Bạn đã biết mình thuộc chòm sao nào chưa? Để một mối quan hệ yêu đương dài lâu, ngoài tìm hiểu tính cách của đối phương. Bạn không quên xem cung hoàng đạo của đối phương, xem chòm sao cả hai có thật sự hợp với nhau không? Vậy nam nữ cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Đây là một yếu tố giúp tình cảm cả hai thêm mặn nồng và gắn bó bên nhau mãi mãi.

Giải mã chòm sao Nhân Mã

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Chòm sao Nhân Mã thuộc nguyên tố Hỏa, bởi thế tính khí của người có chòm sao này khá nỏng nảy và vội vàng. Đặc biệt trong tình yêu, người này yêu rất nồng cháy và nhiệt huyết. Một khi đã yêu ai là theo đuổi tới cùng, luôn trao tất cả cho người mình yêu thương.

Để tránh sự sai lầm trong lựa chọn người yêu, các bạn thuộc cung Nhân Mã nên tìm hiểu người ấy có nằm trong nhóm người có chòm sao hợp với mình không. Để này rất quan trọng để kết nối một cuộc tình viên mãn và hạnh phúc.

  • Cung hoàng đạo: Nhân Mã
  • Tên gọi khác: Xạ Thủ, Cung Thủ
  • Tên tiếng anh: Sagittarius
  • Ngày sinh: 23/11 – 21/12
  • Vị trí: đứng hàng thứ 9
  • Nguyên tố ngũ hành: Hỏa
  • Biểu tượng chòm sao: người bắn cung
  • Màu sắc hợp chòm sao: tím đậm
  • Con số may mắn: 3, 5 và 8

Cung Nhân Mã nam hợp với cung nào?

Nam cung Nhân Mã chọn người yêu cung nào?

Tính cách của nam cung Nhân Mã khá kiêu ngạo và ngông cuồng. Chẳng bao giờ quan tâm để cảm xúc của người khác, lúc nào cũng nghĩ cho bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên trong một mối quan hệ, chàng trai thuộc cung Nhân Mã rất có trách nhiệm.

Khi đã có lỗi, chàng ấy tìm cách nhận sai và sửa lỗi lầm mà mình gây ra. Điểm nổi bật của chàng trai Nhân Mã là thích tự do, thích phiêu lưu. Bởi thể trong tình yêu, chẳng cô gái nào có thể giữ chân chàng ấy lâu bên mình. Với họ thay người yêu như thay áo, rất đa tình và lãng tử. Tuy nhiên khi gặp đúng người đúng thời điểm, chàng trai Nhân Mã từ bỏ tất cả để sống cuộc sống hạnh phúc.

Chàng trai Nhân Mã rất hợp với cô nàng thuộc chòm sao dưới đây:

Nam Nhân Mã và Nữ Bạch Dương

Anh chàng Nhân Nữ kết đôi với cô nàng Bạch Dương đúng là trời sinh một cặp. Người thì nóng nảy. hấp ta hấp tấp, người thì chậm rãi, từ tốn. Cả hai luôn bù trừ lẫn nhau, người này thiếu thì người kia thừa.

Ở mọi khía cạnh, cả hai luôn hỗ trợ và bù đắp cho nhau, đúng như câu nói “đồng vợ đồng chồng tát cạn biển đông”. Chỉ cần hai chòm sao này se duyên thành vợ chồng thì cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Không những của ăn của để tiêu xài không hết.

Nam Nhân Mã và Nữ Song Tử

Sự kết hợp cặp đôi này vô cùng thú vị, cả hai gặp lại kẻ tung người hứng khá náo nhiệt. Do tính cách và sở thích nhường như giống như nên cả hai rất hòa hợp trong mọi quyết định. Đặc biệt cả hai không thích ngồi yên một chỗ, không đi chỗ này cũng đi chỗ khác, đi là sở thích chung của cả hai người. Chính những trải nghiệm này giúp cả hai thêm gắn bó và hiểu nhau nhiều hơn.

Nam Nhân Mã và Nữ Bảo Bình

Ai bảo lửa và gió tương khắc nhau. Riêng chàng trai Nhân Mã gặp cô nàng Bảo Bình như 2 cục nam châm vậy, cứ hỡi gặp nhau là hút vào nhau một cách mãnh liệt. Hầu như mọi khía cạnh cả hai đều hòa hợp với nhau, họ đồng điệu cả tính cách, suy nghĩ cho đến hành động. Họ luôn cùng nhau vượt qua mọi thử thách và cùng nhau hưởng thụ cuộc sống vinh hoa phú quý.

Cung Nhân Mã nữ hợp với cung nào?

Cung Nhân Mã nữ hợp với cung nào?

Mặc dù phái nữ nhưng cô nàng thuộc chòm sao Nhân Mã có tính cách khá nóng nảy, không khác gì một thằng con trai. Tính cách của nàng khá bộc trực, có sao nói vậy, thật thà đến mức làm phật lòng người đối diện không hay biết. Đặc biệt cô nàng khá hài hước và vui tính trong mọi cuộc trò chuyện.

Chính sự thân thiện, hòa đồng mà nàng luôn nhận sự chào đón nồng nhiệt của mọi người xung quanh. Không những là cô gái hoạt bát, vui tính mà nàng luôn là người ham học hỏi, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để cuộc sống mỗi ngày tốt đẹp hơn.

Dưới đây là những chòm sao nam rất hợp với nữ cung Nhân Mã. Nếu se duyên thành vợ chồng thì cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Nữ Nhân Mã và Nam Ma Kết

Đây sẽ là một cặp đôi trên cả tuyệt vời khi se duyên thành vợ chồng. Khi cả hai kết hợp với nhau dường như chẳng có khoảng cách nào, cả hai hòa hợp về mọi mặt. Tuy đôi lúc suy nghĩ của 2 người hơi bất đồng nhưng cả hai luôn hỗ trợ cho nhau rất nhiều.

Anh chàng Ma Kết thì đam mê công việc, luôn xem trọng và đề cao sự nghiệp. Còn cô nàng Nhân Mã lại thích quan tâm và chăm sóc người bên cạnh. Bởi thế khi kết đôi thành một cặp, chồng thì lo làm việc kiếm tiền, vợ thì chăm con, lo gia đình. Một điều tuyệt vời mà hầu như ai trong chúng ta cũng khao khát điều đó.

Nữ Nhân Mã và Nam Sư Tử

Mặc dù cả hai có tính cách khá nóng nảy và vội vàng. Nhưng cặp đôi luôn hướng nhìn về nhau, chỉ cần người kia mắc lỗi mà người còn lại nhắc nhở ngay. Thậm chí còn ra tay hỗ trợ để cả hai cùng vượt qua khó khăn và cùng nhau đạt được mục tiêu chung. Đặc biệt chàng trai Sư Tử luôn biết cách làm hài lòng cô nàng Nhân Mã. Tuy nàng khá ngang bướng và cố chấp nhưng cũng chính tính khí này là thu hút được chàng trai Sư Tử.

Nữ Nhân Mã và Nam Thiên Bình

Có thể nói đây là một cặp đôi bù trừ, người nóng người lạnh, người nói nhiều người nói ít. Trong cuộc sống, khi cả hai bắt tay cùng thực hiện một mục tiêu thì chắn chắc sẽ thành công 100%. Đặc biệt trong tình yêu, nhường như cặp đôi là 1. Mặc dù đối phương không nói ra nhưng người còn lại đã sớm hiểu và âm thầm thực hiện điều đó. Cả hai gây bất ngờ cho đối phương, chính điều này đã giúp tình cảm cặp đôi thêm mặn nồng và gắn kết mãi bên nhau.

Chúng ta vừa giải mã nam nữ cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu. Để duy trì một mối quan hệ tình cảm, ngoài việc tìm hiểu tính cách, sở thích của đối phương. Bạn không quên xem người ấy thuộc chòm sao nào. Chính sự tương hợp giữa các cung hoàng đạo sẽ giúp tình cảm cặp đôi thêm mặn nồng và gắn bó dài lâu.