tử chẳng làm điều gì mà không có lợi cho bản thân.

Top 5+ dấu hiệu nữ Sư Tử thích yêu bạn

Phần lớn nữ Sư Tử là người thật thà và sống tình cảm. Sống và làm việc luôn thiêng về tình cảm nhiều hơn. Đặc biệt trong tình yêu, nữ Sư Tử luôn dành tất cả cho người mình yêu. Tuy nhiên khi Sư Tử không còn yêu bạn, họ dứt khoát rõ ràng. Thà đau khổ một lần còn hơn nỗi đau kéo dài ngày qua ngày.

Khi Sư Tử giận người yêu trông khá mắc cười. Bởi bình thường cô nàng khá mạnh mẽ và tự tin. Nhưng khi giận người yêu, nàng có những hành động khá thú vị. Chẳng hạn như không nhìn bạn hoặc tỏ thái độ thờ ơ, vô cảm với bạn…

Cùng điểm qua những dấu hiệu nữ Sư Tử thích bạn nhé.

Luôn nhìn bạn say đắm

Vốn là phái yếu, hay e thẹn và ngại ngùng nên khi yêu thích ai đó. Nữ Sư Tử sẽ không bày tỏ tình cảm trực tiếp với người mình thích. Thay vào đó nàng sẽ thường xuyên nhìn lén lút bạn. Ánh mắt ấy ẩn chứa nhiều tình ý. Một ánh mắt trông thật quyến rũ và đầy sức hút. Đặc biệt mỗi khi bạn phát hiện thì nàng sẽ mỉm cười thật tươi và chẳng nói điều gì cả.

Hay nhắn tin hỏi thăm bạn

Với bạn bè, đồng nghiệp bình thường thì nữ Sư Tử ít khi nhắn tin hỏi thăm. Nếu có chỉ là hỏi thăm về một số vấn đề công việc hay vấn đề nào đó. Tuy nhiên khi yêu thích ai đó, cô nàng sẽ nhắn tin hỏi thăm bạn thường xuyên. Đặc biệt những tin nhắn đó luôn xuất hiện vào lúc nửa đêm. Điều này cho thấy, khi màn đêm buông xuống. Nữ Sư Tử rất nhớ và muốn nói chuyện với bạn.

Tỏ thái độ không thích khi bạn trò chuyện với người khác

Mỗi khi bạn nói chuyện vui vẻ với những cô gái khác, nữ Sư Tử có thái độ không thích. Thậm chí nàng còn giữ khoảng cách hoặc chặn liên lạc với bạn. Hơn thế, cô nàng còn tránh mặt hoặc giả đò làm ngơ khi chạm mặt bạn. Điều này chứng tỏ nữ Sư Tử đang ghen vì bạn đấy nhé. Dù bạn giải thích thế nào nàng cũng lạnh lùng không đáp trả.

Khi Sư Tử yêu một người

Luôn bên bạn mỗi khi cần

Cô nàng Sư Tử thường thờ ơ với mọi việc, ai làm gì làm. Nàng chẳng mấy quan tâm đến chuyện của thiên hạ. Tuy nhiên khi người mình thích gặp khó khăn, nàng sẽ tạm gác mọi việc để chạy đến cạnh bạn để an ủi và chia sẻ cùng bạn. Không phải ai cũng đối xử tốt với bạn như thế đâu nhé. Do đó nếu bạn cũng có tình ý với nữ Sư Tử thì hãy phản hồi để cả 2 có cơ hội tìm hiểu nhau.

Tìm cớ để gặp bạn

Khi yêu, nữ Sư Tử luôn thích chiếm hữu bạn. Bởi thế một khi trót dành tình cảm với ai đó, cô nàng luôn tìm cách để gặp mặt bạn mỗi ngày. Thậm chí nàng còn nói dối để được cùng bạn trò chuyện. Nàng có thể sắp xếp công việc để chuyển công tác gần với bạn. Đến việc dọn chỗ gần bạn cũng có thể. Khi yêu chuyện gì cũng có thể xảy ra với nữ Sư Tử nhé.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu Xử Nữ nam/nữ thích bạn

Các bạn vừa xem qua những dấu hiệu Sư Tử thích bạn [Nam Nữ]. Tình cảm không phải là một thứ trò chơi, khi cần thì tìm kiếm, đến khi không cần thì vứt bỏ. Bởi thế hãy trân trọng những thứ trước mắt, nếu cả 2 đều có tình ý về nhau thì hãy cho nhau cơ hội. Biết đâu cả hai là cặp đôi trời định. Không bắt đầu làm sao có chuyện kết thúc, không thử tìm hiểu thì làm sao biết không hợp nhau.