Trong cuộc sống, chắc hẳn bạn đã đôi lần bị thứ dơ bẩn đeo bám khiến mọi việc trở nên xui xẻo. Hầu như mọi việc bạn làm đều gặp trở trắc, cứ ngỡ thành công như cuối cùng thất bại trắng tay. Dù bạn có tham gia lĩnh vực kinh doanh hay không, quý bạn cũng nên biết qua cách xả xui dưới đây. Nó sẽ giúp bạn xua tan những điều đen đủi, vận hạn xấu. Đồng thời mang lại nhiều tài vận trong cuộc sống.

Tại sao phải xả xui?

Xả xui bằng cách đốt vía

Vận đen, xui xẻo là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Chính những điều xui xẻo này khiến tâm trạng của bạn trở nên xấu, biến mọi việc trở nên rắc rối. Xui xẻo chính là yếu tố tạo ra sự thất bại trong sự nghiệp làm ăn.

Nếu một ngày nào đó, bỗng nhiên bạn làm gì cũng không thuận thành, chẳng hạn như đi đường té xe, bị mất tiền, cầm dao lại đứt tay,… Nếu đã xui thì dù bạn cẩn thận đến mấy cũng gặp hạn chảy máu.

Tùy theo mức độ xui xẻo nặng hay nhẹ mà độ tổn thương về thể xác lẫn tinh thần ít nhiều khác nhau. Bởi thế khi gặp những chuyện xui xẻo, bạn nên tìm cách hóa giải vận đen nhằm cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Đặc biệt xả xui để lấy lại vận khí may mắn và tài lộc trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Vận hạn xui xẻo xảy ra với bất cứ ai. Dù bạn có cẩn thận đề phòng đến  mấy vẫn không tránh khỏi. Theo phong thủy tâm linh thì xui xẻo này xuất phất một phần từ cách ăn ở và phước đức của mỗi người.

Cách xả xui, giải vận đen đeo bám hiệu quả

Nếu bạn và gia đình gặp nhiều chuyện xui xẻo thì hãy tham khảo qua những cách xả xui, giải hạn dưới đây. Tin chắc vận đen mà bạn đang gặp phải sẽ nhanh chóng tan biến. Cuộc sống sẽ trở nên tốt và thuận thành hơn trước.

Xả xui bằng muối như thế nào

Cách giải vận đen hiệu quả

Sử dụng muối để xả xui là một cách hiệu quả và được rất nhiều người áp dụng. Theo phong thủy thì muối có tính mặn, độ mặn này giúp bạn xua đuổi tà ma rất hiệu quả. Song đó sẽ mang lại nhiều may mắn và bình an cho bạn và gia đình.

Cách xả xui bằng muối như sau: Trước hết bạn cho muối biển vào nồi, sau đó cho thêm cồn. Sau cho cồn ngập hết phần muối. Tiếp đến dùng lửa đốt phần cồn và muối này lên. Đợi ngọn lửa này tàn thì đem phần muối đốt còn lại bỏ ở ngã 3 đường.

Lưu ý: Khi đốt muối và cồn, bạn nên đóng hết cửa tránh gió thổi vào. Không kẻo vận hạn xui xẻo theo gió bay ngược vào trong nhà nhé.

Xả xui bằng lá ngải cứu

Cây ngải cứu được biết đến là nguyên liệu tạo nên rất nhiều món ăn ngon và thức uống bổ dưỡng trị nhiều bệnh. Song đó dùng ngải cứu để xả xui giải hạn cũng rất tốt và hiệu quả.

Cách sử dụng: Bạn hãy lấy một nắm lá ngải cứu buộc lại và treo trên các cánh cửa trong nhà. Đặc biệt là cửa nhà trước nhé. Đây là cách hiệu quả không những xua đuổi tà ma mà còn rước lại tài lộc và may mắn cho bạn và gia đình.

Xông nhà bằng trầm hương

Đây cũng là một cách hiệu quả để giải hạn nhé. Tuy nhiên bạn cần biết cách loại chọn trầm để xông trong nhà. Không kẻo chọn nhầm loại trầm có tẩm chất hóa học không kẻo bị ngộ độc.

Cách sử dụng như sau:

+ Với trầm hương bột thì bạn cho vào lò đốt, phần khói lan tỏa trong nhà sẽ giúp bạn xua đuổi tà ma một cách hiệu quả.

+ Với nụ trầm hương thì bạn đốt nụ trên đĩa rồi khói trầm lan tỏa khắp mọi nơi trong nhà. Chính khói hương trầm sẽ giúp tà khí ma quỷ rời khỏi căn nhà của bạn.

Làm gì để bớt xui

Xả xui bằng cách đốt vía

Đốt phong long, đốt vía là cách xả xui phổ biến trong kinh doanh. Một cách xả xui hiệu quả và được rất nhiều người áp dụng. Cách xả xui này sẽ giúp việc làm ăn của bạn và gia đình nhanh chóng thuận thành và gặp nhiều may mắn như trước.

Cách đốt vía như sau: Bạn dùng một tờ giấy, bật đốt một đầu giấy rồi bước qua bước lại 9 lần (nữ), 7 lần (nam). Trong lúc bước, bạn nên cần khấn câu 3 hồn 9 vía, 3 hồn 7 vía, vía lành thì ở, vía dữ thì đi”.

Đi chùa thắp hướng và làm từ thiện

Nhiều người bảo rằng vận hạn xui xẻo là do nghiệp của mình tạo ra. Người nào nghiệp càng nặng thì vận xui càng nhiều. Do đó mỗi khi gặp hạn xui xẻo, làm ăn hay cái gì đó không thuận lợi đều dắt nhau lên chùa thắp hương.

Song đó hãy tham gia những chuyến đi từ thiện, giúp đỡ người nghèo khổ. Đây cũng là cách để bạn xả xui, mặc khác giúp bạn tạo nhiều phúc đức cho mai sau. Không chỉ xả xui mà còn giúp bạn rước những may mắn, tài lộc vào người. Giúp bạn có những chuyến đi vui vẻ và thoải mái với công việc hết sức ý nghĩa.

Đeo bùa bên người

Có thể nói đeo bùa là cách xả xui hiệu quả được số đông áp dụng. Không những xả xui, đeo bùa còn giúp bạn trấn an tinh thần. Tùy theo ý thích của mỗi người mà đeo bùa trên vòng tay hay vòng cổ hoặc bỏ túi bùa nhỏ trong túi.

Ngoài ra bạn có thể đeo những vòng tay trầm hương phong thủy. Đây là cách đề phòng vận hạn xui xẻo mà những người thành đạt sử dụng. Không chỉ để trấn an tinh thần, xả xui mà nó được xem là trang sức đẹp và mang nhiều ý nghĩa.

Ăn gì để xả xui đầu tháng

Tại sao phải xả xui

Ăn hột vịt lộn được xem là cách xả xui đầu tháng vô cùng hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn và gia đình gặp nhiều may mắn và thành công trong tháng. Công việc làm ăn trong tháng trở nên thuận thành và suôn sẻ hơn.

>>> Xem thêm: Cách cúng đám giỗ tại gia: lễ vật, văn khấn

Nhờ vào cách xả xui bên trên mà vận hạn, xui xẻo dần tan biến theo thời gian. Song đó rước may mắn, tài lộc vào nhà. Một cách tiện cả đôi đường, giúp bạn nhanh chóng đạt những thứ mình mong muốn. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá mê tín, mọi việc cần có chừng mực. Không kẻo tốt đâu không thấy lại rước họa vào thân.