Đã bao giờ bạn được cưỡi ngựa chưa? Cái cảm giác ngồi trên lưng ngựa chạy vòng vòng có khác gì so với đi bằng xe không? Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu xem giấc mơ thấy con ngựa báo gì nhé? Song đó lựa chọn con số may mắn để đánh lô tô đề. Cùng Ngày Âm Lịch tìm hiểu ngay.

Mơ thấy con ngựa báo điềm gì?

Nằm mơ thấy cưỡi ngựa

Ngựa là động vật quen thuộc và gần gũi với cuộc sống con người. Thời ông cha ta, ngựa chính là phương tiện chủ yếu, giúp con người di chuyển trên đoạn đường dài. Hơn thế nữa, ngựa trở thành thú đua trong các trận đấu.

Trong phong thủy, ngựa đại diện cho con giáp tuổi NGỌ tượng trưng cho sự dẻo dai và nhanh nhẹn. Vì thế ngựa luôn được con người nuôi dưỡng và thuần hóa một cách tốt  nhất. Ngày nay, hình ảnh về ngựa dần hiếm đi, giống thuần của chúng gần như tuyệt chủng.

Việc bạn nằm ngủ mơ thấy ngựa rất dễ hiểu và mỗi giấc mơ mang lại cho ta một điềm báo. Dựa vào điềm báo trong giấc mộng giúp bạn đánh giá phần nào vận số tương lai. Qua điềm báo bạn biết đâu là việc nên và không nên làm trong cuộc sống, Từ đó tiến gần với thành công, song tránh xa vận hạn xui xẻo, nạn tai nguy hiểm.

Và theo các chuyên gia giải mã giấc mơ cho hay, nếu bạn nằm ngủ thấy cưỡi ngựa hay mơ thấy ngựa chạy vào nhà,… thì xin chúc mừng. Sắp tới bạn và gia đình sẽ đón nhận tin vui hỷ sự. Có thể sự nghiệp làm ăn phát triển thăng hoa hơn. Ngược lại nếu ngủ thấy ngựa tấn công hoặc mơ thấy ngựa chết bầy đàn,… thì hãy coi chừng. Chuyện buồn, xui xẻo tìm đến bạn đấy nhé.

READ  Mơ thấy Phật Quan Âm là điềm gì? Chọn số đề nào phát lộc

Giải mã giấc mơ thấy cưỡi ngựa

Ngủ thấy con ngựa chết 

Điềm báo mang lại khi mơ thấy con ngựa là gì? Hãy cùng chúng tôi giải mã một vài giấc mơ quen thuộc dưới đây. Cùng xem qua và dự đoán vận mệnh tương lai nhé.

Mơ thấy ngựa chạy xông vào nhà

Điềm báo vừa may vừa rủi cho bạn, giấc mơ nhắc nhở bạn nên cẩn thận và đề phòng mọi thứ. Dù có thành công vẫn không kiêu hãnh, bởi xung quanh bạn luôn có tiểu nhân. Chờ đợi cơ hội vùi dập bạn đấy. Đặc biệt trong kinh doanh, tuyệt đối không tin tưởng người khác. Chỉ cần bạn lơ là người khác sẽ giành lấy cơ hội ngay lập tức.

Nằm ngủ thấy trường đua ngựa

Đây là điềm báo tốt lành, những gì bạn đang theo đuổi sẽ mang lại kết quả như mong muốn. Hơn thế, cuộc sống tương lai có nhiều mới lạ. Gia đạo bình yên, chào đón thành viên mới. Dưới sự giúp đỡ của quý nhân, mọi việc bạn làm đều thuận thành và trôi chảy như ý muốn.

Nằm mơ thấy cưỡi ngựa

Điều này cho thấy bạn đang đối đầu với rất nhiều khó khăn. Đừng vì thử thách trước mắc mà buông bỏ những thứ mà bạn đã cố gắng xây dựng trong thời gian qua. Bởi phía sai thử thách luôn là đích đến tươi sáng, mang lại nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

Ngủ thấy con ngựa chết

Giấc mơ nhắc nhở bạn nên cẩn thận, thời gian tới đây bạn gặp rất nhiều chuyện xui xẻo. Chẳng may gặp nạn tai bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng, cái chết. Nhất là đề phòng cảnh sinh ly tử biệt. Tốt nhất không đi lại xa nhà nếu không cần thiết.

READ  Mơ thấy máy tính bị cháy, Mơ mất máy tính đánh con gì

Mơ thấy ngựa chạy rất nhanh

Điềm báo cho thấy bạn đang theo đuổi rất nhiều hoài bão và ước mơ. Tính đến thời điểm hiện tai thì bạn không đạt nhiều thành tích tốt cho bản thân. Thời gian tới đây, bạn gặp nhiều thử thách. Nếu không cố gắng vượt qua bạn mất hết những gì bản thân đang có.

Mộng thấy bị ngựa tấn công

Báo hiệu bạn đang có nhiều người ganh ghét và đố kỵ. Người họ đang chờ đợi cơ hội tấn công bạn, vùi dập con đường thành công của bạn. Hơn thế, cuộc sống của bạn xảy ra nhiều mâu thuẫn, thành công đến không dễ dàng nhưng mất chỉ trong gang tất.

Nằm mơ thấy ngựa trắng bay trên trời

Điều này cho thấy những dự định của bạn quá xa vời, không khả quan. Dù bạn cố  gắng nhưng thành quả mang lại chẳng như mong đợi. Hơn thế, chuyện tình duyên – hôn nhân gặp nhiều đau khổ, với hình bóng của người thứ 3 khiến gia đạo trở nên bất hòa, gia đình lục đục, tranh cãi.

Nằm mơ thấy ngựa đẻ con

Điều này cho thấy bạn đang khao khát việc sinh con đẻ cái. Những ai mơ giấc mơ này hãy chuẩn bị chào đón  thành viên nhí nào. Sự góp mặt của thành viên này khiến cuộc sống của bạn có nhiều xáo trộn nhưng cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Mơ thấy 2 con ngựa

Giấc mơ không tốt lành cho bạn, báo hiệu con đường mà bạn đang đi sẽ gặp nhiều cản trở trong thời gian tới. Chính những cản trở này khiến sự nghiệp của bạn trở nên thất bại. Cuộc sống rơi vào cảnh bế tắc, tinh thần luôn bất an và lo lắng.

READ  Mơ thấy giết người báo điềm gì? Chọn số đề bao nhiêu?

Mộng thấy đi xe ngựa

Điềm báo may mắn cho bạn, tuy cuộc sống tương lai không quá thành công nhưng đổi lại gia đạo khá bình yên, tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Tuy không giàu về tài sản nhưng giàu về tình cảm. Ngoài ra nên chú ý các mối quan hệ, đừng tin tưởng người mới quen quá mức. Tránh mất mát tiền của sắp tới.

Con ngựa số mấy trong lô tô đề?

Nằm mơ thấy ngựa đẻ con

Sau đây là một vài con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy ngựa, mờ bạn cùng xem qua.

  • Mơ thấy ngựa chạy xông vào nhà, đánh ngay con số 01 – 62
  • Nằm ngủ thấy trường đua ngựa, đánh con số 41 – 77
  • Nằm mơ thấy cưỡi ngựa, chọn con số 60 – 82
  • Ngủ thấy con ngựa chết, đánh con số 15 – 92
  • Mơ thấy ngựa chạy rất nhanh, con số đề 58 – 90
  • Mộng thấy bị ngựa tấn công, đánh ngay con số 06 – 26
  • Nằm mơ thấy ngựa trắng bay trên trời, đánh con số 26 – 86
  • Nằm mơ thấy ngựa đẻ con, chọn con số 10 – 35
  • Mơ thấy 2 con ngựa, đánh con số 09 – 30
  • Mộng thấy đi xe ngựa, đánh con số 14 – 39

Bài viết tham khảo thêm: Con ruồi số mấy trong lô đề? Đánh số nào trúng tiền tỷ

Lời kết

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết con ngựa số mấy rồi phải không? Dựa theo con số may mắn mà bạn tham gia đánh đề. May mắn trúng số giúp bạn thay đổi cuộc đời, giàu sang một cách nhanh chóng. Tuy nhiên để tránh sai số, bạn nên tính toán và lựa chọn con số thích hợp. Chúc bạn may mắn và gặt hái nhiều thành công.