Lụy tình là điều không nên xảy ra ở một người, nhất là con gái. Bởi càng lụy tình càng khiến bản thân đau khổ và tổn thương sâu sắc. Bởi khi yêu, tình yêu dành cho đối phương quá sâu nặng. Đến khi chia tay, tình yêu ấy trở thành một vết thương lòng rất khó chữa lành. Thế trong 12 chòm sao, cung hoàng đạo lụy tình nhất thuộc về ai? Yêu thì yêu nhưng không nên quá nặng tình. Hãy giữ cho mình một con đường lui vui vẻ và hạnh phúc cho cả 2.

5 cung hoàng đạo lụy tình nhất trong tình yêu

 

Yêu không có nghĩa là cưới, 2 phạm trù hoàn toàn khác biệt. Bởi thế khi yêu ai đó bạn không nên để tình cảm lấn át lý trí. Nếu bất chấp yêu, chính bạn là người nhận nhiều đau khổ và tổn thương nhất.

Yêu thì yêu nhưng đừng quá tình yêu quá sâu nặng. Không kẻo khi chia tay, tình yêu ấy trở thành vết thương lòng khá chữa lành. Thường người lụy tình thường rất khó quên người cũ, dù trải qua nhiều mối tình mới nhưng vẫn không quên được người xưa.

Cùng điểm qua 5 cung hoàng đạo lụy tình nhất, dù chia tay nhưng không thể quên người cũ.

Top 1. Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo thì Cự Giải là chòm sao xem trọng tình cảm nhất. Một khi đã yêu là yêu thật lòng, một lòng một dạ hướng về người mình yêu. Có thể nói rằng tình yêu của họ khá mù quáng, vì tình yêu của Cự Giải dành cho đối phương quá lớn nên khi yêu họ luôn cho đi mà không nhận lại.

Đến khi chia tay, họ sẽ nhận nhiều tổn thương và đau khổ nhất. Sau mối tình sâu đậm này, Cự Giải thử tìm hiểu nhiều mối tình khá nhưng họ chẳng thể nào quên được người cũ. Bởi tình yêu của Cự Giải quá sâu nặng, tâm trí lúc nào cũng chỉ nghĩ đến một người.

Top 2. Sư Tử

Vốn là người cá tính và mạnh mẽ, làm gì cũng tính toán và cân nhắc cẩn thận. Trong công việc, Sư Tử luôn vạch định kế hoạch rõ ràng cho bản thân. Tuy nhiên khi yêu nam nữ Sư Tử lại khá mù quáng. Dù cứng rắn đến mấy nhưng khi yêu lại nhẹ dạ và mềm lòng. Một khi đã yêu thì Sư Tử trao tất cả những gì mình có cho đối phương.

Cũng vì tình yêu quá lớn và sâu đậm, chẳng nghĩ gì về hậu chia tay. Nên đến kết thúc cuộc tình, Sư Tử thường là người nhận cái kết cay đắng nhất. Tại thời điểm khi chia tay thì Sư Tử khá thù hận và căm ghét đối phương. Nhưng qua một thời gian, Sư Tử không thể nào bỏ được hình bóng của người cũ. Dù đã trải qua rất nhiều mối tình nhưng Sư Tử vẫn nhớ về người xưa, người đã từng tổn thương họ.

Cung hoàng đạo lụy tình nhất

Top 3. Bảo Bình

Theo nhận xét của nhiều người thì nam nữ Bảo Bình luôn đặt nặng chuyện tình cảm. Bình thường họ chẳng mấy quan tâm đến cảm xúc của người khác, đặc biệt họ không thích bàn quá nhiều về chuyện yêu đương. Tuy nhiên khi yêu, Bảo Bình lại mất kiểm soát, luôn lo nghĩ đến đối phương. Làm gì, đi đâu Bảo Bình cũng nghĩ đến đối phương.

Vì tình yêu của Bảo Bình dành cho đối phương quá sâu nặng nên họ luôn muốn chiếm hữu đối phương bằng mọi giá. Họ sẵn sàng trao tất cả cho đối phương mà không tính toán gì cả. Tuy nhiên đến lúc chia tay, họ nhận ra rằng bản thân khá mù quáng. Cuối cùng bản thân chịu nhiều tổn thương và đau khổ.

Top 4. Nhân Mã

Phần lớn những người thuộc cung Nhân Mã có tính cách khá hào phóng và rộng rãi. Nhân Mã như một cơn gió, nay đây mai đó chẳng đứng yên một chỗ. Có thể nói là người ham chơi và vô trách nhiệm, làm xong là bỏ chạy.

Tuy nhiên khi yêu, Nhân Mã đã thay đổi tất cả, trở thành một con người khác. Một khi trót dành tình cảm cho ai đó, Nhân Mã khá mù quáng. Dễ bị đối phương dắt mũi mà không hay biết. Đến khi phát hiện ra, Nhân Mã cảm thấy buồn bã và hụt hẫng, dù chuyện buồn đã xảy ra rất lâu nhưng Nhân Mã không thể quên.

Có nên lụy tình khi yêu

Top 5. Xử Nữ

Những chàng trai cô gái Xử Nữ thường có tính cách khá ngang bướng và cố chấp. Làm gì cũng theo ý của mình, dù mọi người ngăn cản đến mấy cũng không thay đổi được chủ kiến của họ. Cũng chính tính cách này mà họ nhận nhiều tổn thương trong tình yêu.

Bởi khi yêu, Xử Nữ chỉ quan tâm đến hình thức bề ngoài. Dù người ngoài có ngăn cản đến đâu thì Xử Nữ vẫn theo đuổi tình yêu của mình. Đến cuối cùng bản thân lại chịu nhiều tổn thương. Chính tình yêu sâu đậm này khiến vết thương lòng mãi đeo đẳng Xử Nữ dù cuộc tình ấy đã đi qua rất lâu.

>>> Xem thêm: Cung hoàng đạo hài hước, vui tính nhất

Bên trên là những cung hoàng đạo lụy tình nhất. Dẫu biết lụy tình là điều không nên nhưng khi yêu thường khiến con người mù quáng. Vì tình yêu quá lớn và sâu nặng nên họ sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Một tình yêu quên cả lối về, họ bất chấp mọi rào cản để đến với tình yêu không có kết quả. Và cuối cùng người đau khổ và chịu nhiều tổn thường nhất chính là bạn.