Trong 12 cung hoàng đạo, sẽ có các cặp tương hợp và tương khắc với nhau. Và trong tình yêu, tình bạn, khi bạn tìm kiếm người hòa hợp để kết thân. Tin chắc cuộc sống tương lai vô cùng tốt đẹp, mọi việc đều hướng đến những điều tốt, vui vẻ, hạnh phúc. Thế cung Bạch Dương và Thiên Bình có hợp với nhau không? Hai chòm sao kết đôi thành một cặp có hồi kết viên mãn không? Cùng tìm hiểu nhé.

Cung Bạch DươngCung Thiên Bình
Ngày sinh21/03 – 19/0423/9 – 22/10
Biểu tượngCon cừu đựcCán cân công lý
Thuộc nguyên tốLửa (Hỏa)Không khí
Tên tiếng AnhAriesLibra
Thần bảo hộAthena (Thần trí tuệ và chiến tranh)Hephaestus (Thần thợ rèn)
Vị trí17
Con số may mắn 1 và 91, 2 và 7

Cung Bạch Dương 21/03 – 19/04

Bạch Dương nam

Điểm nổi bật trong tính cách của nam Bạch Dương chính là hoạt bát và hăng hái. Trong các hoạt động, nam Bạch Dương luôn chủ động và dẫn đầu đám đông. Đặc biệt chàng trai này chỉ thích phiêu lưu những việc mạo hiểm. Việc nào càng mạo hiểm càng tạo ra hứng thú cho nam Bạch Dương. Thế nhưng mạo hiểm luôn song hành với thất bại và thua lỗ.

Điểm yếu của chàng trai Bạch Dương chính là quá bảo thủ và cố chấp. Lúc nào cũng hành động lẻ loi, một mình. Mặc cho người xung quanh có ý định liên kết những họ vẫn không chấp nhận. Thành công hay thất bại thì họ vẫn muốn một mình.

Đôi lúc sự cố chấp của nam Bạch Dương đã mang lại không ít khó khăn và thử thách cho bản thân. Tuy nhiên với sự kiên trì và nhẫn nại của chàng trai, mọi việc đều xảy ra khá tốt đẹp. Họ luôn cố gắng để có một cuộc sống sung túc và viên mãn đủ đầy.

Bạch Dương nữ

Nữ Bạch Dương luôn là cô gái rất độc lập, độc lập từ tài chính cho đến mọi khía cạnh trong cuộc sống. Cô nàng luôn chủ động tìm kiếm cơ hội tốt cho bản thân. Cô gái Bạch Dương luôn mạnh mẽ và dũng cảm. Luôn đứng ra bảo vệ công lý, chỉ cần thấy bất bình là nàng đứng ra bênh vực và tìm lại công bằng cho người bên cạnh.

Cũng chính điều này đã mang lại cho nàng rất nhiều mối quan hệ tốt. Có thể nói, nữ Bạch Dương là một chỗ dựa đáng tin cậy của nhiều người. Họ sẵn sàng lắng nghe mọi điều bạn nói, nàng không ngại tâm sự và chia sẻ mọi điều với bạn.

Cung Thiên Bình 23/9 – 22/10

Thiên Bình nam

Đa phần nam Thiên Bình là người sống rất điềm tĩnh. Luôn vui vẻ, hoạt bát và hòa đồng với mọi người. Đứng trước mọi khó khăn, thử thách, chàng trai này luôn bình tĩnh và tìm cách giải quyết tích cực. Thế nhưng điểm yếu của chàng trai này chính là sống rất nội tâm.

Bên ngoài vui vẻ, miệng cười cười nói nói thế nhưng bên trong tâm hồn rất nhạy cảm và dễ tổn thương. Cũng chính điều này mà mọi người xung quanh ít ai hiểu rõ nội tình bên trong của nam thanh niên này.

Thiên Bình nữ

Cô nàng Thiên Bình được mệnh danh là cô nàng sôi nổi, cười cười nói nói rất nhiều. Có thể nói nữ Thiên Bình là một người nói rất nhiều, luôn vui vẻ và trò chuyện với người xung quanh. Thế nhưng bên trong tâm hồn của nữ Thiên Bình rất phức tạp. Nếu nói về con người thật của nữ Thiên Bình thì nàng là một người rất khó hiểu và khó chiều.

Dù ở khía cạnh nào, nữ Thiên Bình luôn suy nghĩ thấu đáo. Đặc biệt trong tình yêu, họ luôn tìm hiểu kỹ càng về đối phương trước khi tiến đến hôn nhân. Tình yêu của nữ Thiên Bình rất sâu nặng, yêu là yêu hết mình. Thế nhưng một khi không yêu hoặc hết yêu thì mọi thứ rất rõ ràng và dứt khoát.

Cung Bạch Dương có hợp với cung Thiên Bình hay không?

Nam Thiên Bình và Nữ Bạch Dương

Chồng Thiên Bình và vợ Bạch Dương có viên mãn hạnh phúc không? Tình yêu là một phép màu đặc biệt, nó biến mọi thứ trở thành màu hồng. Cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp và tràn ngập niềm vui hạnh phúc. Thế nhưng để kéo dài một cuộc tình, một cuộc sống hôn nhân viên mãn là một việc vô cùng quan trọng.

Xét về nguyên tố ngũ hành thì nam Thiên Bình và nữ Bạch Dương vô cùng hợp nhau. Một bên là Khí một bên là lửa. Khi bạn thổi nhiều không khí vào ngọn lửa, khi ấy ngọn lửa sẽ đốt cháy mãnh liệt. Cũng giống nhưng tình yêu, Thiên Bình và Bạch Dương là 2 chòm sao khác biệt nhau. Thế nhưng càng tiếp xúc gần, càng tìm hiểu lâu thì cả  hai có rất nhiều điểm tương đồng. Mọi người nhận xét rằng cặp đôi Thiên Bình & Bạch Dương là 1 cặp trời sinh.

Nữ Thiên Bình và Nam Bạch Dương

Nếu nói về tính cách thì nữ Thiên Bình và nam Bạch Dương một trời một vực. Nữ Thiên Bình rất đơn giản, sống thực tế. Nam Bạch Dương thì thích cầu kỳ, sống mơ mộng, huyền ảo. Lần đầu tiếp xúc nhau, cả hai dường như chẳng có điểm nào tương hợp.

Thế nhưng càng tiếp xúc lâu, chính sự giản dị của Thiên Bình đã khiến chàng trai Bạch Dương cảm nhận được sự bình yên và thoải mái. Ngược lại nữ Thiên Bình ở cạnh nam Bạch Dương, cô nàng sẽ cảm thấy an toàn và hạnh phúc hơn.

Xem thêm: Tình yêu Sư Tử và Thiên Bình viên mãn không?

Trong tình yêu, sự hòa hợp của cặp đôi chính là nền tảng giúp bạn có một cuộc sống hôn nhân viên mãn. Thế nhưng để có sự hòa hợp giữa Bạch Dương và Thiên Bình, quan trọng cả 2 phải từ bỏ cái tôi của minh sang một bên. Hãy trân trọng và đối xử chân thành với nhau. Yêu là cưới, hãy mang lại niềm vui, tiếng cười của bạn thân cũng như người mình thương yêu nhé.

Chúc bạn sớm tìm kiếm “nửa kia” hoàn hảo và nhanh chóng có một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.