Nam nữ Cự Giải vốn là người tinh tế, luôn dò xét mọi vấn đề mới đưa ra kết luận cuối cùng. Tuy nhiên khi yêu, Cự Giải khá mù quáng, sẵn sàng trao tất cả cho người mình yêu. Và đó cũng là lý do khiến họ mang lại nhiều đau khổ và tổn thương trong hôn nhân. Thế khi yêu, dấu hiệu Cự Giải thích bạn có gì đặc biệt? Cách thể hiện tình cảm của Cự Giải có gì khác so với các chòm sao khác. Cùng tìm hiểu ngay!

Thông tin cung Cự Giải:

  • Ngày sinh: 22/06 – 22/07
  • Tên gọi khác: Bắc Giải
  • Tên tiếng Anh: Cancer
  • Đứng vị trí thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo
  • Biểu tượng: con cua

Nữ Cự Giải khi thích ai đó

Dấu hiệu Nam Cự Giải thích bạn

Cự Giải nam khi crush ai đó, họ sẽ bày tỏ thẳng thắn với đối phương biết. Tuy nhiên cách bày tỏ của nam Cự Giải khá tinh tế, không phải ai cũng nhìn thấy điều này. Vốn là người trọng sỉ diện nên chàng ấy rất sợ câu “từ chối” trong tình yêu.

Khi yêu nam Cự Giải sẵn sàng trao tất cả cho người mình yêu. Chàng ấy chẳng tính toán và nghĩ ngợi gì hết. Miễn sao người mình thích vui vẻ và mỉm cười là được. Tuy nhiên khi nam Cự Giải hết yêu, chia tay, Cự Giải sẽ dứt khoát rõ ràng. Họ thuộc tuýp người “cạn tình cạn nghĩa”, một khi ra đi là không bao giờ quay trở lại.

Dưới đây là những dấu hiệu Cự Giải thích bạn thật lòng thật dạ.

Luôn bày trò để bạn cười

Vốn là người khó tính, lúc nào trông cũng nghiêm túc. Tuy nhiên đứng trước mặt người mình thích, nam Cự giải trở nên “ngốc nghếch” và làm đủ thứ trò để bạn vui cười mỗi ngày. Luôn chủ động kể cho bạn nghe những câu chuyện hài hước và vui nhộn. Chính sự khác biệt này đủ giúp bạn sớm nhận biết tín hiệu bạn đã lọt vào mắt xanh của chàng ấy.

Mời bạn về thăm nhà

Khi chàng trai Cự Giải mời bạn về thăm nhà điều này chứng tỏ anh ấy muốn giới thiệu bạn với mọi người trong gia đình. Cũng như muốn đặc quyền, chứng minh bạn là của riêng Cự Giải. Họ sẵn sàng chia sẻ với bạn những chuyện riêng tư mà những người thân bên cạnh không hề biết. Mặc khắc, cho thấy bạn là người đặc biệt trong trái tim của chàng ấy.

Quan tâm bạn một cách đặc biệt

Nhân dịp đặc biệt như sinh nhật hoặc ngày quan trọng nào đó…. Chàng trai Cự Giải bất ngờ tặng quà hoặc tổ chức một buổi tiệc đầy lãng mạn để chúc mừng bạn. Thậm chí chàng ấy còn ân cần và tỉ mỉ quan tâm, chăm sóc bạn từ những việc nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Dù bạn làm gì, chàng ấy luôn dõi theo bạn.

Tìm hiểu cuộc sống của bạn

Bình thường, nam Cự giải chẳng quan tâm đến ai. Nhưng khi yêu ai đó, chàng trai Cự Giải sẽ tìm hiểu về môi trường sống của bạn. Muốn đến thăm nhà bạn hoặc thường xuyên hỏi thăm các món ăn của bạn. Chàng ấy muốn biết rõ tình hình cuộc sống của bạn. Thậm chí họ còn giúp đỡ bạn để bạn có cuộc sống sung túc hơn.

Dấu hiệu nam Cự Giải thích bạn

Tần suất nhắn tin cho bạn càng nhiều

Bình thường chàng trai Cự Giải rất ít nhắn tin hỏi thăm bạn. Bỗng dưng thời gian gần đây, chàng ấy hay nhắn tin, gọi điện hỏi thăm bạn vào lúc đêm khuya. Không những thế còn xuất hiện bất ngờ, những lúc bạn gặp rắc rối như nhà cúp điện hay cúp nước gì đó. Giống như mọi việc liên quan đến bạn đều nằm trong tầm kiểm soát của nam Cự Giải.

Dấu hiệu Nữ Cự Giải thích bạn

Nữ Cự Giải khi yêu thầm. Vốn là phái yếu nên họ luôn chọn cách âm thầm và lặng lẽ để quan sát và theo dõi tình ý của đối phương. Nàng khôn muốn vì tình yêu đơn phương mà mất luôn tình cảm bạn bè đang có.

Con gái Cự Giải thích con trai như thế nào? Trên thực tế, cô nàng Cự Giải chẳng đặt tiêu chí quá cao về mẫu người lý tưởng. Nàng chỉ cần sự thật lòng thật dạ từ đối phương. Nàng có thể từ bỏ cái giàu sang để chạy theo một mối tình không vật chất.

Cùng điểm qua một vài dấu hiệu nữ Cự Giải thích và yêu bạn.

Thích tiếp xúc gần với bạn

Khi nữ Cự Giải có tình ý với ban, nàng sẽ không phản ứng với những hành động tiếp xúc gần. Chẳng hạn như bạn ôm hoặc chạm nhẹ vào tay nàng. Bình thường, chẳng người khác giới nào có thể đụng chạm vào người họ. Họ có thể hạ cẳng tay cẳng chân với người mất lịch sự. Nhưng với người mình thích nàng sẽ im lặng và mỉm cười.

Bỗng dưng nhẹ nhàng và ân cần với bạn

Những cô nàng thuộc chòm sao Cự Giải vốn có tính cách khá mạnh mẽ và cương trực. Lúc nào cũng nói đi kèm hành động nhưng đứng trước mặt người mình thích. Cô nàng Cự Giải trở nên nhẹ nhàng và ân cần, từng câu nói trông thật ngọt ngào và lãng mạn. Thậm chí nàng còn vào bếp thực hiện những món ăn mà chàng ấy thích.

Ghen tuông ra mặt

Mỗi khi bạn nói chuyện hay tiếp xúc gần với bạn nữ khác. Cô nàng Cự Giải bắt đầu tỏ thái độ không thích. Nếu vô tình gặp phải tình huống này, cô ấy giả vờ không thấy mà đi một mạch. Dù bạn có giải thích bao nhiêu họ cũng không chịu lắng nghe. Thậm chí nàng ấy còn chặn mọi liên lạc để bày tỏ thái độ của mình.

Con trai Cự Giải thích con gái như the nào

Vì bạn mà thay đổi

Cô nàng Cự Giải rất hay tự ái và sỉ diện. Chỉ cần ai đó nói điều không thích là họ xóa bỏ tên người đó ra khỏi tâm trí của mình. Tuy nhiên với người mình thích thì khác, nàng Cự Giải sẽ thay đổi tính cách của mình để phù hợp với đối phương. Nàng có thể cáu gắt với bất kỳ người nào nhưng người mình thích lại nhỏ nhẹ và ân cần vô cùng.

Luôn chia sẻ ước mơ, hoài bão với bạn

Nữ Cự Giải thường chọn cho mình cách sống độc lập và kín đáo. Làm gì cũng chỉ có bản thân biết, buồn hay vui đều giữ cho mình một sắc thái. Tuy nhiên khi trót dành tình cảm với ai đó, nữ Cự giải sẵn sàng chia sẻ ước mơ và hoài bão của mình để cả hai cùng đạt những thứ đó. Thậm chí nàng còn chấp nhận lùi về phía sau để bạn tình thành công và tỏ sáng.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu Sư Tử thích bạn [Nam/Nữ]

Dấu hiệu Cự Giải thích bạn khá rõ ràng, chỉ cần tinh mắt một chút sẽ biết ngay. Hạnh phúc trong tình yêu không phải tự nhiên mà có. Bởi thế bạn nên trân trọng người trước mắt, đừng để mất rồi mới tìm kiếm thì đã quá muộn. Chẳng ai đứng mãi một chỗ để “cưa đổ” bạn đâu nhé. Hãy nắm bắt cơ hội, không kẻo bỏ lỡ mối lương duyên tốt đẹp.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!